Trắc nghiệm

 • Đoán tính cách người yêu qua nốt ruồi trên cơ thể

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Nốt ruồi ở các vị trí khác nhau trên cơ thể đều có một ý nghĩa riêng biệt. Những dấu hiệu này có thể giúp bạn dự đoán được tính cách của người ấy.

  1. Nốt ruồi son ở gần chân tóc mai bên trái

  Là người giàu tình cảm, có trái tim bao dung, nhân hậu. Trong tình yêu, họ rất chung tình, sẵn sàng hy sinh mọi thứ để đối phương luôn vui vẻ, hạnh phúc.

  Những người này ít khi rung động nhất thời với những mối quan hệ mới quen biết, gặp gỡ. Tình yêu của họ phải được xây dựng dựa trên sự gắn bó, đồng cảm, thấu hiểu lẫn nhau.

  2.  Xem nốt ruồi ở vùng chân tóc bên chán trái

  Là người năng động, nhanh nhẹn, nhiệt tình. Họ sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh đặc biệt là những người có hoàn cảnh khó khăn. Khi yêu, họ luôn mang lại sự lãng mạn, ngọt ngào cho người ấy.

  Yêu người có nốt ruồi ở vùng chân tóc bên trái, cuộc sống của bạn sẽ đi hết từ bất ngờ này sang bất ngờ khác.Họ luôn dành cho bạn nhiều niềm vui, tiếng cười, hạnh phúc. Bạn sẽ không bao giờ nhàm chán với tình cảm của mình bởi người ấy sẽ biết cách hâm nóng tình yêu.

  3. Nốt ruồi giữa hai lông mày

  Trong tình yêu, họ mãnh liệt hết mình, yêu nồng cháy bằng cả con tim. Tình cảm chân thành xuất phát từ trái tim, không bao giờ lừa dối hay phản bội ai. Nếu người yêu bạn có nốt ruồi giữa hai lông mày, bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào người ấy.

  Những người này một khi đã yêu rất sâu đậm, mãnh liệt nhưng khi đã bị ai đó lừa dối, họ sẽ trở nên lạnh lùng, thờ ơ, đóng của trái tim mình.

  đoán tính cách qua nốt ruồi

  4. Xem bói ruồi ở lưỡng quyền trái

  Họ là những người có trái tim ấm áp và chung tình nhưng lại vụng về trong cách bày tỏ tình cảm của mình. Bởi vậy khi yêu một ai đó, những người này thường giữ kín tình cảm của mình, không dám thổ lộ ra bên ngoài.

  Vẻ ngoài thật thà, nhút nhát nhưng họ lại là người sống giàu tình cảm. Tình cảm ấy ít khi thể hiện qua lời nói mà được bộc lộ qua từng cử chỉ, hành động ân cần, chu đáo.

  5. Nốt ruồi ở khoảng giữa lông mi và lông mày

  Những người có nốt ruồi ở giữa lông mi và lông mày thường là những người phóng khoáng, hết lòng chiều chuộng, chăm lo cho người yêu. Họ dễ bị rung động bởi đối phương nhưng cũng dễ thất vọng khi người ấy không đáp ứng được nhu cầu của mình.

  Xem thêm: Ý nghĩa vị trí các nốt ruồi phú quý trên cơ thể bạn

  6. Nốt ruồi ở giữa môi trên

  Họ luôn khao khát được cùng người mình yêu trải qua những vui buồn, thăng trầm trong cuộc sống và xây dựng một mái ấm gia đình hạnh phúc, hòa hợp. Họ dễ giận hờn nhưng cũng dễ tha thứ cho lỗi lầm của người khác. Bởi vậy, những người này thường bị tổn thương nhiều hơn trong tình yêu.

  7. Nốt ruồi ở đuôi mắt

  Tình tình phóng khoáng, yêu tự do, họ là mẫu người khó nắm bắt nhất trong tình yêu. Dù là nam hay nữ, khi yêu họ đều cần có khoảng thời gian riêng tư của mình, không muốn bị ai xen vào. Những người này đôi khi ham vui với bạn bè, vô tình thờ ơ với người yêu. Rất có thể khi họ nhận ra sai lầm của mình, người ấy đã đi xa khỏi tầm tay.

  8. Nốt ruồi ở lông mày

  Là người có khát vọng yêu mãnh liệt, nồng cháy. Họ sẵn sàng làm mọi thứ để người mình yêu được hạnh phúc. Tuy nhiên đôi lúc, những người này ghen tuông mù quáng và ích kỉ, luôn cố gắng kiểm soát đối phương chặt chẽ. Điều đó có thể khiến cho mối quan hệ của họ trở nên căng thẳng, mâu thuẫn.

  9. Nốt ruồi ở mắt cá chân

  Họ yêu bằng con tim nhiều hơn lý trí. Những rung động trong trái tim nhỏ bé dễ khiến họ có những sự lựa chọn sai lầm. Nếu tìm được tình yêu đích thực của cuộc đời mình, họ sẽ làm mọi cách để bảo vệ và gìn giữ mối quan hệ ấy.

  Tuy nhiên, những người này có tính đa nghi trong tình yêu. Họ có những biện pháp kiểm soát đối phương theo cách của riêng mình mà không khiến cho người ấy cảm thấy khó chịu, mất tự do.

  10. Nốt ruồi ở cùi tay trái

  Những người có nốt ruồi ở cùi tay trái có số đào hoa, phong lưu. Trong cuộc đời, rất có thể những người này sẽ phải rơi vào một cuộc tình tay ba. Khi không còn ai bên cạnh mình, họ sẽ nhận ra nhiều điều và thay đổi cách nhìn về tình yêu.

  Chưa có đánh giá nào

 

Các chuyên mục khác