Phong Thủy Vạn Sự

Tình yêu muôn màu

Đoán tình yêu qua chữ cái đầu tiên của tên bạn

Bói tình yêu cho biết, chữ cái đầu tiên trong tên của mỗi người có thể tiết lộ những điều bí mật về tính cách, tình yêu, quan điểm sống của họ. Những điều dưới đây chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nhiều điều bất ngờ, thú vị.
 
Dự đoán tình yêu qua tên
 
A: Người có tên bắt đầu bằng chữ A thường thích hành động nhiều hơn lời nói. Trong tình yêu, họ thể hiện sự cá tính, mạnh mẽ của mình, sẵn sàng che chở, bảo vệ, hy sinh cho đối phương.
 
B:Bạn thuộc tuýp người thích sự ngọt ngào, lãng mạn và luôn mong muốn có được một tình yêu giống như trong các câu chuyện cổ tích. Nếu như người ấy biết cách chiều chuộng bạn thì bạn sẽ chỉ chung thủy với đối phương mà thôi.
 
C:Người có tên bắt đầu bằng chữ C khá năng động, nhiệt tình và thích tham gia các hoạt động xã hội. Họ khéo léo trong cách giao tiếp ứng xử nên được rất nhiều người yêu quý, theo đuổi. Quan niệm về tình yêu của họ khá đơn giản, chỉ cần cả hai thấu hiểu, chân thành, chung thủy với nhau là đủ.
 
D: Mỗi khi yêu một ai đó, ban lấy hết can đảm của mình để chinh phục trái tim của đối phương, nếu bị từ chối, bạn sẽ vui vẻ từ bỏ tình yêu của mình. Vì là người có tâm hồn phóng khoáng, yêu thích tự do nên bạn hiếm khi đau khổ vì một ai đó.
 
E: Trong tình yêu, nhu cầu lớn nhất của bạn là được quan tâm, chăm sóc chu đáo. Bởi vậy, đối phương phải là người sống tình cảm, dịu dàng, chu đáo thì mối quan hệ của bạn mới lâu dài, hòa hợp.
 
G: Bạn là người khá cầu toàn trong việc tìm kiếm một nửa của mình. Trước khi quyết định gắn bó với một mối quan hệ bạn cần nhiều thời gian để tìm hiểu tính cách, sở thích của đối phương. Chỉ khi hai người thực sự hòa hợp thì mới tiến đến xây dựng hạnh phúc gia đình.
 
H:Là người có niềm đam mê với công việc, bởi vậy bạn mong muốn một nửa của mình phải là người có thể thúc đẩy danh tiếng, sự nghiệp của mình. Nhiều người cho rằng bạn có lối sống khá thực dụng thế nhưng đó là tiêu chuẩn khi lựa chọn "một nửa' của người tên H.
 
K: Là người có đời sống nội tâm khá khép kín, ít khi chia sẻ cảm xúc của mình ra bên ngoài, bạn mong muốn tìm được người có thể thấu hiểu mình trong mọi hoàn cảnh. Trong tình yêu, người có tên chữ đầu là K ít khi nói lời ngọt ngào, lãng mạn mà chỉ thể hiện tình cảm của mình qua cử chỉ hành động quan tâm ân cần.
 
L:Là người lãng mạn, ngọt ngào và muốn được người khác chiều chuộng. Đối với bạn, tình yêu là hương vị không thể thiếu trong cuộc sống. Tuy nhiên, bạn cần phải cân bằng giữa lý trí và con tim của mình khi yêu.
 
M: Tính tình thất thường, dễ thay đổi và khá nhạy cảm là những biểu hiện cơ bản của người có tên bắt đầu bằng chữ M khi yêu. Họ thể hiện tình cảm quyết liệt của mình, sẵn sàng hy sinh bản thân mình vì đối phương.
 
N: Bạn khá lúng túng, vụng về trong chuyện tình cảm. Khi yêu ai đó, bạn không biết phải làm những gì để chinh phục được trái tim của đối phương. Tưởng chừng như đó là nhươc điểm nhưng chính sự nhút nhát, chân thành ấy cua bạn khiến cho người ấy phải cảm động.
 
O: Là người có yêu cầu khá cao trong tình yêu, đó là lý do tại sao bạn lại kết hôn muộn như vậy. Tuy nhiên, chính vì thái độ nghiêm túc trong chuyện tình cảm mà bạn sẽ có cuộc sống hôn nhân hòa hợp, viên mãn.
 
P: Bạn ý thức được vẻ đẹp, sự thông minh của mình nên thường rất tự tin khi giao tiếp với mọi người. Đó là một ưu điểm giúp bạn để lại ấn tượng tốt trong lòng đối phương. Trong chuyện tình cảm, bạn là những người thật lòng, chung thủy và sẵn sàng hy sinh vì người ấy.
 
Q: Bạn mong muốn người ấy phải biết lắng nghe, chia sẻ và động viên mình trong những lúc khó khăn, gian khổ. Cùng nhau trải qua mọi thử thách và xây dựng cuộc sống hôn nhân hạnh phúc chính là mục tiêu lớn nhất trong cuộc đời bạn.
 
R:Yêu chân thành, chung thủy nhưng bạn là những người khá dứt khoát trong chuyện tình cảm. Khi yêu, bạn sẵn sàng hy sinh mọi thứ để đối phương được vui vẻ, hạnh phúc nhưng một khi đã phát hiện người ấy lừa dối mình, bạn sẽ thẳng thắn chấm dứt tình cảm của mình.
 
S:Bạn là những người có niềm đam mê với công việc, luôn đặt công việc lên hàng đầu. Bởi vậy, chỉ khi có công việc, sự nghiệp ổn định bạn mới nghĩ đến chuyện xây dựng gia đình. Đó là lý do tại sao những người có tên chữ cái đầu là S thường kết hôn khá muộn và có mối quan hệ hôn nhân bền vững.
 
T:Là người khá nhạy cảm, kín đáo, ít khi thể hiện tình cảm của mình ra bên ngoài. Nếu yêu ai đó, bạn thường che giấu cảm xúc của mình, âm thầm quan tâm, chăm sóc cho đối phương như những người bạn thân thiết. Điều đó khiến bạn bỏ lỡ đi cơ hội có được hạnh phúc của riêng mình.
 
U:Bạn là những người coi trọng tình yêu, luôn dành thời gian để tìm kiếm cho mình một đối tượng thích hợp. Bạn thích những món quà bất ngờ và luôn mong muốn người ấy phải đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của mình.
 
V:Là người yêu tự do, thích cuộc sống thoải mái vì vậy bạn ít khi gắn bó lâu dài với một ai trong chuyện tình cảm. Bạn luôn trong trạng thái muốn khám phá những điều mới mẻ trong tâm hồn của người khác.
 
X:Bạn là người năng động, sáng tạo và thích tạo ra những phút giây ngọt ngào, bất ngờ cho tình yêu của mình.
 
Y:Là người sống độc lập, vì vậy quan điểm trong tình yêu của bạn cũng khá đơn giản, chỉ cần hai người yêu thương, thấu hiểu nhau là đủ.
 
 >>Xem thêm:

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục Trắc Nghiệm

Thư viện