Tình yêu muôn màu

Đoán tình yêu của chàng qua ngón tay cái

Theo nghiên cứu của các nhà nhân tướng học, bàn tay là bộ phận có giá trị rất lớn, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống sinh hoạt của con người. Dưới góc độ tâm linh, các ngón trên bài tay đặc biệt là ngón cái có thể tiết lộ những bí ẩn về chuyện tình duyên trong tương lai của chủ nhân. Hãy cùng bói tương lai khám phá những điều bí ẩn qua hình dáng, độ dài, độ dẻo trên ngón tay cái của bạn nhé!
 
 1)- Độ dẻo
 
-Ngón cái co dúm lại sát với ngón trỏ: Là người có nhiều nguyên tắc, kỉ luật trong cuộc sống, làm việc gì cũng tính toán kỹ lưỡng cẩn thận. Họ ít khi bộc lộ suy nghĩ cảm xúc của mình ra bên ngoài, dù gặp phải nhiều chuyện khó khăn nhưng vẫn luôn giữ thái độ bình tĩnh, tỉnh táo nhất.
 
-Ngón cái dẻo, linh hoạt: Là người năng động, sáng tạo và chăm chỉ. Họ luôn cố gắng phấn đấu vươn lên trong cuộc sống, sẵn sàng đối mặt với mọi khó khăn thử thách. Ở độ tuổi trưởng thành, những người này sẽ xây dựng được sự nghiệp vững chắc, ổn định.
 
đoán tình duyên qua ngón tay
 
-Ngón cái dịu là người có nhiều tham vọng trong cuộc sống nhưng lại không có mục tiêu rõ ràng, làm việc hấp tấp dễ mắc phải sai lầm.
 
-Ngón cái cứng đờ: Là người quyết đoán, rất thực tế, một khi đã đặt ra mục tiêu sẽ thực hiện đến cùng. Tuy nhiên trong tình yêu, đôi khi họ lại tỏ ra bướng bỉnh, bảo thủ.
 
2)- Dài ngắn
 
- Ngón cái dài tới lóng thứ nhì của ngón trỏ: Có ý chí mạnh mẽ, cứng cỏi, yêu chung tình, thật lòng, không bao giờ lừa dối phản bội ai. Họ cũng đặt ra khá nhiều yêu cầu đòi hỏi đối phương phải đáp ứng theo.
 
- Nếu quá dài qua khỏi lóng giữa của ngón trỏ: Là người ham mê đời sống vật chất, không chung thủy, dễ đánh đổi tình yêu để đạt được những thứ mình mong muốn.
 
- Ngón cái ngắn: Là người dễ bị dao động, không làm chủ được bản thân trước những cám dỗ. Trong tình yêu, họ phải trải qua nhiều mối tình mới có thể tìm được "một nửa" phù hợp với mình.
 
- Ngón cái quá ngắn lạ: Nhẹ dạ cả tin, dễ bị người khác lợi dùng, lừa gạt trong chuyện tình cảm.
 
- Ngón cái dài mà cứng: Là người lạnh lùng, trầm tư, ít khi rung động trước người khác.
 
- Lóng trên ngắn: Khôn ngoan,khéo léo, biết cách tạo ấn tượng tốt cho đối phương ngay từ cái nhìn đầu tiên.
 
- Lóng trên dài: Thẳng thắn, thật thà được mọi người yêu quý. Họ sẽ gặp nhiều may mắn trong chuyên tình cảm.
 
3)- Hình dáng:
 
- Ngón cái vuông: Thông minh, sáng suốt, độc lập. Họ sẽ có sự nghiệp ổn định và mối quan hệ yêu đương lâu dài, tốt đẹp.
 
- Ngón cái nhọn: Tính tình thay đổi thất thường, nhạy cảm. Bởi vậy trong tình yêu bạn cần sự quan tâm, chăm sóc chu đáo của đối phương.
 
- Ngón cái bè : Sống độc lập, yêu thích tự do và muốn cùng người mình yêu trải nghiệm những thứ mới mẻ trong cuộc sống.
 
- Ngón cái chù vù như đầu đạn: Tính tình nóng nảy, khó kiềm chế được suy nghĩ, cảm xúc của bản thân.
 

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục Trắc Nghiệm

Thư viện