Tình yêu muôn màu

Dự đoán tính cách khi yêu của cô nàng qua mùi hương

Mỗi người có một sở thích riêng về hương vị, có người thích mùi hương nồng nàn, ngọt ngào có người lại thích hương thơm nhẹ nhàng, tạo cảm giác ấm áp, dịu dàng. Có thể bạn chưa biết nhưng sở thích về mùi hương sẽ bật mí những điều quan trọng về tính cách, tình yêu của mình trong tương lai.
tình yêu của hai người
 
- Nếu bạn là 1 cô nàng yêu mùi kẹo ngọt: Bạn là những người sống tình cảm, dễ rung động vì người khác. Trong tình yêu, bạn có quan niệm tin vào sự sắp đặt của định mệnh, số phận, "có duyên mới gặp có nợ mới yêu". Khi yêu ai đó, bạn sẵn sàng hy sinh mọi thứ để đối phương được vui vẻ, hạnh phúc và mong muốn có được một tình yêu lâu dài.
 
Sau khi kết hôn, cô nàng yêu mùi kẹo ngọt sẽ trở thành người phụ nữ của gia đình, hết lòng yêu thương chăm lo cho chồng con. Ngoài công việc, họ sẽ dành nhiều thời gian hơn để vun vén hạnh phúc hôn nhân.
 
- Nếu bạn là 1 cô nàng nghiện hương trái cây tươi mát...Tình yêu của bạn sẽ bắt nguồn từ những buổi gặp gỡ tình cờ, khi ấy hai người hoàn toàn xa lạ, chưa hiểu gì về nhau. Chỉ qua ánh mắt, điệu bộ, cử chỉ hành động, lời nói của đối phương, dường như bạn đã cảm nhận được trái tim của mình đang rung động.
 
Người phụ nữ thích hương trái cây tươi mát luôn mang đến bầu không khí vui vẻ, thoải mái đến cho mọi người xung quanh. Dường như lúc nào họ cũng tràn đầy năng lượng sống, không bao giờ mệt mỏi, chán nản vì bất cứ điều gì.
 
  - Nếu bạn chỉ yêu những mùi hương nồng ấm và nhẹ nhàng... Bạn là người sống khá nội tâm, khép kín, ít khi bộc lộ tình cảm của mình ra bên ngoài. Không giống cách cặp đôi khác, bạn có cách yêu của riêng mình, thầm lặng giản dị và trong sáng. Nếu yêu đơn phương một ai đó, bạn sẽ chẳng có đủ dũng cảm để chinh phục người ấy, điều mà bạn làm hằng ngày là âm thầm theo dõi tâm trạng, cuộc sống, công việc của họ.
 

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục Trắc Nghiệm

Thư viện