Trắc nghiệm

 • Dự đoán vận trình thông qua màu sắc trên lòng bàn tay

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Các nhà nghiên cứu, xem tướng có thể dựa vào màu sắc đặc trưng trên tay của mỗi người mà dự đoán ra tính cách cũng như vận mệnh gắn liền với người đó trong suốt cuộc đời. Vậy điều đó có đúng không, hãy cùng tìm hiểu điều đó thông qua bài viết dưới đây nhé!

  Có thể nhiều người không biết bàn tay con người có chứa tổng cộng năm loại màu sắc khác nhau, tùy thuộc vào nồng độ, điểm tập trung của các màu sắc đó mà ta nghiễm nhiên cho rằng bàn tay mình có màu sắc đó.

  Ví dụ như người châu Á, chúng ta thường nói người châu Á có nước da vàng, lòng bàn tay là có màu vàng nhưng thật ra nếu nhìn kỹ thì ta có thể thấy thêm được có màu sắc khác nữa nhưng do nồng độ ít nên khi nhìn tổng thể thì nó bị lu mờ so với màu đặc trưng.

  Xem đường chỉ tay

  Xem chỉ tay

  1. Màu trắng:

  Người có lòng bàn tay màu trắng là những người mà trên lòng bàn tay nhiễm sắc thể màu trắng chiếm tới gần 90% so với các nhiễm sắc thể màu khác. 

  Những người có nước da bàn tay màu trắng thường là những người có vẻ ngoài trông khá yếu ớt và mỏng manh, người khác nhìn vào thì thấy họ là người cần được bảo vệ và che chở. Đây là những người rất thông minh, nhưng có ham muốn và dã tâm quá nhiều. Là những người rất biết cách tận dụng vẻ bề ngoài của mình, họ có thể làm mọi thứ để đạt được mục đích.

  Đây là những người khá ích kỷ, trong tình yêu họ rất hay ghen tuông và khá độc đoán.

  Tuy nhiên không thể phủ nhận rằng đây là những người rất có năng lực, họ thành công trong độ tuổi khá trẻ và cực may mắn khi làm kinh doanh.

  Vận trình của những người này khá rắc rối, lúc lên lúc xuống và không ổn định. Họ thành công sớm nhưng sau đó rất có thể sẽ xuống dốc vì một vài nguyên nhân nào đó. Vận trình trong sự nghiệp từ tuổi trung niên cho tới già là rất nhấp nhô.

  Nên tu tâm dưỡng tính nhiều hơn, của cải có thể mất hết nếu như không biết cách giữ gìn và đầu tư đúng đắn.

  2. Màu xanh:

  Bàn tay mà có chứa nhiều sắc tố xanh là vận trình không tốt.

  Đây thường là những người có sức khỏe kém, từ nhỏ tới lớn hay mắc phải nhiều bệnh vặt vãnh. Họ là những người sống nội tâm lại nhạy cảm nên hay suy nghĩ nhiều. Điều này rất không tốt đối với sức khỏe và tinh thần của họ.

  Tính cách hay bất cẩn, vụng về gây phiền hà cho người khác. Do không biết cách ứng xử, giao tiếp với người xung quanh nên thường có rất ít bạn bè.

  Vận trình: Không được tốt

  Trong công việc thì hay buồn phiền do không hoàn thành nhiệm vụ, sức khỏe kém nên phải thường xuyên nhờ vả người khác, khó thăng tiến trong công việc.

  Trong chuyện tình cảm cũng không thuận lợi, nhiều năm không gặp được người như ý.

  3. Màu đen:

  Theo các nhà xem tướng, người có lòng bàn tay màu đen cho thấy sức khỏe không tốt, thường xuyên có vấn đề.

  Trong cuộc sống cũng thường xuyên mắc phải những rắc rối, không biết phải xử lý như thế nào. Khi ra ngoài đường cần chú ý đề phòng kẻo gặp tai nạn. Cần quan tâm chú trọng hơn trong việc khám, kiểm tra sức khỏe của bản thân. Nên thường xuyên vận động, chạy bộ, tập thể dục để tăng cường sức khỏe.

  Trong công việc cũng như tình duyên thì vận số của những người có tướng bàn tay này cũng không tốt. Trong công việc không thể làm những việc mình mong muốn nên không có động lực. Chuyện tình cảm cũng không đi tới đâu, hay bị lỡ dở do có duyên nhưng không có phận.

  4. Màu hồng:

  Người có lòng bàn tay màu hồng thường là những người có tính cách rất tốt, tấm lòng rộng mở.

  Đây là những người rất phóng khoáng và nhiệt tình, họ là người thích chu du, khám phá, tìm hiểu những điều mới lạ.

  Những người này sức khỏe tốt, lại giỏi giang, có năng lực, có ước mơ, tính cách dám nghĩ dám làm. Cuộc sống đối với họ là một điều vô cùng ý nghĩa và rất đáng tận hưởng. Họ làm những điều mà bản thân thích, không bị gò bó, tuổi trẻ nhiệt huyết và rất đáng mong đợi.

  vận trình của những người này rất tốt. Trong cuộc sống họ không có điều gì phải lo lắng, là người rất may mắn. Sinh ra trong một gia đình khá giả, được yêu thương chiều chuộng, khi tiếp xúc ngoài xã hội nhân duyên lại rất tốt. Trong công việc, họ rất nhàn hạ, không phải lao động cật lực như những người khác vì miếng cơm manh áo.

  5. Màu vàng:

  Theo các nhà xem tướng thì khi da lòng bàn tay có màu vàng là một vấn đề không tốt về mặt sức khỏe. Nếu đặc biệt ở các đầu ngón tay mà có màu vàng thì cho thấy rằng bệnh tình ngày càng có chuyển biến xấu đi.

  Vận trình của những người có lòng bàn tay màu vàng là không tốt. Thường xuyên đau ốm phải nằm viện. Ra đường chú ý kẻo gặp tai nạn.

  Nên thường xuyên vận động rèn luyện sức khỏe, chú ý điều dưỡng cơ thể, nên ăn đủ bữa và đầy đủ dưỡng chất. Thường xuyên đi kiểm tra, khám sức khỏe định kỳ.

  Xem thêm: 

  Chưa có đánh giá nào

 

Các chuyên mục khác