Trắc nghiệm

 • Đường chỉ tay của phụ nữ có số lấy chồng giàu sang

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Đường chỉ tay báo hiệu vận mệnh và sự may mắn của mỗi người trong cuộc đời. Những người phụ nữ có đường chỉ tay dưới đây sẽ có số lấy chồng giàu sang.

  Đường chỉ tay số 1

  Xem chỉ tay nữ cho biết, những người phụ nữ có đường chỉ tay số 1 thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống đặc biệt là đường tình duyên. Sự chân thành và tốt bụng của họ luôn khiến người khác cảm động. Đó là lý do tại sao những cô gái có đường chỉ tay số 1 lại được nhiều người yêu quý và theo đuổi đến vậy.

  Trong tình yêu, họ thể hiện tình cảm của mình một cách tế nhị, chủ động những khi cần thiết. Điều đó giúp cô nàng trở nên cuốn hút, hấp dẫn và bí ẩn hơn. Những người này đa số được hưởng cuộc sống hôn nhân hạnh phúc trọn vẹn, được chồng yêu chiều hết mực.

  Đường chỉ tay số 2

  Theo bói tương lai, cô nàng có đường chỉ tay số 2 là một người thông minh, sắc sảo, luôn nổi bật trước đám đông. Họ khéo léo trong cách giao tiếp ứng xử, tạo dựng được nhiều mối quan hệ xã hội và chiếm được trái tim của nhiều người. Tuy nhiên, cô nàng có đường chỉ tay số 2 ít khi rung động trước một mối quan hệ. Họ có yêu cầu khá cao trong tình yêu, chờ đợi một ngày nào đó người trong mộng sẽ xuất hiện.

  Những cô nàng này có vẻ bề ngoài khá mỏng manh, yếu ớt. Vì vậy họ có xu hướng được mọi người quan tâm, che chở. Khi đã gặp được tình yêu đích thực của cuộc đời mình, họ sẽ có đời sống tình cảm vô cùng phong phú, lãng mạn.

  Đường chỉ tay số 3

  Những cô nàng có đường chỉ tay số 3 có cá tính khá mạnh mẽ, họ yêu cuộc sống tự do và thích khám phá những điều mới mẻ xung quanh mình. Không một ai có thể bước vào cuộc sống riêng tư của họ. Nhờ vào sự cởi mở và tốt bụng của mình, những người này có nhiều mối quan hệ xã hội tốt đẹp. Họ là người năng động và nhiệt tình, không ngần ngại đối mặt với khó khăn thử thách.

  Dù tính cách rất mạnh mẽ nhưng họ vẫn là những cô nàng yếu ớt, mỏng manh. Trong tình yêu, họ cần được quan tâm và che chở. Rất ít khi rung động bởi những lời nói tán tỉnh ngọt ngào nhưng trái tim họ lại đổ gục trước cử chỉ quan tâm, chăm sóc chu đáo của ai đó. Những cô nàng có đường chỉ tay số 3 khi kết hôn sẽ có một gia đình hạnh phúc, được hưởng cuộc sống giàu sang, sung sướng.

  Đường chỉ tay số 4

  Những cô gái có đường chỉ tay số 4 luôn toát lên vẻ cuốn hút, hấp dẫn của mình trước mặt mọi người. Trong đám đông, họ thực sự nổi bật với phong cách thời trang, gu thẩm mỹ và cách giao tiếp của mình. Điều đó là một lợi thế giúp họ ghi điểm tuyệt đối với những người xung quanh.

  Đường tình yêu của những cô nàng này cũng vô cùng thuận lợi, may mắn. Họ sớm tìm được ý trung nhân của cuộc đời mình và cùng nhau xây dựng cuộc sống gia đình. Sau khi kết hôn, mối quan hệ của họ ngày càng trở nên hòa hợp, gắn bó với nhau nhiều hơn.

  Đường chỉ tay số 5

  Là người có trái tim nhân hậu, bao dung và luôn biết cách lắng nghe người khác. Người phụ nữ có đường chỉ tay số 5 có số lấy chồng giàu sang, cả đời không phải chịu khó khăn, vất vả hay lo lắng bất kì điều gì. Khi kết hôn xong, công việc, sự nghiệp của họ càng thuận lợi và tiến triển tốt đẹp hơn. Dù gặp khó khăn cũng được chồng tương lai giúp đỡ vượt qua.

  Đường chỉ tay số 6

  Những cô nàng có đường chỉ tay số 6 là người thông minh, năng động và nhiệt tình. Họ sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh đặc biệt là người nghèo khổ, bất hạnh. Những cử chỉ cao đẹp ấy khiến hàng ngàn trái tim của chàng trai rung động.

  Ngày tháng tuổi trẻ của họ là  những cuộc hành trình, chuyến du lịch đi đến nhiều mảnh đất mới, khám phá và trải nghiệm nhiều điều mới mẻ. Tình yêu đến với họ cũng thật bất ngờ và đầy thú vị. Những cô nàng có đường chỉ tay số 6 sẽ may mắn được hưởng hạnh phúc trọn vẹn với người bạn đời của mình.

  Xem thêm: 

  Chưa có đánh giá nào

 

Các chuyên mục khác