Phong Thủy Vạn Sự

Trắc nghiệm

 • Đường chỉ tay tiết lộ tuổi kết hôn của mỗi người

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Trên lòng bàn tay luôn chứa đựng những điều bí ẩn về vận mênh, số phận của mỗi người trong tương lai. Xem bói chỉ tay giúp bạn dự đoán chuyện tình duyên, tuổi kết hôn của mình một cách chính xác nhất.

  Đường trí tuệ gần sát ngón tay trỏ

  Bàn tay có đường trí tuệ gần sát ngón tay trỏ thể hiện bạn là người tập trung trong công việc, ít dành thời gian chăm lo cho chuyện tình cảm cá nhân, vì vậy bạn thường có xu hướng kết hôn muộn, khoảng từ 24 đến 30 tuổi.

  Trong tình yêu, họ là những người chân thành và trung thủy, một khi yêu ai sẽ yêu hết mình, sẵn sàng hy sinh mọi thứ để đối phương được hạnh phúc. Họ luôn có xu hướng quan tâm, nhường nhịn người bạn đời của mình trong bất kì hoàn cảnh nào.

  Ngoài ra, trên lòng bàn tay, đường trí tuệ quá dài hay quá ngắn đều không tốt, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống hôn nhân vợ chồng, gây nhiều mâu thuẫn, xung đột.

  Xem bói đường tình cảm có hình bậc thang

  Người có đường tình cảm giống hình bậc thang phải trải qua nhiều mối nhân duyên mới có thể tìm được cho mình người bạn đời tâm đầu ý hợp. Họ dễ bị rung động trước mối quan hệ mới gặp gỡ, bởi vậy những người này thường mắc sai lầm trong chuyện tình cảm.

  Dù là nam hay nữ, họ cũng cả tin vào người khác khiến cho bản thân bị lợi dụng mà không hề hay biết. Họ dễ tổn thương vì những lỗi lầm của người khác và cũng dễ dàng tha thứ cho kẻ đã lừa gạt mình. Tuổi kết hôn của những người có đường tình cảm giống hình bậc thang nằm trong khoảng từ 18-25 tuổi.

  Đường tình cảm dài

  Đây là dấu hiệu của những người gặp nhiều may mắn về chuyện tình cảm. Sau khi xây dựng gia đình, họ có đời sống hôn nhân vô cùng hòa hợp, hạnh phúc khiến nhiều người ngưỡng mộ. Nếu là nam giới sẽ lấy được vợ "vượng phu ích tử" công danh sự nghiệp ngày càng thăng tiến, đi lên như diều gặp gió. Nếu là nữ giới sẽ được chồng yêu thương, chiều chuộng hết mực, cả đời được sống trong an nhàn, sung sướng

  Người có đường tình cảm dài sống rất thẳng thắn, nhân hậu và giàu lòng trác ẩn. Họ luôn nghĩ cho lợi ích của người khác trước tiên, không bao giờ sống ích kỉ, lừa lọc ai. Bởi vậy trong cuộc sống, những người này có rất nhiều bạn bè tốt và được mọi người yêu quý, tin tưởng.

  Đường Trí tuệ ngắn

  Những người này thường không giữ được lập trường của riêng mình, dễ bị kích động bởi người khác. Trong chuyện tình cảm, đôi khi họ không đủ tỉnh táo để giải quyết những mâu thuẫn, xung đột khiến cho mối quan hệ ngày càng rạn nứt.

  Người có đường trí tuệ ngắn càng kết hôn muộn cuộc sống càng bình yên, hạnh phúc. Trước khi bắt đầu một mối quan hệ, bạn phải dành nhiều thời gian để tìm hiểu tính cách con người, sở thích, quan điểm sống của đối phương. Không nên quyết định theo trực giác dẫn đến nhiều sai lầm.

  Đường Tình cảm phân nhánh song song

  Những người có đường tình cảm phân nhánh song song rất coi trọng chữ tín và danh dự của bản thân. Họ không bao giờ nói xuông, một khi đã hứa chắc chắn sẽ thực hiện. Đây là ưu điểm giúp những người này ghi điểm tuyệt đối trong mắt đối phương.

  Hơn nữa, họ là người hiểu biết, thấu tình đạt lý, luôn khéo léo giải quyết mọi mâu thuẫn trong hòa bình. Những người này thích một mối tình lâu dài, mong muốn được cùng người mình yêu trải qua những thăng trầm, thử thách trong cuộc sống để xây dựng hôn nhân gia đình hạnh phúc. Họ sẽ chỉ hướng về một nửa duy nhất của cuộc đời mình, không bao giờ thay lòng đổi dạ.

  Xem thêm: 

  Chưa có đánh giá nào

 

Các chuyên mục khác