Giải mã

 • Trong cuộc sống hằng ngày, chúng ta thường gặp phải những giấc mơ khác nhau do thể lực mệt mỏi hoặc suy nghĩ quá nhiều vầ một vấn đề nào đó. Ẩn sau mỗi giấc mơ đó lại có một ý nghĩa nhất định mà không phải ai cũng biết. Chắc chắn có không ít người đã nằm mơ thấy rắn và đặt ra câu hỏi: Ý nghĩa của giấc mơ rắn là gì? Vậy, hãy cùng giải mã giấc mơ phân tích và làm rõ hơn ý nghĩa của giấc mơ này nhé.

  sổ mơ toàn tập

  Trước hết, chúng ta cần phải hiểu rõ, tại sao hình ảnh con rắn lại xuất hiện trong giấc mơ của mình? 

  – Theo quan niệm tâm linh, rắn hiện thân như một biểu tượng của sự vô thức.

  – Hình ảnh của những con rắn chính là dấu hiệu cho biết tình trạng sức khỏe thể chất, tinh thần.

  – Rắn biểu tượng cho một số yếu tố bên trong bản thân bạn. Đó là những khía cạnh mà bạn không thể kiềm chế hay các mặt yếu, mạnh mà bạn chưa khám phá hết.

  – Rắn là hiện thân cho trưc giác, bản năng và các khía cạnh tâm linh ẩn sâu trong bạn.

  – Theo quan điểm của Freud, rắn là hiện thân cho dục vọng, ham muốn của con người.

  – Trong giấc mơ xuất hiện hình ảnh con rắn chứng tỏ rằng cuộc sống của bạn trong những ngày tiếp theo sẽ có nhiều biến đổi, tuy nhiên biến đổi xấu hay tốt phải phụ thuộc vào tình trạng của con rắn trong giấc mơ đó.

  – Tựu chung lại, nằm mơ thấy rắn thường mang đến những điềm xấu, bất an và tai họa hơn là mang lại tin tốt.

  Giấc mơ về rắn thường mang lại những ý nghĩa gì?

  – Trong giấc mơ xuất hiện hình ảnh con rắn, nếu bạn cảm thấy sợ hãi trong chính giấc mơ này thì nên cẩn thận và dè chừng trong những ngày tiếp theo vì các mối nguy hiểm có thể đến với bạn trong những tình huống bất ngờ.

  – Nếu con rắn xuất hiện trong giấc mơ của bạn với vẻ ngoài thân thiện, không lanh lọc, đáng sợ như vẻ bề ngoài vốn có của nó thì bạn nên vui mừng vì sắp tới có thể sẽ nhận được sự giúp đỡ  từ mọi người xung quanh. Ngoài ra, bệnh tật có dấu hiệu thuyên giảm, sức khỏe ngày càng đi lên.

  – Nếu mơ thấy rắn cắn mình thì bạn nên dè chừng các mối quan hệ vì có kẻ tiêu nhân ganh ghét, đố kị đang tìm cách để hãm hại bạn. Tốt hơn hết bạn nên đề cao cảnh giác trước những âm mưu xấu của họ.

  – Nằm mơ thấy loài rắn hoang dã là điềm báo rằng bạn có nguy cơ mất kiểm soát trước những sự việc xảy ra trong ngày, nếu không xử lý kịp thời có thể khiến mọi chuyện đi xa ngời tầm tay.

  – Nếu trong giấc mơ, bạn thấy mình nuôi rắn thì đây chính là dấu hiệu tốt vì cuộc sống của bạn sẽ có nhiều thay đổi tích cực, sức khỏe hay tiền tài, công danh đều có xu hướng đi lên.

  – Chiêm bao thấy mình đánh nhau với rắn chính là điềm báo rằng trong cuộc sống, bạn đang cố chống lại một điều gì đó, khả năng cao bạn sẽ phải đối mặt với những cuộc tranh cãi gay gắt với mọi người xung quanh, đặt biệt vơi đồng nghiệp hay các đối tác trong công việc.

  – Nếu trong giấc mơ bạn thấy mình đang bị rắn đuổi theo thì nên cẩn thận vì những ngày sắp tới có thể sẽ là khoảng thời gian khó khăn với bạn. Bạn có nguy cơ vướng mắc vào những tình huống nguy hiểm mà bản thân không thể lường trước.

  – Trong giấc mơ là hình ảnh con rắn hung dữ tấn công thì nhiều khả năng, những điều đen đủi, tai họa trong cuộc sống sẽ tìm đến bạn.

  – Nếu bị rắn phun nọc độc trong giấc mơ của mình, bạn phải luôn tỉnh táo và thông minh trước những cám dỗ của cuộc sống, tránh xa những điều tiêu cực nếu không muốn bản thân bị ảnh hưởng.

  – Thấy mình trò chuyện với rắn trong giấc mơ chính là điềm báo rằng những ngày sắp tới, khả năng phán đoán bằng trực giác và linh cảm của bạn đều rất chính xác, nhất là khi đứng trước những quyết định quan trọng.

  – Trong giấc mơ nếu thấy bản thân đang đàm phán một điều gì đó với con rắn thì có nhiều khả năng bạn sẽ đạt được nhiều thành công trong công việc nhờ tài ngoại giao, đàm phán khéo léo của bản thân. Đường công danh và sự nghiệp có thể có nhiều khởi sắc.

 

Các chuyên mục khác