Trắc nghiệm

 • Giải mã bí ẩn nốt ruồi trên cơ thể

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Nốt ruồi trên cơ thể người luôn chứa những bí ẩn, ý nghĩa mà ít ai biết đến. Cùng xem bói online để giải mã được những ý nghĩa của nó với tình duyên, công danh, sự nghiệp!

  1.Trên đỉnh đầu

  Những người  có nốt ruồi trên đỉnh đầu từ thuở nhỏ đã được sống trong sung sướng, đầy đủ, không thiếu thốn bất kì thứ gì. Khi trưởng thành, họ được rất nhiều anh chàng ngỏ lời theo đuổi. Thế nhưng họ luôn theo đuổi một mẫu người hoàn hảo tưởng trừng như không xuất hiện trên đời.

  2. Nốt ruồi ở tay

  Dù là nam hay nữ, những người có nốt ruồi ở cánh tay đều có tính cách rất mạnh mẽ, quyết liệt. Họ có vị trí quan trọng trong cuộc sống và là chỗ dựa vững chắc cho người thân, gia đình.

  3. Nốt ruồi ở trung tâm trán 

  Người có nốt ruồi ở trung tâm trán cả đời được sống trong sung sướng, an nhàn. Dù không phải chăm chỉ lao động, làm việc nhưng họ lúc nào cũng có cuộc sống dư giả, không bao giờ chịu cảnh thiếu thốn. Sau khi kết hôn, được hưởng đời sống hôn nhân vợ chồng thuận lợi, gia đình hạnh phúc.

   Giải mã bí ẩn nốt ruồi trên cơ thể

  4. Nốt ruồi ở Huyệt Thái Dương

  Là người tự lập trong cuộc sống, sớm xây dựng cho mình một sự nghiệp riêng vững chắc,ổn định. Dù đôi lúc gặp phải khó khăn, trắc trở nhưng luôn được quý nhân phù trợ giúp đỡ vượt qua.

  5. Nốt ruồi trên tai 

  Những người có nốt ruồi trên tai hoặc thùy tai vừa có đức, vừa có tài, được mọi người yêu quý, kính trọng. Họ may mắn được trời ban cho sức khỏe tốt cả về thể chất lẫn tinh thần, lúc nào cũng vui tươi, lạc quan, yêu đời.

  6. Nốt ruồi trên gò má

  Là những người ham học hỏi và không ngừng sáng tạo. Họ làm việc rất tập trung, chăm chỉ và sớm đạt được thành công như mình mong muốn. Những người này có tài quản lí, lãnh đạo công việc và khéo léo trong cách giao tiếp ứng xử. Bởi vậy họ có mối quan hệ xã hội rộng rãi, được nhiều người yêu mến.

  7.Nốt ruồi trên môi

  Những người có nốt ruồi trên môi từ thuở nhỏ đã được ăn ngon, mặc đẹp, sống trong sung sướng. Trong cuộc đời thường gặp nhiều may mắn, dù không phải trải qua khó khăn, vất vả, thử thách vẫn có được cuộc sống đầy đủ, sung túc.

  8. Môi dưới có nốt ruồi

  Họ là những người sống tình nghĩa, coi trọng chữ tín và danh dự của bản thân. Bởi vậy, họ không bao giờ làm điều gì đó sai trái đi ngược lại với đạo đức xã hội. Những người này cũng có nhiều nguyên tắc sống khá khắt khe và luôn yêu cầu người khác phải thực hiện những nguyên tắc đó của mình.

  9. Gần cằm có nốt ruồi

  Nếu có nốt rồi gần cằm, bạn rất có duyên trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán hoặc bất động sản. Trong cuộc đời, mỗi lần gặp phải khó khăn, rắc rối bạn đều may mắn được quý nhân phù trợ, giúp đỡ vượt qua.

  10. Sau gáy có nốt ruồi 

  Nốt ruồi nằm ở sau gáy là hiện diện của sự giàu sang, phú quý và quyền lực. Những người này trong cuộc đời ít nhiều phải chịu qua bôn ba, sóng gió mới lập nên được nghiệp lớn.

  11. Trước vai có nốt ruồi

  Là người chăm chỉ, cần cù, miệt mài lao động. Họ may mắn được trời phú cho sức khỏe tốt về cả thể chất lẫn tinh thần, lúc nào cũng lạc quan, phơi phới niềm vui, cả đời không lo đau ốm, bệnh tật.

  12. Sau lưng có nốt ruồi 

  Những người có nốt ruồi sau lưng được hưởng hạnh phúc trọn vẹn về đường tình duyên. Gia đình hòa thuận, con cái thông minh, tài giỏi.

  13. Ngực có nốt ruồi 

  Đây là người có đời sống tình cảm phong phú, họ khao khát có được một tình yêu hòa hợp, trọn vẹn. Phải trải qua nhiều thay đổi trong tình duyên, những người này mới tìm được hạnh phúc đích thực của cuộc đời mình.

  14. Dưới ngực có nốt ruồi 

  Nốt ruồi ở dưới ngược báo hiệu trong tương lai, bạn sẽ có một cuộc sống đầy đủ, sung sướng, tiền vào như nước, không bao giờ phải chịu cảnh khó khăn, thiếu thốn.

  15. Nốt ruồi mọc trong chân mày

  Nốt ruồi mọc ở vị trí này có ý nghĩa đem lại may mắn, thuận lợi về cả công danh, sự nghiệp lẫn tình duyên cho người sở hữu. Là nam giới sẽ có nhiều cơ hội để xây dựng sự nghiệp lớn, là nữ giới sẽ lấy được chồng giàu sang, phú quý.

  16. Lòng bàn tay có nốt ruồi có ý nghĩa gì

  Là người có nhiều tài lẻ, luôn chăm chỉ, cần cù làm việc. Đặc biệt, họ có tài trong việc quản lí, lãnh đạo mọi người.

  Xem thêm:

  Chưa có đánh giá nào

 

Các chuyên mục khác