Phong Thủy Vạn Sự

Trắc nghiệm

 • Giải mã bí ẩn trên bàn tay của người thành công

  Friday, 16 December, 2022 - 08:31

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Trên bàn tay của mỗi người đều có dấu hiệu để nhận biết tài lộc và sự thành công. Cùng xem bói online để giải mã được những bí ẩn trên bàn tay của mình.

  Nhận biết tài lộc thông qua ngón tay, bàn tay

  Theo xem bói chỉ tay, những người có đôi bàn tay cứng cáp, dày dặn sẽ phải trải qua nhiều gian nan, sóng gió thậm trí là thất bại trong cuộc đời. Nhưng bằng sự cố gắng phấn đấu của bản thân mà được hưởng cuộc sống giàu sang, có tiền tài địa vị như ý muốn. Người có đôi bàn tay mềm mại, nhỏ nhắn thì được sống an nhàn, ít khi phải chịu khổ cực.

  Xem bói đường chỉ tay

  Ngón trỏ là đại diện cho quyền lực, địa vị trong xã hội và tính cách con người. Những ai có ngón trỏ thẳng là người sống thật thà, ngay thẳng và không màng tới danh lợi, tiền bạc. Ngón trỏ nghiêng về phía ngón cái là dấu hiệu của người thông minh, tài giỏi và có ý chí lớn. Những người này không bao giờ an phận cuộc sống tầm thường, nhỏ nhoi. Điều mà họ mong muốn là tiền tại, địa vị và quyền lực quan trọng trong xã hội. Nếu là người có ngón tay trỏ nghiêng về ngón giữa, bạn khéo léo và có nhiều mối quan hệ xã hội, được mọi người tôn trọng, kính nể. Ngón tay giữa dài hơn ngón trỏ và ngón áp út, là người có chí phấn đấu, sớm muộn cũng sẽ xây dựng được sự nghiệp thành công.

  Gò Kim tỉnh có hình sao

  Gò kim tinh nằm ở dưới ngón cái và được giới hạn bởi đường sinh mệnh. Nếu ở vị trí này xuất hiện hình sao, đó sẽ là dấu hiện của một người có tiền tài và danh tiếng. Không chỉ có sự nghiệp thành công như ý muốn mà đường tình duyên cũng vô cùng thuận lợi. Vợ chồng yêu thương, thủy chung son sắt, gia đình hòa hợp, hạnh phúc. Hơn nữa, đây còn là dấu hiệu của sự may mắn, dù gặp bất cứ chuyện gì khó khăn trong cuộc sống, những người này đều được quý nhân phù trợ, giúp đỡ.

  Gò Thái dương có hình sao

  Là người thông minh xuất chúng, tài năng vẹn toàn, thường làm được những điều mà người khác không thể làm được. Trong mọi trường hợp, những người này luôn thể hiện sự khéo léo, tinh tế và hiểu biết. Họ lúc nào cũng cẩn thận, chu đáo, sáng tạo và năng động. Chính nhờ sự sáng tạo ấy mà họ có thể phát minh ra những ý tưởng không ai có thể ngờ tới.

  Đường Công danh có hình sao

  Những người có hình sao trên đường công danh sẽ gặp được nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc. Bằng sự thông minh, dám nghĩ dám làm của mình, họ luôn là người tiên phong, dẫn đầu trong mọi thành tích. Đường công danh vô cùng xán lạn, càng về già càng được hưởng tài lộc, phú quý.

  Sự nghiệp có nhiều cơ hội, vân may tốt để phát triển, bạn cần phải khéo léo xây dựng những mối quan hệ hợp tác làm ăn và mở rộng quy mô công việc của mình để gặt hái được nhiều thành công.

  Xem thêm: "Xem đường chỉ tay công danh, sự nghiệp".

  Ngón vô danh dài hơn ngón tay gỉữa

  Đây là dấu hiệu của những người thích sống hưởng thụ, khó có thể thích nghi được với cuộc sống gian khổ, vất vả. Trong cuộc đời, sẽ có lần vấp phải thất bại, giác ngộ ý chí và quyết tâm xây dựng sự nghiệp vững chắc.

  Đường Vận mệnh có đường phụ trợ

  Trong công việc hay cuộc sống đều có người ủng hộ, giúp đỡ. Dù gặp bất kì khó khăn  nào cũng sẽ may mắn vượt qua. Những người này thành công được là nhờ vào vợ (chồng), bạn bè thân thiết và những người trong gia đình.

  Xem thêm: "Lý giải đường định mệnh qua tướng tay - Luận giải sự nghiệp, tình duyên".

  Đường Trí tuệ ký hiệu hình cá

  Là dấu hiệu của người có nhiều tài năng, luôn cố gắng, phấn đấu để xây dựng được sự nghiệp vững chắc, ổn định. Những người này sớm có định hướng cho cuộc đời mình và làm việc rất chăm chỉ để đạt được thành công. Dù không được thông minh xuất chúng nhưng "cần cù bù thông minh", họ vẫn có thể làm được nhiều điều người khác không ngờ tới.

  Có vòng la môn

  Trên bàn tay nếu xuất hiện vòng la môn, bạn là những người giỏi ứng xử, nhanh nhạy, có khả năng xoay chuyển tình thế, biến bại thành thắng. Trong cuộc đời, có nhiều cơ hội tốt cho bạn phát trển bản thân mình, hãy cố gắng nắm bắt và tận dụng, chắc chắn bạn sẽ đạt được những điều mình mong muốn.

  Chưa có đánh giá nào

 

Các chuyên mục khác