Phong Thủy Vạn Sự

Tình yêu muôn màu

Giải mã tính cách của chàng qua dáng ngủ

Ở trạng thái chìm sâu vào giấc ngủ, khi các cơ quan của não bộ đã nghỉ ngơi, con người trở nên vô thức và dễ dàng bộc lộ được những đặc điểm về cơ thể của mình. Có thể những thói quen, kiểu ngủ của chàng sẽ bộc lộ cho bạn thấy những nét tính cách thú vị về con người họ đấy!
 
Giải mã tính cách của chàng qua dáng ngủ
 
Dáng ngủ co quắp: Dù vẻ ngoài mạnh mẽ, cứng cỏi nhưng thực ra từ sâu bên trong, chàng lại là người đàn ông yếu đuối, kín đáo, nhạy cảm nhưng ít bôc lộ cảm xúc của mình ra bên ngoài. Trong tình yêu, anh ấy luôn mang đến cho bạn niềm vui tiếng cười nhưng cũng có lúc chàng cảm thấy mệt mỏi, cô đơn vì cuôc sống bộn bề. Bởi vậy, bạn hãy dành nhiều thời gian quan tâm, lắng nghe đến đối phương nhiều hơn nhe!
 
Dáng ngủ nằm ngửa: Đúng như những gì bạn cảm nhận về chàng, anh ấy là người đàn ông khá tự tin, mạnh mẽ, cứng cỏi, sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn thử thách trong cuộc sống. Ở cạnh chàng, bạn cảm thấy mình thật nhỏ bé, lúc nào cũng được quan tâm, yêu thương, vảo vệ. Trong đời sống hôn nhân gia đình, những người đàn ông này lúc nào cũng vui vẻ, biết lắng nghe bạn đời và dành nhiều thời gian để chăm sóc con cái.
 
Dáng nằm sấp: Chàng là người quyết đoán, một khi đã đặt ra mục tiêu cho mình thì sẽ cố gắng phấn đấu đến cùng. Anh ấy có niềm đam mê, nhiệt huyết với công việc, bởi vậy phần lớn thời gian của chàng đều dành để phát triển, xây dựng sự nghiệp. Có những lúc bạn trách móc, cho rằng anh ấy quá thờ ơ, vô tình với mình nhưng thật ra trong lòng chàng, bạn là người con gái tuyệt vời nhất. Chàng chỉ đang cố gắng hết sức để tạo ra cuộc sống hạnh phúc, tương lai tốt đẹp cho bạn mà thôi. Bởi vậy, thay vì giận dỗi trách móc bạn hãy dành cho đối phương những hành động quan yêu thương ngọt ngào để duy trì tình yêu bền đẹp nhé!
 
Dáng người nằm nghiêng: Chàng là những người sống thoải mái, rộng rãi, thích giao tiếp và mở rộng các mối quan hệ bên ngoài. Trong tình yêu, anh ấy luôn thể hiện sự dịu dàng, ân cần của mình đối với bạn và điều đó khiến cho bạn cảm thấy rất hài lòng. Tuy nhiên, đôi khi chàng cũng khá nhạy cảm đấy nhé, bởi vậy bạn không nên nói những lời trách móc nặng nề khiến đối phương bị tổn thương. Do cả hai đều biết cách làm mới tình cảm của mình nên hai bạn sẽ có một mối tình ngọt ngào, lâu dài, hạnh phúc viên mãn.
 

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục Trắc Nghiệm

Thư viện