Giải mã

 • Nằm mơ thấy cá là điềm báo gì, là điềm lành hay dữ?

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Cá là loài sống dưới nước, di chuyển rất uyển chuyển, ham hiểu biết nên nếu trong giấc mơ của bạn có xuất hiện cá thì đây là điềm báo tốt lành. Cụ thể những điềm báo đó là gì? Mời bạn đọc cùng tham khảo.

  1. Mơ thấy cá là điềm gì? Luận giải chi tiết điềm báo tốt xấu

  Mơ thấy cá là điềm gì?

  sổ mơ

  Mơ cá tranh nhau ăn

  Giấc mơ thấy cá tranh nhau ăn là điềm báo bạn sắp phải cố gắng, nỗ lực hơn nhiều lần nếu không muốn bị mất việc vì xung quanh bạn đang có rất nhiều người muốn cướp đi vị trí của bạn.

  Mơ thấy cá vàng

  Nếu bạn mơ thấy cá vàng đang bị rượt đuổi và nó đang cố thoát khỏi nguy hiểm thì đây là điềm báo bạn sắp gặp phải nguy hiểm và bạn phải tự xoay sở, giải quyết một mình.

  Mơ thấy mình đang nâng niu chú cá

  Trong giấc mơ bạn thấy mình đang nâng niu một chú cá con thì đây là điềm báo bạn sắp có thai rồi đấy. Con của bạn có lẽ sẽ là một thần đồng tương lai bởi vì theo nghiên cứu của giải mã giấc mơ thì cá là loài nắm giữ một kho kiến thức rất lớn.

  Mơ thấy một đàn cá

  Bạn mơ thấy hình ảnh một đàn cá thì đây là điềm báo gia đình bạn sắp có thêm thành viên mới và mọi người trong nhà sống rất hòa thuận, yên ấm và hạnh phúc.

  Ngoài ra đây còn là điềm báo bạn sắp có được những người bạn tri kỷ.

  Chiêm bao cá chết

  Nằm mơ thấy cá chết là dấu hiệu cho sự kết thúc của một mối quan hệ, những thứ không nên giữ thì nên buông bỏ. Giải mã giấc mơ cho rằng bạn nên bỏ lại quá khứ ở phía sau và hướng về tương lai tươi sáng.

  Nếu bạn không chịu từ bỏ thì bạn sẽ tự làm mình tổn thương mà thôi.

  Mơ thấy đang ăn cá

  Nằm mơ thấy mình đang ăn cá là điềm báo cho sự  thuận lợi, cơ hội thăng tiến trong công việc của bạn đang rất lớn. Hãy tiếp tục tự tin vào khả năng của chính mình, nắm bắt cơ hội thật tốt thì chắc chắn bạn sẽ thành công vào tương lai không xa.

  Xem thêm: Mơ thấy cá có ý nghĩa gì? Bật mí những điều vô cùng thú vị

  Chiêm bao thấy cá

  Chiêm bao thấy cá

  Mơ thấy xương cá

  Nằm mơ thấy xương cá đâm vào chân và làm bạn chảy máu thì đây là điềm báo bạn sẽ gặp phải một cú sốc lớn về vấn đề tình cảm.

  Mơ thấy người cá

  Nằm mơ thấy người cá báo hiệu bạn sẽ gặp được ý trung nhân của mình, hai bạn rất hợp nhau vì thế một đám cưới sẽ xảy ra trong tương lai gần.

  Trong một số trường hợp, nếu người cá tiến lại gần phía bạn và cất tiếng hát thì đây là tín hiệu công việc của bạn vô cùng thuận lợi, làm ăn phát tài.

  Chiêm bao cá trắm

  Nằm mơ thấy cá trắm là điềm báo bạn sắp gặp một số chuyện đen đủi. Hãy đề cao cảnh giác và không nên gây thêm chuyện nếu không muốn có thêm rắc rối nào nữa nhé!

  Mơ thấy cá trong giếng

  Nằm mơ thấy cá trong giếng báo hiệu bạn sắp bị giam giữ, trói buộc bởi những rào cản mà chính bạn xây dựng nên.

  Mơ thấy cá sấu

  Giấc mơ này cho thấy sự nghiệp của bạn đang có nhiều bước tiến triển tốt đẹp. Tuy nhiên đó chỉ là tín hiệu đầu, để đạt được thành công thì bạn vẫn cần phải nỗ lực nhiều hơn thế nữa.

  Mơ thấy cá lóc

  Bạn đang muốn thay đổi bản thân mình thật ngoạn mục, lột xác như một con người hoàn toàn khác. Bạn sống và làm việc có kỷ luật hơn, đây là điều rất tích cực.

  Mơ thấy bắt cá

  Có cơ hội làm ăn, đầu tư cùng với người khác, bạn cần phải nắm bắt để học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm quá giá cho bản thân mình.

  Mơ thấy cá và nước

  Giấc chiêm bao này báo hiệu vận trình tình cảm của bạn trong thời gian tới sẽ gặp chút mâu thuẫn, trục trặc. Người ấy có thể cảm thấy không hài lòng, bất mãn với bạn về một chuyện nào đó.

  Điềm báo mơ thấy cá

  Điềm báo mơ thấy cá

  Mơ thấy câu cá

  Bạn đặt ra cho mình nhiều mục tiêu lớn nhưng để đạt được là điều không dễ dàng. Tốt hơn hãy chia nhỏ mục tiêu của mình và từng bước cố gắng. Nếu bỏ cuộc sớm, không có sự kiên trì thì bạn sẽ không nhận về điều gì.

  Mơ thấy cá trắng

  Là lời nhắc nhở vận tài chính trong thời gian tới có phần hao hụt. Bạn cần có sự điều chỉnh chi tiêu hợp lý để không bị túng thiếu.

  Mơ thấy cá trê

  Bạn không nên quá tin tưởng người khác, đặc biệt là với những mối quan hệ mới quen biết. Vì chiêm bao này cho thấy bạn dễ bị người khác lừa gạt, lợi dụng.

  Mơ thấy cá rô phi

  Lúc khó khăn được quý nhân phù trợ, giúp đỡ nên sẽ vượt qua nhanh chóng. Qua lần này bạn cũng sẽ nhận về được nhiều bài học, kinh nghiệm cho mình.

  Mơ thấy cá heo

  Giấc chiêm bao này cho thấy sắp tới bạn sẽ được tin vui về chuyện tiền bạc, tài chính. Có thể công việc tay trái của bạn rất phát triển, mang về thêm nguồn thu nhập dư giả.

  Mơ thấy cá to

  Sẽ có chuyến đi xa, cần chú ý lên kế hoạch chi tiết để tránh xảy ra sai sót, trục trặc phát sinh. Đồng thời bạn cũng nên bảo quản kỹ tài sản của mình trong chuyến đi này.

  Mơ thấy cá voi

  Chuyện tình cảm có nhiều dấu hiệu khởi khắc, thăng hoa. Đôi lứa yêu nhau sớm có tin vui về chung một nhà. Nếu là người đang độc thân cũng sẽ sớm tìm được một nửa còn lại.

  Mơ thấy cá và tôm

  Bạn đang giao phó cho nhiều nhiệm vụ quan trọng, được thử sức với các dự án lớn. Cần phải có sự học tập, trau dồi kiến thức không ngừng nếu bạn muốn đạt được thành quả tốt.

  Nằm chiêm bao thấy cá

  Nằm chiêm bao thấy cá

  Mơ thấy cá chuối

  Giấc chiêm bao này cho thấy thời gian tới sẽ khá thuận lợi trong các giao dịch mua bán, đầu tư, bạn làm đến đâu chắc thắng đến đó.

  Mơ thấy cá khô

  Áp lực trong công việc, cuộc sống gia tăng khiến cho tinh thần cảm thấy vô cùng mệt mỏi, chán nản. Đây là thời gian bạn nên nghỉ ngơi một chút để nạp thêm năng lượng tích cực.

  Mơ thấy giăng lưới bắt cá

  Có ai đó đang nghĩ xấu, hiểu lầm về bạn nhưng họ để trong lòng và không nói ra. Trong công việc bạn nên chú ý không nên giữ sự kiêu ngạo và cái tôi quá cao.

  Mơ thấy cá trên cạn

  Bạn đang mắc kẹt giữa thực tại và quá khứ. Có thể việc nào đó xảy ra khiến bạn sống trong những kỷ niệm quá khứ và cảm thấy tiếc nuối về điều đó.

  Mơ thấy cá koi

  Bạn nhận được một món lời lớn trong kinh doanh, cơ hội thăng tiến đến rất nhanh chóng, vì thế phải có sự chuẩn bị và nắm bắt được thời cơ thì mới phất lên được.

  Mơ thấy cá trạch

  Đây là chiêm bao cho thấy bạn cần đề phòng với các mối quan hệ xung quanh, không phải ai cũng đáng tin. Thời gian tới cũng không nên cho vay mượn tiền bạc nhiều.

  Mơ thấy thả cá

  Bạn là người thân thiện, tốt bụng, nhiều lần ra tay giúp đỡ người khác. Nếu sắp tới có gặp khó khăn, thử thách nào thì cũng sẽ có quý nhân phù trợ xuất hiện giúp bạn vượt qua.

  Mơ thấy cá biển

  Giấc chiêm bao này cho thấy cơ thể bạn đang cần sự nghỉ ngơi hợp lý. Tránh làm việc căng thẳng quá sức sẽ dễ bị stress, suy nhược cơ thể và tinh thần.

  Mơ thấy cá biết bay

  Giấc chiêm bao này là điềm báo cho thấy bạn đang ấp ủ nhiều dự định và mục tiêu trong tương lai. Đây là thời điểm thích hợp nhất để bạn hành động tạo nên kết quả.

  Mơ thấy cá điềm báo gì?

  Mơ thấy cá điềm báo gì?

  Mơ thấy cá đỏ

  Vận may về công việc và tiền bạc. Sắp tới bạn sẽ nhận được lời đề nghị hợp tác từ người khác, mở rộng quy mô làm ăn và rất thuận lợi.

  Mơ thấy lội bùn bắt cá

  Một số khó khăn, thử thách ập đến khiến công việc của bạn bị gián đoạn. Sự cố khiến cho bạn phải mất khá nhiều công sức để giải quyết.

  Mơ thấy đi mua cá

  Cần có sự chi tiêu hợp lý hơn, sắp tới sẽ có nhiều vấn đề phát sinh mà bạn cần sử dụng đến tiền bạc. Sẽ có người khác hỗ trợ nhưng bạn vẫn cần chủ động tích lũy.

  Mơ thấy bể cá cảnh

  Ai đó trong gia đình bạn đang có vấn đề về sức khỏe, tinh thần. Bạn cần dành nhiều thời gian hơn cho gia đình của mình, hỏi han và chăm sóc mọi người.

  Mơ thấy cá bống

  Đây là chiêm bao cho thấy bạn đang cảm thấy chơi vơi, lạc lõng giữa nhiều lựa chọn trong cuộc sống. Chỉ có bạn mới biết mình thực sự muốn và nên chọn đáp án nào.

  Mơ thấy cá bảy màu

  Chuyện tình cảm dễ bị ảnh hưởng bởi những yếu tố bên ngoài. Bạn nên dành thời gian để chăm sóc, vun vén cho mối quan hệ tình cảm của mình.

  Mơ thấy cá ngựa

  Bạn dễ dàng đạt được mục tiêu của mình do có sự giúp đỡ của bạn bè, đồng nghiệp. Bạn đang được rất nhiều người yêu mến, tin tưởng.

  2. Con số may mắn khi nằm mơ thấy cá

  Nằm ngủ mơ thấy cá

  Nằm ngủ mơ thấy cá

  • Mơ thấy cá: 03
  • Mơ thấy cá sấu: 26
  • Mơ thấy cá chép: 48
  • Mơ thấy cá lóc: 15
  • Mơ thấy bắt cá: 86
  • Mơ thấy cá và nước: 75
  • Mơ thấy câu cá: 42
  • Mơ thấy cá vàng: 10
  • Mơ thấy cá trắng: 39
  • Mơ thấy cá chết: 28
  • Mơ thấy cá trê: 71
  • Mơ thấy cá rô phi: 85
  • Mơ thấy cá heo: 96
  • Mơ thấy ăn cá: 30
  • Mơ thấy cá to: 37
  • Mơ thấy cá trắm: 19
  • Mơ thấy cá voi: 11
  • Mơ thấy cá và tôm: 54
  • Mơ thấy cá chuối: 23
  • Mơ thấy cá khô: 89
  • Mơ thấy giăng lưới bắt cá: 64
  • Mơ thấy cá trên cạn: 31
  • Mơ thấy cá koi: 58
  • Mơ thấy cá trạch: 66
  • Mơ thấy thả cá: 80
  • Mơ thấy cá biển: 94
  • Mơ thấy cá biết bay: 72
  • Mơ thấy cá đỏ: 65
  • Mơ thấy lội bùn bắt cá: 93
  • Mơ thấy đi mua cá: 34
  • Mơ thấy bể cá cảnh: 53
  • Mơ thấy cá bống: 47
  • Mơ thấy cá bảy màu: 99
  • Mơ thấy cá ngựa: 02

  Xem thêm: Giải mã giấc mơ thấy cá

  Xếp hạng: 5 (1 vote)

 

Các chuyên mục khác