Giải mã

 • Giải mã giấc mơ thấy kiến là điềm báo gì? Lành hay dữ?

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Giấc mơ là một hiện tượng diễn ra rất thường xuyên và bình thường. Mỗi giấc mơ đều mang một ý nghĩa tượng trưng nào đó. Sau đây hãy cùng chúng tôi giải mã những giấc mơ liên quan đến kiến. 

  1. Giải mã những trường hợp khi nằm mơ thấy kiến

  Giải mã giấc mơ về kiến

  Giải mã giấc mơ về kiến

  Người nông dân mơ kiến chạy trong nhà

  Điều này cho thấy mùa màng năm đó bội thu, người nông dân hoa màu, lương thực đầy nhà, cuộc sống ngày càng ấm no. hạnh phúc.

  Mơ kiến rời tổ

  Giấc mơ này hàm ý bạn sẽ có cơ hội đi xa như sang nước ngoài hay đi du học. Điều này cũng ám chỉ việc có thể bạn sắp dọn tới nơi khác để định cư lâu dài.

  Mơ thấy kiến bò

  Đây là một điềm báo tốt cho thấy cuộc làm ăn sắp tới đây của bạn sẽ thành công, làm ăn ngày càng phát đạt và hưng thịnh.

  Bạn sẽ gặp được nhiều đối tượng tốt để kết giao, những người đó sẽ giúp đỡ rất nhiều cho công việc làm ăn kinh doanh của bạn.

  Mơ thấy nhiều kiến khắp nơi

  Đây là một điềm báo tốt cho thấy sức khỏe của bạn sẽ được cải thiện rất nhiều. Đây cũng là một giấc mơ báo hiệu nhiều tin vui sắp đến trong thời gian tới. Nếu bạn chưa kết hôn thấy giấc mộng này cho thấy bạn sắp làm đám cưới.

  Mơ thấy đàn kiến trước cửa nhà

  Giấc mơ này là một điềm báo bạn sắp sửa đạt được những điều mình mong muốn, và đây là thời khắc quan trọng để bạn đưa ra những quyết định thật chính xác. Ngoài ra nó cũng nhắc nhở bạn nên xem ngày giờ thuận lợi để làm những việc quan trọng.

  Mơ thấy đàn kiến bám quanh người

  Thoạt nhìn đây là một giấc mơ quá đáng sợ nhưng đó lại là một điềm báo lành, chứng tỏ bạn sắp nhận được một khoản tiền lớn, có thể là do đầu tư hoặc cổ phiếu,...

  Mơ thấy đàn kiến bò trên đĩa thức ăn

  Ngủ mơ thấy kiến bò trên các đĩa thức ăn: Giấc mộng này ngụ ý rằng sự tốt lành, hạnh phúc đang đến với bạn và những người thân trong gia đình của bạn.

  Mơ thấy kiến là điềm báo gì?

  Mơ thấy kiến là điềm báo gì?

  Mơ thấy đàn kiến trên bàn làm việc

  Điều này hàm ý những điều may mắn đang đến, sự nghiệp của bạn phát triển, con đường công danh rộng mở, những thứ mà bạn đang theo đuổi sẽ gặt hái được nhiều thành công ngoài mong đợi.

  Giấc mơ cũng báo hiệu cho bạn biết tuy khoảng thời gian ban đầu rất khó khăn gian khổ nhưng chỉ cần cố gắng kiên trì, dám đương đầu thì nhất định sẽ vượt qua, đạt được kết quả vượt trội.

  Mơ thấy đàn kiến đỏ đang xây tổ

  Giấc mơ này là điềm báo bạn sẽ nhận được nhiều tiền của trong thời gian tới. Nhận được tin vui từ người thân phương xa gửi về cho gia đình. 

  Mơ kiến bám đầy chân

  Nghĩa là tiền tài đang đến với bạn, có người đang muốn tìm bạn để hợp tác làm ăn. Đây sẽ là điều thuận lợi cho công việc của bạn trong thời gian tới.

  Nằm mơ thấy kiến chạy đi tán loạn

  Nó ngụ ý rằng sắp có một điều gì đó đang đến làm ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn, khiến bạn lâm vào hoàn cảnh khó khăn, tâm trạng trở lên căng thẳng. Bạn nên có những chuẩn bị tốt về mặt tinh thần để sẵn sàng khi điều đó xảy ra.

  Mơ thấy kiến đang bị đuổi bắt bởi chim

  Kiến là con vật đem lại tài lộc, thịnh vượng nhưng trong giấc mơ lại là cảnh chim đuổi bắt kiến điều đó chứng tỏ tài lộc đang dời xa bạn. Bạn sắp gặp phải vận đen về tiền bạc.

  Mơ thấy kiến bị nước cuốn trôi đi

  Là điềm báo xấu nhắc nhở bạn chú ý tới vấn đề tiền bạc, không nên cho người khác vay mượn quá nhiều. Đồng thời cũng nên chú ý bảo quản tài sản ở nơi đông người.

  Chiêm bao thấy kiến

  Chiêm bao thấy kiến

  Mơ thấy kiến bò trên giường 

  Cẩn thận chú ý tới vấn đề sức khỏe bản thân, nếu chủ quan thì trong thời gian tới có thể bạn sẽ mắc bệnh. Bạn nên dành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi, thư giãn, nạp năng lượng tích cực cho mình.

  Nằm mơ thấy giết chết kiến

  Nó báo hiệu một điều không mong đợi sắp xảy ra, việc này có thể làm hư kế hoạch ban đầu của bạn.

  Mặc khác, giấc mơ này còn thông báo những mối quan hệ xung quanh bạn đang có những vết nứt. Tình cảm bạn bè, anh em, người thân đang có dấu hiệu tan vỡ, sắp tới sẽ xảy ra nhiều điều không vui, làm bạn phiền lòng.

  Mơ thấy bị đàn kiến lửa cắn

  Đây là một điềm xấu. Giấc mơ cho thấy có ai đó đang ghen ghét, đố kỵ với bạn. Người đó sắp tới sẽ làm ra những hành động tổn hại tới danh dự của bạn, làm cản trở công việc bạn đang làm.

  Mơ thấy kiến vàng

  Giấc chiêm bao này dự đoán sắp tới bạn sẽ có vận may về tài lộc, tiền bạc rủng rỉnh, thu nhập gia tăng vì nghề tay trái phát triển vượt mong đợi.

  Mơ thấy kiến và gián

  Giấc mơ này cho thấy bạn sẽ có những mối quan hệ mới, gặp gỡ được nhiều người hơn. Tuy vậy sẽ có những người mang đến điều tốt, cũng có những người mang đến điều xấu ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn.

  >> Mời bạn đọc tham khảo thêm: "Luận bàn chi tiết giấc mộng thấy gián, là tai họa hay phước lành?"

  Mơ thấy kiến đen

  Bạn đang ấp ủ nhiều dự định và mục tiêu trong tương lai nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Đây là thời điểm thuận lợi nhất, nên gây dựng từ những điều nhỏ trước.

  Mơ thấy kiến ba khoang 

  Có đối thủ cạnh tranh trực tiếp với bạn trong công việc. Đừng quá lo lắng vì đây cũng là cơ hội để bạn học hỏi, trau đồi thêm nhiều kinh nghiệm, kỹ năng cho bản thân mình. 

  Chưa có đánh giá nào

 

Các chuyên mục khác