Giải mã

 • Nằm mơ thấy ma là điềm báo gì? Giải mã chiêm bao thấy ma

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Ma quỷ là những linh hồn thuộc thế giới tâm linh mà cho đến nay khoa học vẫn chưa thể chứng minh được thực sự nó có tồn tại hay không? Mơ thấy ma quỷ là những giấc mơ vô cùng đáng sợ, khi gặp phải giấc mơ này bạn thường có những thắc mắc, giấc mơ này có ý nghĩa gì? Điềm báo gì? Tại sao bạn lại mơ thấy những điều này?

  Nếu đang băn khoăn về những bí mật về giấc mơ thấy ma thì bài viết dưới đây sẽ đem đến cho bạn những đáp án chính xác nhất.

  Mơ thấy ma là điềm báo gì, tốt hay xấu?

  Mơ thấy ma là điềm báo gì, tốt hay xấu?

  Mơ thấy ma đuổi bắt

  Bạn có nhiều mục tiêu đặt ra cho bản thân mình. Để đạt được những thành quả lớn thì cần phải nghiêm khắc, kỷ luật hơn nữa.

  Mơ thấy ma nữ

  Có thể bạn đang cảm thấy trống vắng vì bên cạnh mình không có hình bóng của người ấy. Mối quan hệ này tạm thời ngưng lại, nhưng trong tương lai hai người sẽ là bạn tốt, cùng giúp đỡ nhau trong công việc và cuộc sống.

  Mơ thấy ma nhập

  Thời gian sắp tới công việc sẽ có nhiều thay đổi. Bạn sẽ có cơ hội để phát triển bản thân mình nhiều hơn. Nhưng nếu không biết nắm bắt thì mọi thứ cũng sẽ vụt mất.

  Mơ thấy ma trẻ em/ con nít

  Bạn là người giàu tình cảm, luôn yêu thương và quan tâm tới mọi người xung quanh. Chiêm bao này là điềm báo sắp tới gia đình bạn sẽ đón nhận nhiều tin vui, hân hoan.

  Mơ thấy ma và niệm phật

  Bạn được mọi người yêu mến vì sự tốt bụng của mình. Chính vì điều đó nên mỗi khi gặp khó khăn đều có quý nhân xuất hiện giúp đỡ, phù trợ bạn vượt qua.

  Mơ thấy ma và bị bóng đè

  Công việc của bạn đang gặp phải một số khó khăn, đây là thời điểm bạn gặp áp lực, mệt mỏi nhất. Giấc mơ này xuất hiện nhắc nhở bạn cần phải nghỉ ngơi nhiều hơn, chăm lo tới sức khỏe của bản thân.

  Mơ thấy ma ăn thịt người

  Bạn đang có một nỗi sợ nào đó trong tâm trí mình. Có thể trong quá khứ bạn đã mắc phải một số sai lầm nào đó. Nhưng đừng lo sợ, hãy đối diện với vấn đề, mọi rắc rối sẽ sớm qua.

  Mơ thấy ma giết mình

  Chiêm bao này khiến bạn cảm thấy sợ hãi, hoang mang khi tỉnh dậy. Nhưng đừng quá lo lắng, vì hiện thực sẽ đi ngược lại với giấc mơ này.

  Bạn có cơ hội hợp tác làm ăn, gặp gỡ với nhiều người. Sẽ có sự cạnh tranh nhưng điều này giúp bạn phát triển hơn rất nhiều.

  Mơ thấy ma xin ăn

  Sắp tới bạn sẽ gặp may mắn về tài chính, tiền bạc. Có một khoản tiền thưởng dành cho bạn trong công việc.

  Mùng 1 mơ thấy ma

  Chiêm bao thấy ma là điềm báo lành

  Chiêm bao thấy ma là điềm báo lành - sổ mơ

  Khi gặp giấc mơ này, người làm ăn kinh doanh sẽ thắng lớn. Thu được về nguồn lợi nhuận tốt, cuộc sống dư dả hơn trước rất nhiều.

  >> Xem thêm: Nằm mơ thấy người chết là điềm báo gì? Hên hay xui?

  Mơ thấy 2 ma nữ

  Chuyện tình của bạn đang có nhiều dấu hiệu tiến triển tốt đẹp. Nếu đang đơn phương ai đó, còn độc thân thì sắp tới bạn sẽ tìm được một nửa phù hợp với mình.

  Mơ thấy 3 con ma

  Có tài lộc trong làm ăn buôn bán. Được quý nhân giúp đỡ, công việc hanh thông thuận lợi. Nên tranh thủ thời gian này để tích lũy tiền bạc cho bản thân.

  Mơ thấy ma bóp cổ

  Giấc chiêm bao này ý chỉ rằng thời gian tới bạn sẽ có nhiều bất ngờ trong cuộc sống. Có thể là gặp lại bạn thân lâu ngày xa cách, hoặc người thân ở phương xa.

  Mơ thấy ma búp bê

  Bạn đang mong chờ một điều gì đó trong tương lai. Thế nhưng sắp tới có thể mọi chuyện không như bạn mong muốn. Cũng đừng quá thất vọng về điều đó.

  Mơ thấy ma bóng đen

  Bạn đang ấp ủ những kế hoạch làm ăn mới. Tuy nhiên cần có sự học hỏi, tính toán thận trọng. Thời gian tới trước khi quyết định điều gì bạn nên cân nhắc kỹ càng.

  Mơ thấy ma bóng trắng

  Chiêm bao thấy bóng ma trắng là điềm báo bạn đang có người theo đuổi. Đối phương sẽ tỏ tình trong thời gian tới.

  Mơ thấy ma xanh

  Sắp tới có thể công việc sẽ thay đổi, bạn được điều đi công tác xa. Đây là cơ hội để bạn khẳng định năng lực của bản thân và được thăng tiến.

  Mơ thấy ma sói

  Ảnh minh họa về giấc mơ thấy ma

  Ảnh minh họa về giấc mơ thấy ma

  Giấc mơ này thể hiện rằng trong con người bạn đang có sự mâu thuẫn về một vấn đề nào đó. Hãy bình tĩnh giải quyết, không nên nóng giận sẽ làm mọi việc thêm rắc rối.

  >> Xem thêm: Giấc mơ thấy đám ma là điềm báo gì? Tốt hay xấu?

  Mơ thấy ma cương thi

  Dấu hiệu của sự mệt mỏi, cô đơn. Có vẻ thời gian gần đây bạn đã làm việc quá sức. Hãy nghỉ ngơi và chăm sóc bản thân mình nhiều hơn.

  Mơ thấy ma cười

  Bạn đang có một nỗi lòng khó chia sẻ với người khác. Điều này khiến bạn sống khép kín hơn, ngại tâm sự với bạn bè xung quanh.

  Thế nhưng có rất nhiều người đang quan tâm và luôn sẵn sàng lắng nghe bạn. Hãy mở lòng của mình nhiều hơn để giải tỏa những căng thẳng, mệt mỏi.

  Mơ thấy ma không đầu

  Có thể bạn đang mất định hướng trong công việc, không biết mình đang làm gì, và cần phải làm gì trong tương lai. Đừng quá lo lắng, có thể một chuyến du lịch sẽ giúp cho bạn giải tỏa căng thẳng rất hiệu quả.

  Mơ thấy ma mặc áo đỏ

  Sắp tới tiền bạc có thể bị túng thiếu. Bạn cần có kế hoạch để tài chính của mình không bị hao hụt.

  Mơ thấy ma và mộ

  Chiêm bao này là lời nhắc nhở bạn cần tập trung hơn cho công việc. Sắp tới sẽ có một số biến đổi nhất định, nếu không để ý thì sẽ dễ mắc phải sai lầm.

  Mơ thấy hồn ma cụ già

  Nằm mơ thấy hồn ma của một cụ già ngụ ý rằng tâm hồn của bạn đang “già cỗi”. Bạn luôn ép mình làm theo khuôn khổ, không dám bứt phá và thường sợ sệt mọi thứ. Tư tưởng này làm bạn cứ tụt lùi và dần trở nên lạc hậu so với thời đại.

  Mơ thấy hồn ma của một người đã mất từ rất lâu

  Đây là điềm báo bạn đang suy nghĩ và nhớ lại thời gian trong quá khứ. Bạn chán ghét cuộc sống hiện tại và luôn khao khát được trở về như trong quá khứ. Chính vì suy nghĩ đó nên bạn dần dần xa lánh hiện tại, không tiếp xúc, chơi đùa với mọi người như trước nữa.

  Con gái mơ thấy một con ma nam bám theo và muốn làm hại bạn

  Đây là điềm báo xấu về tình duyên của bạn sẽ gặp trắc trở. Bạn đang cố gắng để thoát khỏi kiếp “FA” nhưng dường như nó không được thuận lợi cho lắm.

  Nhìn chung, theo nghiên cứu lâu năm của các nhà khoa học về giải mã giấc mơ thấy ma thì những giấc mơ này thường đem lại vận may. Tuy nhiên trong một số trường hợp người nằm mơ thấy ma có thể gặp vận xui. Chính vì thế nếu nằm mơ thấy giấc mơ này bạn cần nhớ thật kỹ các chi tiết, đặc điểm và giới tính của con ma có như vậy mới đưa ra được kết luận chính xác nhất.

  Xem thêm: Giải mã giấc mơ thấy máu

  Giải mã giấc mơ - Mơ thấy nước mắt báo hiệu điều gì?

 

Các chuyên mục khác