Giải mã

 • Tuy rằng chúng ta không thể biết chính xác được là ma quỷ có tồn tại hay không nhưng sợ ma là nỗi sợ tiềm ẩn trong tiềm thức của nhiều người đặc biệt là với những người yếu bóng vía. Có nhiều người tin rằng ma quỷ luôn tìm cách làm hại đến họ và họ không thể đề phòng được.

  Chính vì thế nằm mơ thấy ma thường khiến họ hoang mang, lo lắng và hoảng loạn. Tuy nhiên thật sự tất cả các giấc mơ liên quan đến ma không hẳn đều là xấu, tùy thuộc vào hoàn cảnh nằm mơ, giới tính con ma và các tình tiết trong giấc mơ mà cho ra kết luận khác nhau. Hãy cùng giải mã giấc mơ thấy ma tìm hiểu ngay sau đây nhé!

  Mơ thấy hồn ma của người đã mất từ lâu.

  Mơ thấy hồn ma người đã mất từ lâu cho thấy bạn vẫn luôn nhớ về người đã mất và bạn luôn nhớ về những kỷ niệm với người ấy. Dù sự việc này xảy ra đã lâu nhưng dường như bạn vẫn không thể chấp nhận được. Bạn cảm thấy ân hận và tiếc nuối vì đã không thể làm nhiều điều hơn nữa với họ, bạn đau khổ vì không thể làm gì được để giúp người ấy. Cảm xúc này cứ dày vò bạn khiến cho bạn mất ăn, mất ngủ và chán ghét mọi thứ.

  Mơ thấy hồn ma của người thân

  Theo giải mã giấc mơ nếu bạn mơ thấy hồn ma của người thân đặc biệt là của bố, mẹ bạn thì đây có thể là một lời cảnh tỉnh dành cho bạn. Có vẻ như gần đây bạn đã làm cho họ buồn lòng rất nhiều, nếu không muốn phải hối hận thì bạn hãy dành nhiều thời gian hơn cho họ. Công việc mất đi có thể kiếm lại được nhưng nếu người thân đã mất thì dù có đau khổ, hối hận cũng không thể quay lại được đâu.

  Mơ thấy hồn ma của một người lạ mặt

  Nếu bạn mơ thấy hồn ma của một người lạ mặt thì đây có thể là bạn sẽ gặp được “người trong mộng” của mình đấy. Có vẻ như đã khá lâu rồi bạn không có được sự ấm áp, ngọt ngào trong tình yêu bởi vậy mà sự xuất hiện của người ấy lúc đầu có thể sẽ khiến bạn không quen. Hãy tận hưởng mật ngọt của tình yêu và có thể tình yêu này của bạn sẽ kết quả đấy.

  Mơ thấy nhiều vong hồn

  Vong hồn chính là linh hồn của những người đã mất vẫn còn quanh quẩn trên nhân gian. Theo quan niệm của người xưa thì sở dĩ những vong hồn này không chịu quay về chốn yên nghỉ là vì họ đa  phần là bị chết oan hoặc họ muốn hoàn thành tâm nguyện lúc còn sống. Bởi vậy nằm mơ thấy vong hồn có nghĩa là bạn vẫn còn những tâm nguyện, khao khát chưa được thực hiện. Bạn cần cố gắng thật nhiều hơn nữa để đạt được đến ước mơ của mình.

  Mơ thấy hồn ma khóc

  Mơ thấy hồn ma khóc cho thấy bạn đang trong thời gian khó khăn và rắc rối về vấn đề tình cảm. Bạn đang cảm thấy khó chịu và có chút đau lòng vì những hành động không mấy hay ho của bạn bè dành cho mình. Lời khuyên cho bạn là hãy học cách bao dung hơn và mở rộng trái tim mình nếu không muốn mất đi những người bạn thân của mình.

  Nằm mơ thấy bị ma trêu chọc 

  Mơ thấy bị ma trêu cho thấy bạn là một người rất đáng yêu. Sự đáng yêu và ngây thơ của bạn đã làm đổ gục biết bao trái tim của người khác. Vậy nhưng bạn cũng nên đề phòng vì có thể sẽ có người đố kị với bạn nên họ sẽ tìm cách hãm hại bạn đấy. Trong một số trường hợp mơ thấy trêu như là một lời nhắc nhở bạn nên cởi mở hơn, có vẻ như gần đây bạn đã quá khép lòng và nghiêm khắc với bản thân rồi đấy.

  Mơ thấy nói chuyện với ma

  Mơ thấy nói chuyện với ma cho thấy bạn là một người rất cởi mở và giỏi ăn nói. Đây là một lợi thế rất lớn của bạn, trong mọi tình thế, hoàn cảnh dù là khó nhất thì bạn vẫn có thể giải quyết một cách êm thỏa. Tuy nhiên bạn lại trở nên ít nói và vụng về khi đối diện với “crush” của mình. Hãy tự tin lên nhé có thể người ấy cũng đang chờ đợi bạn đấy.

  Để biết thêm nằm mơ thấy ma là điềm báo gì, mời các bạn tra cứu tại sổ mơ

 

Các chuyên mục khác