Giải mã

 • Có bao giờ bạn nằm mơ thấy xung quanh mình toàn là nước? Liệu giấc chiêm bao này có ám chỉ điều gì không, mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây.

  1. Giải mã giấc mơ thấy nước là điềm báo gì?

  Mơ thấy nước báo hiệu điều gì?

  Mơ thấy nước chung chung

  Theo giải mã giấc mơ khi ngủ mà bạn mơ thấy nước thì điều này chứng tỏ tình hình tài chính của bạn không được tốt. Bạn đang rơi vào tình trạng khủng hoảng, nguy cơ mất việc rất cao, mối quan hệ của bạn với bạn bè gần đây cũng không được tốt.

  Điều này khiến cho bạn bị “tress”, và bạn muốn bỏ đi thật xa để không phải nghĩ ngợi gì thêm nữa. Mơ thấy nước như là một cách để bạn trút bỏ mọi lo nghĩ, phiền não.

  Hãy cố gắng lên nhé chỉ cần vượt qua được  thử thách này thì “sau cơn mưa giông thì cầu vồng nhất định sẽ lên”.

  Mơ thấy nước ở biển khơi

  Trong một số trường hợp khi ngủ bạn mơ thấy mình đang nằm giữa biển khơi, thì điều này chỉ ra rằng bạn đang rất cô đơn. Không có một ai bên bạn đứng về phía bạn và chịu nghe bạn nói.

  Gia đình, người thân, bạn bè thậm chí là người yêu của bạn cũng rời bỏ bạn. Bạn quá mệt mỏi và tuyệt vọng, mơ thấy nước như một cách để bạn lấy lại bình tĩnh, hãy can đảm, mạnh mẽ lên nhé!

  Mơ thấy nhà bị ngập nước

  Nếu bạn mơ thấy nhà của bạn bị nhà chìm trong nước và những con cá đang tranh nhau ăn mòn nhà của bạn thì điều này chỉ ra rằng bạn đang có những mâu thuẫn với các thành viên trong gia đình mình.

  Bạn trách họ là đã không hiểu mình, trong khi chính bạn còn không hiểu nổi bản thân mình nữa. Nếu những mâu thuẫn này không nhanh chóng được giải quyết thì có lẽ bạn sẽ rất mệt mỏi khi trở về nhà đấy.

  Mơ thấy cá và nước

  Còn nếu bạn mơ thấy một đàn cá đang tung tăng bơi lội dưới nước, đột nhiên một con bị thương thì đây là điềm báo bạn sắp có được những người bạn mới, họ rất hợp tính với bạn nhưng hãy cẩn thận vì có thể bạn sẽ bị họ lợi dụng, thậm chí là “cắn” bị thương đấy.

  Mơ thấy voi đang uống nước

  Mơ thấy nước là điềm báo gì

  Mơ thấy nước là điềm báo gì

  Nếu bạn mơ thấy một đàn voi đang đang uống nước bỗng bạn chạy đến đuổi chúng đi thì điều này ngụ ý rằng có thể bạn đang dần đánh mất đi một thứ gì đó vô cùng quý giá mà bạn không hề hay biết.

  Chỉ khi nào nó mất đi hẳn lúc ấy bạn mới giật mình nhận ra thì đã quá muộn. Chính vì vậy giấc mơ này hư một lời cảnh tỉnh đối với bạn rằng hãy trân trọng những thứ bạn đang có.

  Mơ thấy làng ngập nước lũ

  Mơ thấy một ngôi làng trong nước có ý nói rằng nơi bạn đang sinh sống đang có những thay đổi tích cực, điều này có được là do sự chung tay giúp đỡ, quyết tâm xây dựng một môi trường sống xanh-sạch-đẹp và văn minh của người dân. Và bạn đóng vai trò rất lớn trong việc tác động vào nhận thức của họ.

  Mơ thấy lội nước

  Tâm hồn bạn đang rất thanh thản, yên bình. Bạn cũng đang có một cuộc sống rất hạnh phúc, gia đình hòa thuận, con cái ngoan ngoãn, “người ấy” thì luôn yêu thương bạn, công việc của bạn cũng vô cùng thuận lợi và mối quan hệ của bạn với những người xung quanh cũng rất tốt.

  Mơ thấy nước dâng cao

  Nếu bạn đang gặp rắc rối về vấn đề công việc thì đừng quá lo lắng vì bạn sẽ gặp được người giúp bạn giải quyết hết chúng. Nếu trong giấc mơ bạn thấy mình đang ngâm chân dưới nước thì hãy cẩn thận vì có thể bạn đang bị một người nào đó theo dõi đấy.

  Mơ thấy bơi trong nước

  Giấc chiêm bao này cho thấy bạn có nhiều hoài bão, mục tiêu và những dự định cần thực hiện. Mọi người cho rằng bạn ảo tưởng, hãy hành động và kiên trì để đạt được kết quả. Nếu thực sự đó là sứ mệnh của bạn thì không nên quan tâm người khác nghĩ gì.

  Mơ thấy sông nước

  Chiêm bao thấy nước là điềm báo gì

  Chiêm bao thấy nước là điềm báo gì

  Sắp tới có thể bạn sẽ thay đổi môi trường làm việc sang một vị trí mới. Sự thay đổi này cần phải thích nghi và làm quen một thời gian đầu. Tại đây bạn cũng sẽ có những mối quan hệ mới tốt đẹp hơn.

  Mơ thấy giếng nước

  Bạn đang cảm thấy mình bị bó hẹp bởi một môi trường tiêu cực, những nguồn năng lượng xấu đang vay xung quanh khiến bạn vô cùng mệt mỏi. Hãy tạm thời rời bỏ những điều tiêu cực, một chuyến du lịch xa sẽ giúp bạn lấy lại tinh thần.

  Mơ thấy hồ nước

  Chuyện tình cảm của bạn sẽ có nhiều khởi sắc, hai người ngày càng thấu hiểu, yêu thương nhau hơn. Bạn cũng rất tự hào, biết ơn vì có người đồng hành cùng mình vượt qua mọi thăng trầm trong cuộc sống.

  Mơ thấy nước chảy xiết

  Bạn sẽ gặp một số khó khăn, thử thách trong thời gian tới. Cuộc sống có thể bị đảo lộn một chút, nhưng chỉ cần bình tĩnh, nhẫn lại thì mọi chuyện sẽ được giải quyết êm xuôi.

  Mơ thấy bể nước

  Giấc chiêm bao này cho thấy vận tài chính trong thời gian tới có phần bị hao hụt. Bạn cần quản lý chi tiêu một cách hợp lý hơn để tránh bị túng thiếu.

  Mơ thấy nước và lửa

  Bạn đang đứng trước hai sự lựa chọn và không biết mình nên đưa ra quyết định như thế nào phù hợp. Sự chần chừ đôi khi sẽ làm bạn mất đi những cơ hội tốt.

  Mơ thấy nước mưa

  Bạn đang dần hoàn thiện bản thân mình, thay đổi theo chiều hướng tích cực hơn. Nhưng hành trình này vẫn sẽ gặp phải những rào cản, bạn hãy cố gắng quyết tâm vượt qua.

  Ngủ mơ thấy nước

  Ngủ mơ thấy nước

  2. Bộ số liên quan tới giấc mơ thấy nước

  • Nằm mơ thấy nước số: 16-17
  • Mơ thấy hồ cạn nước số: 00-01
  • Nằm mơ thấy bạn đang chơi đùa với nước số: 02-56
  • Mơ thấy nước tràn vào nhà là số: 66-67
  • Mơ thấy hồ nước màu đen là số: 44-55
  • Mơ thấy biển là số: 88-99
  • Mơ thấy chó đang uống nước là số: 09-10
  • Mơ thấy nước chảy gợi ra số: 49-50
  • Mơ thấy nước đang sôi là số: 23-24
  • Nằm mơ thấy bạn đang tắm là số: 98-99
  • Nằm mơ thấy nước có màu lạ là số: 40-41
  • Nằm mơ thấy hồ nước đầy là số: 12-14
  • Mơ thấy nước bùn là số: 19-20
  • Mơ thấy bạn đang đi bơi là số: 99-11
  • Mơ thấy nước dâng cao là số: 55-44
  • Nước tràn vào nhà là số: 88-44
  • Mơ nước ngập ngõ gợi ra số: 55-66
  • Mơ nước chảy vào nhà là số: 61-91

 

Các chuyên mục khác