Giải mã

 • Khi ngủ mà mơ thấy tiền, mỗi người sẽ có những dự cảm và cách nghĩ khác nhau. Theo giải mã giấc mơ, những giấc mơ thấy tiền luôn mang lại cảm giác tốt lành, hưng phấn cho người nằm mơ. Tuy nhiên trong một số trường hợp, bạn có thể sẽ gặp rắc rối với những giấc mơ này.

  Chẳng hạn nếu như bạn đang có dự định đầu tư vào một dự án nào đó mà nằm mơ thấy tiền thì đây là dự cảm không lành cho bạn. Có thể bạn đang bị một nhóm đối tượng nào đó quấy rối, hãm hại bạn. Lời khuyên cho bạn là hãy thật bình tĩnh, tự tin, hãy vận dụng những kiến thức mà mình đang có để chạm tới thành công.

  sổ mơ

  Còn nếu bạn đang thất tình mà nằm mơ thấy tiền thì có nghĩa là bạn sẽ có được vận may về mặt tài chính. “Đen tình, đỏ bạc” câu nói ấy rất phù hợp với bạn trong hoàn cảnh này. Nếu đang có dự định kinh doanh thì hãy mạnh dạn đầu tư vì giấc mơ thấy tiền lần này sẽ đem lại may mắn cho bạn.

  Nếu trong giấc mơ bạn thấy mình đang đốt tiền thì điều này chứng tỏ bạn đang khao khát làm giàu. Khao khát này lớn tới mức bạn sẵn sàng làm mọi cách, thậm chí là bất chấp thủ đoạn để đạt được mục đích. Nếu không nhanh chóng hối cải và dừng lại có thể bạn sẽ phải trả giá khá đắt đấy. Giấc mơ này cũng phản ánh bạn là một người khá khôn ngoan.

  Một số trường hợp khác, nếu bạn nằm mơ thấy mình đang đi du lịch và bạn được sắp xếp ở trong một căn phòng bằng vàng thì đây có thể là điềm báo bạn sắp lập gia đình rồi đấy. Vợ chồng bạn sẽ vô cùng hạnh phúc khi về chung một nhà. Tuy nhiên do sự khác nhau về khẩu vị ăn uống mà có thể hai bạn sẽ xảy ra cãi vã, bất hòa. Lời khuyên cho hai bạn là hãy nhường nhịn lẫn nhau nhé.

  Nếu trong giấc mơ của bạn xuất hiện một người lạ mặt cho bạn một đống tiền thì bạn nên cẩn thận. Có thể bạn sẽ bị một kẻ nào đó dụ dỗ bằng cách cho bạn rất nhiều tiền. Nếu như bạn không đủ tỉnh táo thì ngay lập tức bạn sẽ mắc bẫy chúng ngay. Tuy nhiên sẽ có người đứng ra che chở và hướng dẫn bạn vượt qua những khó khăn lần này.

  Còn nếu trong giấc mơ bạn thấy mình đang ném tiền xuống sông thì điều này chứng tỏ bạn là một người bản lĩnh, không dễ dàng từ bỏ ước mơ cho dù có phải trải qua bao nhiêu sóng gió. Nếu như thành công chưa đến với bạn, đừng buồn lòng vì chỉ cần bạn có đủ quyết tâm và theo đuổi ước mơ đến cùng thì chắc chắn bạn sẽ thành công.

  Trong một số trường hợp, nằm mơ thấy tiền không có nghĩa là bạn đang thiếu tiền mà là vì bạn đã quá “giàu”. Bạn cứ tiêu tiền phung phí, mua đồ không cần nhìn giá. Vậy nhưng bạn không nên cứ sống như thế, nếu không làm việc, không lao động thì dù có núi vàng cũng sẽ cạn. Hãy tiêu tiền một cách hợp lý, nếu không muốn sau này phải hối hận.

  Nếu bạn vừa dùng hết tiền lương của mình vào việc không đáng có, và sau đó bạn nằm mơ thấy mình đánh rơi tiền thì có nghĩa là bạn đang phải trải qua giai đoạn cực kỳ khó khăn. Có vẻ hư bạn đang thất nghiệp, bạn phải chịu đựng sự xỉ vả của người khác và nguy cơ phải sống ở ngoài đường là rất lớn. Chính vì thế bạn đang lo lắng không biết phải làm gì? Bạn luôn cố gắng để kiếm được công việc mới.

  Có đôi khi, giấc mơ thấy tiền đến với bạn là do ban ngày bạn đã làm việc rất vất vả. Đối với bạn không gì là quan trọng hơn công việc, chính vì thế bạn dùng phần lớn thời gian của  mình để làm việc mà quên mất những giá trị khác của cuộc sống. Bạn dường như đã quên đi mối quan hệ của mình với người yêu bấy lâu nay không phát triển. Bạn bị bạn bè than phiền vì không tham gia vào các cuộc chơi, các buổi họp lớp định kỳ. Nhưng bù lại bạn lại có một tấm lòng rất lương thiện, đây chính là lý do quan trọng giúp bạn luôn được mọi người tha thứ và yêu thương.

  Để biết thêm, nằm mơ thấy tiền liên quan đến những số nào? Mời các bạn tìm hiểu tại: mơ thấy tiền đánh con gì?

 

Các chuyên mục khác