Phong Thủy Vạn Sự

Cung Ma Kết

Giải mã hành động giúp bạn hiểu hơn về nàng Ma Kết

Trong 12 cung hoàng đạo, con gái Ma Kết được mệnh danh là những cô gái hiền lành, xinh đẹp và giỏi giang. Khi quen biết một người thuộc cung hoàng đạo nữ này chắc chắn bạn sẽ rất muốn biết ý nghĩa từng hành động mà nàng biểu hiện ra bên ngoài. Bài viết dưới đây giúp bạn hiểu rõ hơn về con người này cũng như trong cuộc sống cô nàng thể hiện ra sao, mời cùng xem nhé!
 
Ma Kết đối với những mối quan hệ xung quanh như thế nào?
 
Hầu hết những người thuộc cung Ma Kết đều rất thông minh và nhạy bén trong cuộc sống, đó là điều khiến họ thành công không chỉ trong công việc mà còn trên phương diện tình cảm nữa. Nàng Ma Kết sống chân thành và giản dị, nhiều khi cô gái này thích biểu lộ tâm tư và nguyện vọng của mình một cách trực tiếp. Nếu trở thành một người bạn của Ma Kết bạn sẽ cảm thấy thoải mái bởi tính cách không câu nệ của cô nàng nhưng khi trở thành người yêu, cô gái này lại có xu hướng e ngại hơn và thường ngại ngùng khi hai người ở riêng.
 
Ban đầu nếu muốn tiếp xúc với người con gái này, bạn không cần phải bỏ ra quá nhiều công sức, bởi cô nàng khá nhiệt tình và rất thích kết giao bằng hữu nhưng nếu muốn theo đuổi một nàng Ma Kết, bạn sẽ phải vất vả nhiều đấy. Đối với từng mối quan hệ khác nhau Ma Kết sẽ có những cách cư xử khác nhau.
 
cung ma kết
 
 
Giải mã hành động, cách cư xử của một cô gái cung Ma Kết:
 
1. Ngại ngùng, ít nói:
 
Ma Kết chỉ ngại ngùng và ít nói trước những người mà nàng cảm thấy rung động mà thôi. Trong cuộc sống cô gái này biểu hiện khá vô tư nhưng khi lỡ "yêu" ai đó mất rồi, cô nàng chắc chắn sẽ không thể dấu được cảm xúc của mình khi đứng trước mặt đối phương. Nếu bạn quen biết một nàng Ma Kết mà cô nàng này lại khá ít nói và e dè khi nói chuyện với bạn thì chứng tỏ nàng đã để ý đến bạn rồi. Nếu bản thân bạn cũng có tình cảm thì hãy tận dụng cơ hội tuyệt vời này để làm quen và tìm hiểu đối phương nhiều hơn nhé!
 
Như đã nói đối với từng đối tượng khác nhau, dựa theo tính cách vốn có của một nàng Ma Kết, cô gái này sẽ có những biểu hiện khác biệt trong từng trường hợp. Khi yêu, Ma Kết khá ngại ngùng và ít nói. Cô nàng thường không biết phải cư xử ra sao, nên nói những câu nào khiến đối phương chú ý đến mình. Tuy vậy nếu như khi thăm dò xong mà nàng cảm thấy đối phương không có ý với mình thì cô nàng cũng sẽ không miễn cưỡng nữa. Ma Kết chân thành nhưng cũng rất tỉnh táo trong tình yêu.
 
2. Mạnh mẽ, phóng khoáng, không ngại ngần:
 
Nếu như khi ở bên bạn, cô nàng Ma Kết tỏ ra vô cùng khí phách, mạnh mẽ và phóng khoáng thì chứng tỏ cô gái này đã thật sự coi bạn là một người tri kỷ của nàng. Với biểu hiện này thì rất khó có thể khiến Ma Kết động lòng với bạn được. Được biết đến là một con người rõ ràng trong mọi mối quan hệ, nếu Ma Kết đã nhận định bạn như người thân, một người anh em cùng kề vai chiến đấu thì chắc chắn nàng sẽ không có suy nghĩ quá phận nào.
 
Nếu có lỡ yêu thích một cô gái Ma Kết nhưng cô nàng lại chỉ coi bạn là anh (chị) em thì quả thật đúng là bi kịch. Bởi nếu bạn muốn thay đổi suy nghĩ cố hữu đó trong đầu Ma Kết thì đừng có vội vàng mà hỏng việc, điều đầu tiên là hãy để cho nàng ý thức được rằng bạn không hề thích mối quan hệ hiện tại của hai người, kết hợp với những hành động quan tâm hơn cả mức tình bạn. Đừng vội vàng nói hết suy nghĩ trong lòng của bản thân ra, bạn nên từ từ và có sự nhẫn nại để đạt được hiệu quả cao hơn.
 
 
3. Thờ ơ, lạnh nhạt và không thích tiếp lời đối phương:
 
Nếu như Ma Kết biểu hiện như vậy với bạn thì điều đó chứng tỏ cô gái này chưa có một chút ấn tượng nào về bạn cả. Nàng không có thời gian cũng như tâm trí để ý đến một người mà nàng chỉ gặp có một vài lần. Nếu bạn muốn kết bạn với cô gái Ma Kết nhưng trong trường hợp cô nàng không biết bạn là ai thì cách nhanh chóng nhất chính là tiếp xúc từ những người bạn bên cạnh nàng.
 
Bạn nên xuất hiện trước mặt cô gái này nhiều hơn, chủ động bắt chuyện làm quen khi nàng ở một mình. Ma Kết sẽ không từ chối những người muốn làm quen với cô nàng nhưng nếu trong lần gặp đầu tiên mà bạn đã biểu hiện ra những tính cách mà nàng không thích thì lần sau cô gái này sẽ không muốn nói chuyện hay tiếp xúc với bạn nữa đâu. Nếu cả hai đã quen biết được một thời gian nhưng nàng vẫn không hề thay đổi thái độ của bản thân, thường xuyên biểu hiện ra những hành động như trả lời tin nhắn chậm, thậm chí là đã xem nhưng không trả lời,... thì tốt hơn hết bạn nên tìm đối tượng khác đi, bởi sự hứng thú của Ma Kết dành cho bạn ở dưới cả mức thấp, điều này thể hiện cô gái này không muốn tìm hiểu về bạn.
 
Cảm ơn các bạn đã dành thời gian cho bài viết này, mời xem thêm 12 cung hoàng đạo để biết thêm về Ma Kết cũng như các cung hoàng đạo khác nữa nhé!

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

Thư viện