Phong Thủy Vạn Sự

Cung hoàng đạo

 • Giải mã những bí ẩn về tử vi 2018 của Thiên Bình nam

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Tổng quan tử vi năm 2018 của cung Thiên Bình nam

  Đây là năm anh chàng Thiên Bình nên tập trung nhiều hơn vào sự nghiệp của mình vì bạn sẽ gặp được nhiều cơ hội tốt để chứng tỏ năng lực của bản thân. Nếu nắm bắt được những cơ hội ấy, chắc chắn bạn sẽ đạt được thành công ngoài mong đợi. Khoảng thời gian cuối năm là lúc anh chàng Thiên Bình có thể bắt tay thực hiện những kế hoạch, dự định đã vạch ra.

  Nhìn chung trong năm 2018, công việc, sự nghiệp và các mối quan hệ của nam Thiên Bình khá ổn định, không có biến cố nào lớn xảy ra. Tuy nhiên nếu muốn đạt được thành công thì bản thân cần phải cố gắng nhiều hơn nữa. Nếu như năm cũ, bạn luôn nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân nào đó mỗi khi khó khăn thì sang năm nay, Thiên Bình phải tự mình đối mặt với tất cả.

  Tổng quan tử vi của nam Thiên Bình

  Chi tiết tử vi năm 2018 của cung Thiên Bình nam

  Tình yêu và các mối quan hệ

  Tử vi hàng ngày cho biết, năm 2018 dự báo tình yêu của Thiên Bình sẽ phát triển hơn so với năm cũ. Những người đang còn độc thân sẽ gặp được đối tượng phù hợp với mình, cả hai sẽ có thời gian tìm hiểu và xây dựng một tình yêu lâu dài, hòa hợp. Tuy nhiên, chàng trai Thiên Bình cần phải chủ động hơn, mạnh dạn hơn khi đối diện với người ấy. Có như vậy bạn mới làm chủ được cảm xúc, mối quan hệ của mình.

  Giao tiếp chính là chìa khóa giúp mọi mối quan hệ của Thiên Bình trở nên gắn bó hơn, bền vững hơn và đó cũng là nền tảng để xây dựng một tình yêu say đắm, chân thành. Hãy phát huy tối đa sự nhiệt tình, năng nổ của mình để giúp cho tình yêu trở nên lãng mạn, ngọt ngào hơn. Năm 2018 cũng là thời điểm mà Thiên Bình cần phải làm nóng tình yêu của mình lên.

  Đối với những anh chàng Thiên Bình đã xây dựng gia đình thì năm nay là thời điểm thích hợp để bạn lên kế hoạch sinh con. Hãy chuẩn bị những gì tốt đẹp nhất đến cho những thiên thần bé bỏng sắp chào đời của mình. Và dù có chuyện gì xảy ra đi nữa, người đàn ông Thiên Bình luôn phải mạnh mẽ để làm chỗ dựa cho gia đình, vợ con.

  Công việc và học tập

  Nhìn chung trong năm 2018, Thiên Bình sẽ có nhiều cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên nếu bạn chủ quan, xao nhãng thì sẽ không thể đạt được kết quả như mình mong muốn. Những công việc tập thể sẽ giúp bạn phát huy sự sáng tạo, khả năng tư duy nhạy bén của mình, vì thế mà Thiên Bình cần phải tập trung hơn, quyết tâm hơn để đạt được hiệu quả cao.

  Làm việc nhóm sẽ giúp cho bạn trau dồi thêm kiến thức cho bản thân mình, học hỏi được thêm kinh nghiệm từ những anh chị đồng nghiệp đi trước. Tuy nhiên, nếu như bạn có ý định lười biếng, dựa dẫm vào người khác thì hãy dẹp bỏ ngay nhé. Trong năm 2018 này, ban sẽ phải tự mình chống chọi với tất cả, dù khó khăn cũng không thể nhờ vậy ai.

  Đôi khi bạn cảm thấy áp lực khi phải tự mình vượt qua khó khăn. Thế nhưng không ai có quyền lựa chọn, nếu từ bỏ cơ hội của mình thì bạn sẽ không thể chạm tới được sự thành công. Điều mà chàng trai Thiên Bình cần làm là mạnh mẽ hơn, dứt khoát hơn trong công việc. Khó khăn nào rồi cũng sẽ qua đi và bạn sẽ có được một vị trí quyền lực như mình hằng mong muốn.

  Tài chính

  Năm 2018 là một năm may mắn với Thiên Bình về tình hình tài chính. Bạn sẽ không gặp phải bất kì khó khăn nào về vấn đề tiền bạc, thậm trí lúc nào tiền cũng đầy túi, dư thừa cho việc chi tiêu. Tuy nhiên anh chàng Thiên Bình cần phải chú ý một điều rằng chỉ nên chi tiêu cho những thứ thực sự cần thiết, không nên quá hoang phí. Dự trữ tiền bạc sẽ giúp bạn tích lũy được số tiền để dùng cho những công việc bất ngờ, hoặc những chuyến du lịch của mình.

  Sức khỏe

  Khoảng thời gian đầu năm là lúc Thiên Bình ngập trình năng lượng tươi vui, tích cực nhất. Dường như lúc nào bạn cũng mang đến niềm vui, tiếng cười cho mọi người xung quanh. Và tất nhiên, ai cũng đã quen thuộc với hình ảnh chàng trai Thiên Bình năng động, hài hước, hay nói hay cười.

  Cũng có lúc bạn cảm thấy mệt mỏi vì áp lực của công việc, tuy nhiên chỉ cần nghỉ ngơi một thời gian ngắn, bạn sẽ khôi phục được nguồn năng lượng tươi vui đã thất thoát của mình. Hãy lên một kế hoạch vui chơi, một thực đơn hợp lý và tập luyện thể dục thể thao hàng ngày để duy trì một sức khỏe tốt.

  Dự báo sơ lược về 12 tháng của Thiên Bình nam

  Tháng 1: Trong tháng 1 này, anh chàng Thiên Bình hãy tranh thủ thời gian để nghỉ ngơi, đi du lịch cùng người thân, bạn bè...Điều đó sẽ giúp bạn có thêm một nguồn năng lượng tích cực dành cho mình.

  Tháng 2:Tình yêu mang đến những hương vị ngào, say đắm khiến anh chàng Thiên Bình cảm thấy vô cùng thăng hoa. Đây là tháng báo hiệu những chuyển biến mới mẻ, tích cực trong chuyện tình duyên của cung hoàng đạo này.

  Tháng 3: Khối lượng công việc khá nhiều khiến cho bạn rơi vào trạng thái căng thẳng, stress...Vì thế bạn cần phải chú ý tới sức khỏe nhiều hơn, nghỉ ngơi hợp lý, không nên làm việc quá sức.

  Tháng 4: Đây là tháng có nhiều sự kiện trong cuộc đời của Thiên Bình, tuy nhiên bạn cần phải chi tiêu tiền bạc hợp lý nếu không muốn tài chính "cạn kiệt".

  Tháng 5: Tháng này Thiên Bình cần phải cố gắng nhiều hơn trong công việc. Hoạt động nhóm cũng như một cuộc chạy đua, ở đó bạn cần phải vượt lên và chiến thắng chính những người đồng đội của mình.

  Tháng 6:Trong tháng này sẽ có một số chuyện không vui xảy ra khiến cho anh chàng Thiên Bình cảm thấy nóng giận, bực tức. Lời khuyên tốt nhất dành cho bạn đó là cần phải bình tĩnh hơn khi giải quyết mọi chuyện, nóng giận chỉ càng "thêm dầu vào lửa" mà thôi.

  Tháng 7: Nếu có dự định, kế hoạch gì thì Thiên Bình hãy thực hiện ngay trong tháng này. Đây là khoảng thời gian Thiên Bình được "thần may mắn" hỗ trợ rất nhiều.

  Tháng 8: Đây là lúc Thiên Bình nên đính chính lại mối quan hệ yêu đương của mình. Đã có nhiều mâu thuẫn xảy ra và bạn cần phải làm điều gì đó để làm nóng tình cảm của cả hai.

  Tháng 9: Có nhiều niềm vui mới trong công việc và cuộc sống. Những cố gắng nỗ lực của anh chàng Thiên Bình cũng đã được đền đáp. Rất có thể trong tháng này bạn sẽ được cấp trên khen thưởng hoặc được thăng chức đấy!

  Tháng 10:Một nguồn năng lượng tích cực luôn khiến Thiên Bình cảm thấy vui vẻ, yêu đời. Chính vì thế mà công việc, các mối quan hệ cũng trở nên thuận lợi hơn rất nhiều.

  Tháng 11:Tài chính phát triển, tháng này Thiên Bình tha hồ chi tiêu tiền bạc cho những sở thích của mình. Bạn cũng có thể lên kế hoạch cho một chuyến du lịch của mình, đến những vùng đất xa xôi để thư giãn, nghỉ ngơi sau chuỗi ngày lam việc vất vả.

  Tháng 12:Đây là tháng có rất nhiều kỉ niệm đáng nhớ, đặc biệt là về chuyện tình cảm. Bạn và người ấy sẽ cùng nhau trải qua những phút giây ngọt ngào, hạnh phúc nhất trong tình yêu.

  Lời khuyên cho anh chàng Thiên Bình trong năm 2018

  Trong năm 2018, công việc của Thiên Bình khá bận rộn, vì thế bạn hãy chuẩn bị một tinh thần tốt nhất để đối mặt với thử thách. Dù bận rộn nhưng bạn cũng cần phải cân đối thời gian giữa công việc và gia đình của mình nhé. Bởi gia đình chính là nguồn sức mạnh giúp bạn vượt qua căng thẳng, stress trong công việc và cuộc sống đấy!

  >>

  Chưa có đánh giá nào

 

Các chuyên mục khác