Tình yêu muôn màu

Giải mã tình yêu của chàng qua các tín hiệu

1. Nụ hôn nồng nàn

Có ai không say mê những nụ hôn dài nồng nàn? Khi chàng liên tục thực hiện điều này, bạn có thể cảm nhận được niềm đam mê bất tận chàng dành cho bạn. Rõ ràng, anh ấy luôn thấy vui mừng mỗi khi được ở bên bạn, nên không cần lời nói yêu nào, hành động ấy đủ để chứng minh tình yêu sâu sắc mà chàng dành cho bạn. 

2. Bạn bè chàng yêu mến bạn

Tự nhiên bạn thấy rất nhiều bạn bè của chàng đều quan tâm đến bạn, khi thì họ buông lời trêu đùa, khi họ lại làm nhiệm vụ chuyển tải thông điệp của chàng gửi đến bạn. Bạn có thể cho đó là những lời bông đùa vô nghĩa, nhưng thực ra khi tất cả những người bạn của chàng đều chú ý và tỏ ra yêu mến bạn, ấy là bởi họ muốn tìm hiểu về người đang khiến chàng hạnh phúc.

3. Mỉm cười sau khi hôn

Không cần một lời nói yêu rõ ràng song chỉ cần một nụ cười ngọt ngào, thân thiện của chàng dành cho bạn sau mỗi nụ hôn, bạn cũng có thể cảm nhận được tình cảm của anh ấy. Chàng trai thật lòng yêu bạn sẽ luôn nở nụ cười thật tươi sau giây phút trao nụ hôn ngọt ngào cho bạn, điều đó thể hiện anh ta cực kỳ thích bạn và muốn mang lại niềm vui, hạnh phúc cho bạn. 

4. Chăm chú lắng nghe mọi điều bạn nói

Một anh chàng kiệm lời có thể không bao giờ nói ra ba tiếng "Anh yêu em", song chỉ cần nhìn vào cách ứng xử của chàng đối với bạn, bạn cũng có thể kiểm chứng được tình yêu mà chàng dành cho bạn có chân thành hay không. Một trong những dấu hiệu quan trọng để nhận biết chàng yêu bạn thật lòng đó là anh ấy luôn chăm chú lắng nghe tất cả những điều bạn nói. 

Người yêu bạn sẽ quan tâm đến câu chuyện bạn kể, đưa ra lời bàn luận về một chủ đề bạn nhắc tới, gật đầu đồng tình hoặc gợi ý bạn khi gặp vấn đề bế tắc... Bạn có cảm giác mọi điều bạn nói đều có ý nghĩa với chàng, đó chính xác là chàng trai dành nhiều tình cảm cho bạn. 

5. Siết chặt tay bạn

Với rất nhiều chàng trai, tình yêu của họ không nói bằng lời mà thể hiện qua cái siết tay thật chặt. Khi hôn bạn, khi ôm bạn hay khi ở bên bạn... bất cứ khi nào chàng cũng muốn siết chặt lấy đôi tay bạn. Trong suy nghĩ của đàn ông, hành vi siết chặt tay là một cách thể hiện tình yêu đơn giản, không ồn ào mà sâu sắc, ý nghĩa. Hành động đó thay cho ý muốn đồng hành của chàng bên bạn dù bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào.

6. Chàng gọi hoặc nhắn tin cho bạn không lý do

Vừa gặp nhau cách đây vài phút nhưng chàng đã gọi điện hoặc nhắn tin cho bạn mà không có việc gì thực sự quan trọng. Cuộc gọi hoặc tin nhắn đó chỉ đến với nội dung rất bâng quơ, vài câu hỏi thăm hay một lời nhắn nhủ dễ thương. Nếu hành vi này lặp lại nhiều lần, đó chính xác là bởi chàng nhớ bạn, yêu bạn, muốn gặp bạn.

7. Chàng muốn làm mọi việc cùng bạn

Với các chàng trai, việc đi mua sắm chẳng đem lại chút hứng thú nào. Vậy mà đột nhiên bạn thấy chàng từ chối cả cuộc hẹn cafe với bạn bè hay một trận bóng vào cuối tuần để đi mua sắm, ăn uống với bạn. Khi chàng có hành động này, không cần phải nói lên ba tiếng rõ ràng "Anh yêu em" song chừng đó cũng đủ để chứng tỏ tình yêu và sự quan tâm mà anh ấy dành cho bạn.

Đối với những người yêu thật lòng, sự quan tâm và chăm sóc chính là một trong nhiều dấu hiệu quan trọng. Chàng muốn làm mọi việc cùng bạn, đơn giản bởi chàng thực sự quan tâm đến bạn.

8. Liên tục liếc nhìn bạn giữa chỗ đông người

Khi bạn và chàng cùng tham gia một bữa tiệc đông người, bạn luôn bắt gặp ánh mắt chàng liếc về phía mình, đó cũng là một trong những dấu hiệu của chàng trai yêu bạn, dẫu anh ấy không nói ra 3 tiếng "Anh yêu em".

9. Những món quà có ý nghĩa

Đó không cần phải là một món quà đắt tiền nhưng nó thực sự có ý nghĩa với bạn. Món quà đó đúng sở thích, cá tính của bạn hoặc thể hiện thành ý nghiêm túc của chàng, hoặc chàng đã tốn khá nhiều công sức để tự tay làm tặng bạn một món quà handmade độc đáo.... Chính những món quà đó là tình yêu không lời đầy ngọt ngào mà chàng muốn gửi đến bạn. Khi bạn nhận được những món quà thực sự ý nghĩa như thế, hãy lấy làm may mắn lớn, bởi cho dù chàng chưa bao giờ nói lời yêu bạn trực tiếp nhưng nó còn có giá trị hơn cả tình yêu chuyển tải bằng lời nói.

10. Chàng hay chạm vào người bạn

Đôi khi bạn không nhận ra đâu là chàng trai yêu mình thực sự hay đâu chỉ là kẻ thích trêu ghẹo. Hãy để ý một chút vào những hành động của chàng mỗi khi ở bên bạn. Một anh chàng yêu bạn thật lòng sẽ coi bạn là trung tâm của mọi sự chú ý. Anh ấy không chỉ không rời mắt khỏi bạn mà đôi lúc còn chạm vào người bạn một cách rất tự nhiên. Khi thì chàng đặt tay lên vai bạn, khi các ngón tay chàng lại di chuyển lại sát tay bạn, thậm chí chàng còn tận dụng các cơ hội để nắm lấy tay bạn (khi bước qua đường, khi đang ở giữa chỗ đông người). Hành vi gần gũi một cách ngẫu nhiên này cho thấy chàng đang bị bạn cuốn hút thực sự.

11. Chàng hay cười với bạn

Nếu có chàng trai hay cười đùa với bạn, đôi lúc chỉ nhìn bạn rồi mỉm cười lặng lẽ, khúc khích cười khi bạn kể chuyện vui... đó cũng là tín hiệu tình yêu của chàng. Không phải chàng cho rằng bạn là kẻ ngớ ngẩn mà chàng đang tìm thấy niềm vui khi gặp gỡ bạn, chàng hứng thú với con người bạn cũng như mọi thứ liên quan đến bạn. Khi ấy, không cần một lời yêu rõ ràng song bạn cũng có thể tự tin khẳng định anh ấy đang yêu mình. 

Xem thêm: Xem bói tình yêu qua tên, xem bói online, xem bói tình yêu thơ kiều

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục Trắc Nghiệm

Thư viện