Tình yêu muôn màu

Giải mã bí ẩn tình yêu qua vị giác

Có thể bạn chưa biết nhưng sở thích vị giác của bản thân sẽ tiết lộ những điều bí ẩn về tính cách con người và quan điểm tình yêu của chính mình đấy. Bạn thích nhất vị gì? Hãy cùng bói tình duyên khám phá những điều thú vị trong bài viết dưới đây nhé!
 
- Thích vị cay đắng: Là người có vẻ ngoài lạnh lùng, trầm tư, ít khi giao tiếp với mọi người. Ẩn sâu trong lớp vỏ bọc đó lại là một tâm hồn lãng mạn, sống giàu tình cảm, biết yêu thương, quan tâm, sẻ chia đến người khác. Bạn thích những tình yêu bắt nguồn từ cái nhìn đầu tiên, khi trái tim trở nên rung động vì một ánh mắt. Tình yêu ấy sẽ mang đến cho bạn nhiều hương vị ngọt ngào, tươi mới nhưng cũng có thể khiến trái tim bạn trở nên tan vỡ vì những sai lầm.
 
- Thích vị mặn: Bạn là người khá thẩn trọng trong công việc và cuộc sống, mỗi khi quyết định điều gì đều xem xét, suy nghĩ kĩ lưỡng. Bạn thuộc tuýp người "nói ít làm nhiều", thích hành động thực tế hơn là những lời hứa hẹn. Và tất nhiên, khi chưa chắc chắn điều gì, bạn cũng sẽ không bao giờ gieo hy vọng cho đối phương.
 
- Thích vị ngọt: Là người mơ mộng, lãng mạn, luôn mong muốn có được một tình yêu đẹp giống như trong các câu chuyện cổ tích. Khi yêu ai đó, bạn dường như chẳng thể kiên nhẫn chờ đợi được họ, trái tim yêu thôi thúc khiến bạn muốn chinh phục đối phương ngay lập tức. Nhưng nếu nhận về thất bại, bạn sẽ cảm thấy tổn thương, trở nên khép kín mình hơn hay tự dằn vặt làm mình đau khổ.
 
 
- Thích vị chua: Là người yêu thích sự tự do, thích đi du lịch khám phá, trải nghiệm những điều mới mẻ. Tính tình bạn thay đổi khá thất thường, lúc vui lúc vuồn, lúc trầm tư lúc sôi động nhiệt tình, đó là lý do tại sao người khác nhìn bạn với con mắt vô cùng khó hiểu. Những người yêu thích vị chua thường có gu thẩm mỹ khá cao, họ biết cách ăn mặc như thế nào để hấp dẫn, tạo ấn tượng tốt với đối phương ngay từ lần ngặp đầu tiên. Dường như mỗi lần xuất hiện, họ luôn khiến người khác phải ghen tỵ về vẻ bề ngoài sang trọng của mình.
 
 

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục Trắc Nghiệm

Thư viện

  • Thông qua các đặc điểm như màu sắc, kích thước, vị trí của nốt ruồi mà các nhà nhân tướng học có thể đoán biết được cuộc sống, công việc, sự nghiệp, hôn nhân, gia đình của một người nào đó. Dưới đây là các vị trí nốt ruồi trên bàn chân và ý nghĩa của nó. Cùng xem để giải mã nhé!
  • Thông thường, trên mặt ai cũng có những nốt ruồi. Theo các nhà nghiên cứu về tử vi, mỗi nốt ruồi trên mặt đều có thể dự đoán tính cách và số phận của người đó.
  • Việc xác định đúng màu lông gà cần tuân theo các nguyên tắc trong phong thủy cũng như xem tướng gà phải chú ý đến ngũ hành mới có thể đoán chính xác "mạng đạo" cho gà.
  • Boi tuong lai cho biết, trong quá khứ, bạn và người ấy đã từng trải qua khoảng thời gian gặp nhiều khó khăn sóng gió. Thế nhưng tình yêu đã trở thành nguồn động lúc tiếp thêm sức mạnh giúp hai bạn vượt qua và có mối quan hệ bền vững đến hiện tại.
  • Bạn là người giàu tình cảm, có trái tim mềm yếu, dễ rụng động. Trong tình yêu, chủ nhân của lá bài số 1 sẵn sàng hy sinh mọi thứ để đối phương được vui vẻ, hạnh phúc. Mọi người cho rằng bạn thật ngu ngốc, dại khờ thế nhưng bạn luôn bỏ ngoài tai những lời gièm pha, khuyên nhủ ấy.