Phong Thủy Vạn Sự

Tình yêu muôn màu

Giải mã bí ẩn tình yêu qua vị giác

Có thể bạn chưa biết nhưng sở thích vị giác của bản thân sẽ tiết lộ những điều bí ẩn về tính cách con người và quan điểm tình yêu của chính mình đấy. Bạn thích nhất vị gì? Hãy cùng bói tình duyên khám phá những điều thú vị trong bài viết dưới đây nhé!
 
- Thích vị cay đắng: Là người có vẻ ngoài lạnh lùng, trầm tư, ít khi giao tiếp với mọi người. Ẩn sâu trong lớp vỏ bọc đó lại là một tâm hồn lãng mạn, sống giàu tình cảm, biết yêu thương, quan tâm, sẻ chia đến người khác. Bạn thích những tình yêu bắt nguồn từ cái nhìn đầu tiên, khi trái tim trở nên rung động vì một ánh mắt. Tình yêu ấy sẽ mang đến cho bạn nhiều hương vị ngọt ngào, tươi mới nhưng cũng có thể khiến trái tim bạn trở nên tan vỡ vì những sai lầm.
 
- Thích vị mặn: Bạn là người khá thẩn trọng trong công việc và cuộc sống, mỗi khi quyết định điều gì đều xem xét, suy nghĩ kĩ lưỡng. Bạn thuộc tuýp người "nói ít làm nhiều", thích hành động thực tế hơn là những lời hứa hẹn. Và tất nhiên, khi chưa chắc chắn điều gì, bạn cũng sẽ không bao giờ gieo hy vọng cho đối phương.
 
- Thích vị ngọt: Là người mơ mộng, lãng mạn, luôn mong muốn có được một tình yêu đẹp giống như trong các câu chuyện cổ tích. Khi yêu ai đó, bạn dường như chẳng thể kiên nhẫn chờ đợi được họ, trái tim yêu thôi thúc khiến bạn muốn chinh phục đối phương ngay lập tức. Nhưng nếu nhận về thất bại, bạn sẽ cảm thấy tổn thương, trở nên khép kín mình hơn hay tự dằn vặt làm mình đau khổ.
 
Xem bói tính yêu
 
- Thích vị chua: Là người yêu thích sự tự do, thích đi du lịch khám phá, trải nghiệm những điều mới mẻ. Tính tình bạn thay đổi khá thất thường, lúc vui lúc vuồn, lúc trầm tư lúc sôi động nhiệt tình, đó là lý do tại sao người khác nhìn bạn với con mắt vô cùng khó hiểu. Những người yêu thích vị chua thường có gu thẩm mỹ khá cao, họ biết cách ăn mặc như thế nào để hấp dẫn, tạo ấn tượng tốt với đối phương ngay từ lần ngặp đầu tiên. Dường như mỗi lần xuất hiện, họ luôn khiến người khác phải ghen tỵ về vẻ bề ngoài sang trọng của mình.
 
 

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục Trắc Nghiệm

Thư viện