Tình yêu muôn màu

Giải mã những bí mật trong trái tim của bạn

1. Trái tim bạn rất chân thật
 
Xem bói tình yêu cho thấy, trái tim của bạn khá nhạy cảm, dễ bị tổn thương vì người khác. Trong chuyện tình cảm, bạn không thể che giấu cảm xúc của mình mỗi khi vui buồn, đau khổ hay hạnh phúc. Tất cả những cung bậc cảm xúc thể hiện trên gương mặt là đều là những gì chân thật nhất trong con người bạn.
 
những bí mật trong trái tim của bạn
 
Mỗi khi gặp phải những rắc rối về chuyện tình cảm, bạn có xu hướng tìm kiếm không gian yên tĩnh cho mình để nghỉ ngơi thư giãn và suy nghĩ về những chuyện đã xảy ra. Bạn hay đắn đo liệu quyết định của mình đúng hay sai nhưng may mắn rằng mỗi hành động bạn làm điều là sự lựa chọn đúng đắn.
 
Bạn có mẫu người lý tưởng của riêng mình, nếu như chưa gặp được "tình trong mộng" thì trái tim của bạn sẽ chẳng rung động trước bất kì ai đâu. Dù có FA trong một thời gian dài thì bạn vẫn vui vẻ, tràn đầy sức sống và kiên trì chờ đợi tình yêu đích thực của cuộc đời mình.
 
2. Trái tim bạn thích sự liều lĩnh
 
Bạn thuộc tuýp người thích trải nghiệm, tìm tỏi, khám phá những điều mới mẻ xung quanh cuộc sống. Quan niệm về tình yêu của bạn cũng thật thoải mái, mới mẻ, chỉ cần hai người rung động, chân thành và tin tưởng nhau là đủ. Yêu hết mình, sẵn sàng hy sinh vì người ấy nhưng bạn cũng có những quy tắc riêng để bảo vệ bản thân mình khỏi những tổn thương trong chuyện tình cảm.
 
Mong ước lớn nhất của bạn là được cùng người ấy đi du lịch ở khắp mọi nơi, cùng nhau trải qua những khoảng thời gian tuyệt vời, ý nghĩa. Thế nhưng thật không may mắn khi số phận FA vẫn đeo bám bạn khá lâu. Đừng lo lắng nhé, trong tương lai nhất định bạn sẽ tìm được một nửa mà mình chờ đợi bấy lâu nay.
 
3. Trái tim bạn “mê mệt” cảm xúc rung động
 
Nếu những tình tiết lãng mạn, cảm động trong các câu chuyện tình yêu hay bộ phim ngôn tình luôn khiến bạn rung động, thổn thức thì chứng tỏ bạn là người có trái tim nhạy cảm, yếu đuối và rất mỏng manh. Vậy nên, mọi người cần phải có những hành động, cử chỉ, lời nói nhẹ nhàng khi tiếp xúc với bạn.
 
Trong tình yêu, bạn đặt ra khá nhiều nguyên tắc cho mình và người ấy. Dù yêu nhau nhưng hai người cần phải tôn trọng những khoảng thời gian riêng của đối phương, cho nhau tự do và sự thoải mái. Bởi lẽ bạn cho rằng, nếu như trái tim bị gò bó, không đươc tự do thì trái tim sẽ trở nên khô khan về cảm xúc. Nếu ai hiểu và làm theo những yêu cầu đó thì họ mới có thể gắn bó với bạn lâu dài được.
 
4. Trái tim bạn tràn ngập niềm vui
 
Con người bạn lúc nào cũng tràn đầy sự tự tin, năng lượng sống và tấm lòng bao dung, vị tha. Bạn đem niềm vui, tiếng cười đến cho mọi người xung quanh, luôn sẵn sàng giúp những người gặp khó khăn và tiếp thêm sức mạnh giúp họ vượt qua gian khổ. Cách cư xử của bạn luôn khiến cho người khác hài lòng, tin tưởng.
 
Trong tình yêu, trái tim của bạn khó cưỡng lại khi đứng trước một mối tình nồng nàn, lãng mạn. Bạn thích những người có thể đem lại cho mình niềm vui, sự hạnh phúc và đặc biệt là chung thủy với mình trong suốt cuộc đời. Nếu tìm được mẫu người lý tưởng ấy, dù có phải mất nhiều thời gian theo đuổi, chinh phục đối phương thì bạn cũng không thấy nản lòng.
 

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục Trắc Nghiệm

Thư viện