Giải mộng chiêm bao

Những giấc mộng bắt đầu bằng chữ E.

Ếch kêu: Nghe tiếng ếch kêu là có kẻ nói xấu

Ếch ngồi dưới ao: Thấy ếch ngồi dưới ao, là có kẻ vu khống

Ếch nhảy đầy sân: Thấy ếch nhảy đầy sân dưới trời mưa là sắp có tai tiếng

Én đậu trên cành: Thấy én đậu trên cành hay trên dây điện là mọi việc sẽ thành công

Én ngậm đuôi: Thấy én ngậm đuôi với nhau là có người giúp đỡ mình, công việc hanh thông

Én sa trước mặt: Thấy chim én sa trước mặt là sắp có người đến cầu hôn

 

DANH MỤC XEM ĐIỀM BÁO

Cùng chuyên mục Trắc Nghiệm

Thư viện

  • Thông qua các đặc điểm như màu sắc, kích thước, vị trí của nốt ruồi mà các nhà nhân tướng học có thể đoán biết được cuộc sống, công việc, sự nghiệp, hôn nhân, gia đình của một người nào đó. Dưới đây là các vị trí nốt ruồi trên bàn chân và ý nghĩa của nó. Cùng xem để giải mã nhé!
  • Thông thường, trên mặt ai cũng có những nốt ruồi. Theo các nhà nghiên cứu về tử vi, mỗi nốt ruồi trên mặt đều có thể dự đoán tính cách và số phận của người đó.
  • Việc xác định đúng màu lông gà cần tuân theo các nguyên tắc trong phong thủy cũng như xem tướng gà phải chú ý đến ngũ hành mới có thể đoán chính xác "mạng đạo" cho gà.
  • Boi tuong lai cho biết, trong quá khứ, bạn và người ấy đã từng trải qua khoảng thời gian gặp nhiều khó khăn sóng gió. Thế nhưng tình yêu đã trở thành nguồn động lúc tiếp thêm sức mạnh giúp hai bạn vượt qua và có mối quan hệ bền vững đến hiện tại.
  • Bạn là người giàu tình cảm, có trái tim mềm yếu, dễ rụng động. Trong tình yêu, chủ nhân của lá bài số 1 sẵn sàng hy sinh mọi thứ để đối phương được vui vẻ, hạnh phúc. Mọi người cho rằng bạn thật ngu ngốc, dại khờ thế nhưng bạn luôn bỏ ngoài tai những lời gièm pha, khuyên nhủ ấy.