Phong Thủy Vạn Sự

Xem ngày

 • Giờ Tuất là mấy giờ? Người sinh giờ Tuất sướng hay khổ

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Cuộc sống luôn ẩn chứa những điều thú vị điển hình như mối quan hệ giữa con người với giờ sinh, tuổi sinh. Giờ Tuất là mấy giờ, vận trình cuộc đời của người sinh giờ Tuất có gì đặc biệt? Cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây để giải đáp thắc mắc trên nhé. 

  1. Giờ Tuất là mấy giờ? 

  Giờ Tuất là mấy giờ?

  Giờ Tuất từ 19 – 21 giờ 

  Có bao giờ bạn thắc mắc khi chưa có đồng hồ, điện thoại, con người ngày xưa tính thời gian làm việc, sinh hoạt bằng cách nào không? Quy ước thời gian của dân gian xưa từ lâu đã trở thành một nét văn hóa tốt đẹp, cho đến ngày nay, các cách tính giờ theo bóng nắng, theo hương hay mực nước vẫn được áp dụng, đặc biệt nhất là tính giờ theo 12 con giáp. 

  12 con giáp bao gồm 12 linh vật tượng trưng cho một ý nghĩa khác nhau tạo nên sự hài hòa, thống nhất của đất trời. Người ta chia 12 con giáp thành 12 canh, mỗi canh ứng với 2 giờ đồng hồ tính từ 0:00 hôm trước cho tới 0:00 hôm sau. 

  Theo cách tính ở trên, giờ Tuất thuộc khung giờ từ 19:00 – 21:00 tối, cha ông ta cho rằng, càng về khuya thính lực, nhãn lực và khả năng phòng vệ của chó càng mãnh liệt,vì vậy tại thời điểm này, mọi người có thể thoải mái nghỉ ngơi, thư giãn một cách an toàn. 

  2. Giờ Tuất là canh mấy? 

  Giờ Tuất là canh mấy?

  Thuộc canh thứ 1 trong ngày 

  Cách phân chia thời gian theo canh như sau: 

  • Canh 1: Từ 19 giờ đến 21 giờ tối.
  • Canh 2: Từ 21 giờ đến 23 giờ đêm.
  • Canh 3: Từ 23 giờ đến 1 giờ sáng.
  • Canh 4: Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng.
  • Canh 5: Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng.

  Vậy giờ Tuất nằm ở khung giờ từ 19h - 21h tối, thuộc canh 1.

  3. Đặc điểm chung của những người sinh giờ Tuất 

  Đặc điểm chung của những người sinh giờ Tuất

  Người sinh giờ Tuất thường bản lĩnh và thông minh 

  Người sinh giờ Tuất thường được đánh giá là có sự nhạy bén và khiếu ăn nói nổi bật, cùng với đó là sự đa mưu, cơ trí và khả năng phản xạ rất nhanh. Không ngoa khi cho rằng họ là những chiến binh ngoài đời thật vì không gian khó nào có thể cản trở bước chân họ đến với thành công. 

  Sinh vào giờ Tuất đa số đều có tính cách ôn hòa, dễ chịu. Họ luôn biết lắng nghe những người xung quanh và luôn cải thiện bản thân khi người khác góp ý. Tình duyên người sinh giờ Tuất khá thú vị khi họ luôn nồng nhiệt, lãng mạn, yêu hết mình và đôi khi hơi mù quáng chút đấy. 

  Về nam giới tuổi Tuất

  Nam giới đẻ giờ Tuất là người quảng giao, có nhiều mối quan hệ trong cuộc sống và chúng đều giúp ích cho công việc, sự nghiệp của người này. Tuy bên ngoài giao thiệp rộng nhưng những anh chàng này cũng rất hay yếu mềm, suy tư. Họ có sự nghiêm túc, chỉn chu trong công việc nhưng không rơi vào trạng thái bảo thủ, họ sẽ là cứu tinh gỡ rối cho nhiều trường hợp chưa tìm ra giải pháp. 

  Nam giới sinh giờ Tuất thế nào?

  (Nam giới sinh giờ Tuất cương trực, mạnh mẽ)

  Về phương diện tình cảm, nam sinh giờ Tuất hợp với nữ sinh giờ Dần, Ngọ hoặc Tỵ. Đây là các khung giờ đem lại may mắn, hạnh phúc, dễ đơm hoa kết trái với một cuộc sống đủ đầy. Hôn nhân sẽ tràn ngập tình yêu, sự thấu hiểu, để lại phúc đức cho đời sau. 

  Nam sinh giờ Tuất nên lấy vợ trong khoảng 28 – 30,không nên lập gia đình quá sớm, họ thành công từ 32 tuổi trở đi và có một quãng thời gian tươi đẹp khi về già. Với nam giới đẻ giờ Tuất, điều tối kỵ họ là sự bỏ cuộc, chán nản vì lúc nào họ cũng sẵn sàng chiến đấu. 

  Về nữ giới tuổi Tuất 

  Nữ giới sinh giờ Tuất thường rất xinh đẹp và thông minh, họ là các cô gái hiện đại, mạnh mẽ không kém gì đàn ông nhưng lại hơi bảo thủ trong hôn nhân và xây dựng hạnh phúc gia đình. 

  Về sự nghiệp, nữ giới sinh giờ này phù hợp các ngành nghề liên quan đến giao tiếp như marketing, giáo viên, diễn giả hoặc luật sư vì họ thực sự nổi bật khi cất tiếng nói. Ngoài ra, họ cũng là các cô gái sẵn sàng xõa hết mức để cuộc vui nhiệt hơn bao giờ hết. 

  Đối với tình cảm, họ lại hơi băn khoăn một chút khi gặp các đối tượng tiếp cận bởi nữ sinh giờ Tuất luôn mong muốn cuộc hôn nhân hoàn hảo, nề nếp vì họ rất đề cao cuộc sống vợ chồng. Đừng nghĩ họ hiện đại là lười nấu ăn nhé, họ nấu rất giỏi và sẽ trổ tài khiến bạn hoa mắt đấy. 

  Nữ đẻ giờ Tuất nên lập gia đình trong khoảng 23 – 27, quãng thời gian đẹp và đủ để thấu hiểu đối phương. Bạn cũng nên hạn chế sự hiếu thắng, cãi vã vì đó là nguyên nhân dẫn đến va chạm và sứt mẻ tình cảm. 

  4. Sinh vào giờ Tuất sướng hay khổ? 

  Số phận của người sinh giờ Tuất

  (Số phận của người sinh giờ Tuất)

  Giới trẻ thường vui miệng đùa “khổ như chó” điều này ngược lại với các đối tượng sinh giờ Tuất nhé, vì đây là thời gian lý tưởng trong ngày thậm chí đó còn là “thời gian vàng” để thu hút sự đón nhận, quan tâm. 

  Sinh vào đầu giờ Tuất (19h00 – 19h40) 

  Là khung giờ đẹp nhất của giờ Tuất, ai sinh giờ này thường có gương mặt khả ái,nhận được sự yêu mến của mọi người và được quý nhân phù trợ trong công việc, học tập thậm chí là hôn nhân.

  Nam sinh đầu giờ Tuất rất tài năng, có thiên khiếu nghệ thuật cần được vun bồi và phát triển, nữ nhỏ nhắn xinh xắn, ít bệnh tật, nói nhiều và phù hợp với con đường thơ văn. 

  Sinh vào giữa giờ Tuất (19h40 – 20h20) 

  Cuộc đời trót lọt, êm xuôi, tuy hơi nhạt nhòa nhưng lại là mơ ước của rất nhiều người xung quanh. Họ hay gặp may mắn trong phút cuối, trong công việc rất cần cù, chăm chỉ được lãnh đạo yêu mến, khích lệ. 

  Nhược điểm duy nhất của họ chính là sự an toàn, thiếu đột phá và gan dạ để chạm tới các thách thức mới mẻ tuyệt vời hơn. 

  Sinh vào giờ Tuất

  Sinh vào giờ Tuất

  Sinh vào cuối giờ Tuất (20h20 – 21h00) 

  Thuộc khung giờ sinh cá tính nhất nên khi sinh vào cuối giờ Tuất, họ đều là những người có cá tính mạnh. Chính cá tính này hấp dẫn đến các đối tượng khác giới từ đó có một mối nhân duyên ngọt ngào. 

  Không thể phủ nhận sức hút này nhưng đôi khi nó đem lại kha khá rắc rối cho bạn vì vậy cần có định hướng tốt nhất tránh phiền phức. 

  Người sinh cuối giờ Tuất thường có cuộc sống may mắn, được nhiều quý nhân phù trợ, đặc biệt là trong công việc. Sau này khi ngoài 30, có sự nghiệp và tiền đồ.

  >>Mời bạn đọc xem thêm tử vi 12 con giáp

  Tuổi Bính Tuất sinh năm 1946

  Tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958

  Tuổi Canh Tuất sinh năm 1970

  Tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982

  Tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994

  Những giải đáp xoay quanh giờ Tuất là mấy giờ và vận trình người sinh giờ Tuất ra sao hy vọng sẽ giúp các bạn có những phút giây thư giãn thoải mái và một vài kiến giải lý thú. Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết!

  Chưa có đánh giá nào
  Tags:

 

Các chuyên mục khác