Phong Thủy Vạn Sự

Cung Song Ngư

Khám phá bí quyết thành công của Song Ngư

Là cung cuối cùng trong 12 cung hoàng đạo, Song Ngư được nhận xét là những người rất thông minh và nhanh trí, vậy trong cuộc sống, bí quyết nào giúp họ đến được với thành công. Mời các bạn cùng xem bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!

1. Tổng quan về chòm sao hoàng đạo Song Ngư

Cung Song Ngư

tử vi hàng ngày cung Song Ngư

Song Ngư (19/2 - 20/3) thuộc tuýp người trầm tính nhưng lại rất giỏi giao tiếp, hiền lành nhưng cũng có khi cực kỳ kiên quyết. Cung hoàng đạo này tính cách, suy nghĩ phức tạp, khó đoán, nếu như họ không thể hiện ra thì chắc chắn sẽ chẳng ai biết được thực chất trong lòng họ đang vui hay buồn.

Trong cuộc sống, Song Ngư nhạy cảm nhưng cũng rất có trách nhiệm đối với bản thân và những người xung quanh, cung hoàng đạo này không phải là một người mạnh mẽ nhưng họ cũng sẵn sàng, dũng cảm đứng ra che chở khi người bên cạnh bị bắt nạt.

Trong công việc, Song Ngư là người cẩn thận và chu đáo, ở họ tập hợp nhiều yếu tố khiến người khác phải nể phục. Đó chính là sự kiên trì, bền bỉ và không ngừng vươn lên phía trước.

2. Những bí quyết giúp Song Ngư thành công trong cuộc sống:

Cung hoàng đạo Song Ngư

Cung hoàng đạo Song Ngư

1. Thông minh, biết vận dụng trí tuệ của mình đúng thời điểm:

Là người thông minh và hết sức nhạy bén, Song Ngư có thể dễ dàng nhận ra được những điều không đúng và không hợp lý. Cung hoàng đạo này sẽ trở thành một trợ lý xuất sắc, cánh tay phải đắc lực nếu như cấp trên của họ nhận ra được tài năng ẩn sâu trong Song Ngư và vận dụng nó một cách hợp lý.

Trong cuộc sống, Song Ngư biết được bản thân phải làm như thế nào thì mới đem lại kết quả tốt nhất. Tính cách cẩn thận và suy nghĩ chu toàn giúp những người này "có thể" thỏa thích làm những gì mà họ muốn.

Bản thân Song Ngư không có ước mơ quá cao sang gì trong cuộc sống, là người có thể chịu đựng được gian khổ, đôi lúc họ sẵn sàng đầu tư vào một hạng mục có mức rủi ro cao chỉ vì tin tưởng vào sự phán đoán của mình.

Có đôi lúc Song Ngư hành động khá kỳ dị và khó hiểu nhưng là một người thông minh và có trách nhiệm, bất cứ việc gì họ làm đều có lý do của nó.

2. Cung song ngư cẩn thận trong mọi việc:

Khi quyết định thực hiện một điều gì đó, Song Ngư sẽ dành thời gian tìm hiểu cặn kẽ và rõ ràng. Cung hoàng đạo này sẽ không mù quáng tin tưởng vào một thứ gì đó khi chưa nắm trong tay những thông tin chắc chắn.

Với trí tưởng tượng phong phú và tính cách lo xa của bản thân, Song Ngư luôn dự trù trước những rủi ro có thể gặp phải và tìm ra các phương án đối phó.

Song Ngư luôn rất cẩn thận với những quyết định có liên quan đến lợi ích của nhiều người, đặc biệt là về vấn đề tài chính, họ suy nghĩ rất nhiều, lấy ý kiến từ những người xung quanh, sau đó mới lên kế hoạch và thực hiện nó.

Song Ngư không phải là một người cố chấp, họ sẵn sàng lắng nghe, lấy ý kiến từ cấp dưới và tôn trọng quan điểm của các thành viên trong nhóm.

Là người có tầm nhìn xa, Song Ngư sẽ không vì những lợi ích nhỏ trước mắt mà đánh mất cơ hội thăng tiến của bản thân và lợi ích của các cộng sự.

Chòm sao Song Ngư

Chòm sao Song Ngư

3. Nỗ lực khắc phục nhược điểm của bản thân:

Dù là một người rất sáng suốt nhưng Song Ngư không phải "đấng toàn năng", ở họ tồn tại những khuyết điểm và nếu như không thay đổi hay kìm chế nó thì cung hoàng đạo này khó có thể tiến xa hơn được.

Đừng nhìn vẻ bề ngoài tự tin của họ mà bị đánh lừa, thực chất Song Ngư là một người khá nhút nhát. Họ chỉ tự tin khi đã nắm vững mọi việc trong lòng bàn tay mà thôi, Song Ngư vẫn chưa "tu luyện" được tới "cảnh giới" dù trong hoàn cảnh nào cũng bình tĩnh và kiên định.

Khi chưa chắc chắn hoặc nắm trong tay thông tin chính xác, họ sẽ vô cùng rối bời, lo lắng và không thể kìm nén được cảm xúc của mình.

Song Ngư rất cần sự cổ vũ và tin tưởng ở những người xung quanh, họ sẽ cảm thấy thế giới như "sụp đổ" nếu như tất cả mọi người quay lưng lại với họ. Song Ngư nội tâm yếu ớt và khó có thể chịu đựng được khi bị phản bội và bỏ rơi.

Bên cạnh đó, họ là người có tài năng nhưng lại không hề tham vọng. Song Ngư chỉ muốn vươn lên tới một "độ cao" nhất định mà thôi.

Khi đã đạt được rồi họ sẽ đánh mất đi ý chí và chỉ bo bo giữ mình, làm sao để ngồi vững vị trí đó mà thôi, không động não thì sẽ chẳng nghĩ ra được điều gì hay ho, không có quyết tâm vươn lên thì không thể tiến xa hơn được.

4. Giỏi tính toán nhưng không quyết đoán:

Có thể nói đây là cung hoàng đạo "đa mưu túc trí" nhất trong 12 chòm sao. Song Ngư thông minh, nhạy bén cộng thêm khả năng "tính toán" thần tốc khiến họ luôn đưa ra được phương án tốt nhất trong thời gian ngắn nhất.

Song Ngư bình tĩnh, lý trí, con người này một khi đã nghiêm túc lên thì rất khó mắc phải sai lầm.

Giỏi tính toán là một chuyện nhưng Song Ngư lại thiếu đi sự quyết đoán và can đảm, do vậy mà nhiều khi họ "không dám" thực hiện, Song Ngư chỉ có thể đi theo một lãnh đạo tài giỏi thì mới có cơ hội vươn cao hơn và phát huy hết khả năng của bản thân.

>> Tham khảo: 

Con số may mắn nào giúp 12 cung hoàng đạo nhanh chóng khởi sắc?

Xem độ 'giàu sang' của 12 cung hoàng đạo

Top cung hoàng đạo mệnh danh “gương mặt vàng” trong làng học tâp?

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

Thư viện