Phong Thủy Vạn Sự

Cung Sư Tử

Khám phá những bí mật "chưa ai biết tới" của Sư Tử

Sư Tử tính cách mạnh mẽ, bản thân họ luôn thể hiện ra bên ngoài dáng vẻ khiến người khác rất tin tưởng. Có một người bạn thuộc cung Sư Tử, vậy đã bao giờ bạn nghĩ tới họ thích cái gì và ghét cái gì chưa. Bài viết dưới đây chúng tôi xin được chia sẻ tới các độc giả sở thích và sở ghét của họ, hãy cùng theo dõi nhé!
 
Cung Sư Tử thích điều gì?
 
1. Được tôn trọng và ca ngợi:
 
Sư Tử là cung hoàng đạo đứng thứ 5 trong bảng tên của 12 cung hoàng đạo và biểu tượng. Những người mang cung Sư Tử thường có tính cách mạnh mẽ và ước mơ được đứng trên đỉnh cao, Sư Tử thích được nghe những lời ca ngợi, nhìn thấy ánh mắt ngưỡng mộ của người khác. Bản thân họ khá kiêu ngạo nhưng cũng rất nhiệt tình và năng động, bất cứ hoạt động tập thể nào Sử Tử đều có mặt. Cung hoàng đạo này có năng lực lãnh đạo, để giành được sự tôn trọng và tin tưởng của mọi người, Sư Tử đã rất cố gắng trong việc thể hiện bản thân. Họ chú ý tới hành động, cử chỉ và lời nói của chính mình, phong cách làm việc mạnh mẽ, quyết đoán nhận được rất nhiều sự ủng hộ đến từ đồng nghiệp, cấp dưới.
 
2. Khuyên nhủ người khác:
 
Bề ngoài Sư Tử thể hiện là một người vô cùng nghiêm túc và có phần nghiêm khắc, trong công việc nếu có ai đó làm sai chuyện gì, họ sẵn sàng chỉ trích hoặc nói những lời nặng nề. Tuy vậy nhưng đối với những người mà Sư Tử coi trọng, cung hoàng đạo này sẽ vô cùng quan tâm và giúp đỡ người đó. Họ tận tình chỉ dạy, chia sẻ kinh nghiệm và đưa ra những lời khuyên khi đối phương gặp khó khăn. Là một người "lắm miệng" Sư Tử có lúc hơi dông dài nhưng tất cả điều đó đều xuất phát từ mong muốn tốt đẹp mà họ dành cho đối phương.
 
Bí mật cung sư tử
 
 
3. Mạo hiểm:
 
Với sự nhiệt tình và lòng ham mê sâu sắc với các trò mạo hiểm, Sư Tử chắc chắn không thể nào bỏ qua được những chuyến đi chơi với bạn bè. Trong tất cả các hoạt động, Sư Tử đều muốn bản thân là người tiên phong, họ mạnh mẽ và không bao giờ xuất hiện cảm xúc sợ sệt. Trong cuộc sống, đặc biệt là trong công việc, cung hoàng đạo này hay có những ý tưởng vô cùng táo bạo, họ không hề sợ thất bại do vậy mà mỗi khi cảm thấy thấy việc gì có thể làm được là Sư Tử điên cuồng lao vào, hoàn thành nó. Bản thân những người này rất thích hưởng thụ cảm giác thành công khi mình làm được mà người khác lại không làm được.
 
4. Lòng trung thành:
 
Sư Tử vô cùng coi trọng lời hứa, nếu như đã hứa hẹn với một ai đó thì chắc chắn họ sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành nó. Đối với những người chỉ biết nói miệng, cung hoàng đạo này tỏ ra rất coi thường. Trong một nhóm, Sư Tử đề cao sự trung thành và tin tưởng lẫn nhau. Chỉ cần có thành viên biểu hiện ra những hành động không phải làm tổn hại đến lợi ích chung thì Sư Tử dứt khoát nghiêm trị, nặng hơn là khai trừ ra khỏi nhóm.
 
Cung Sư Tử ghét cái gì?
 
1. Những người không kiên định:
 
Bản thân họ sẽ cảm thấy rất phiền và phản cảm khi phải đối mặt với những người "gió chiều nào theo chiều đó". Sư Tử là người quyết đoán và họ thiếu kiên nhẫn với những lời nói mang tính không chắc chắn. Trong công việc nếu như đồng nghiệp hoặc người bên cạnh thuộc tuýp người không kiên định, đảm bảo rằng Sử Tử sẽ không muốn hợp tác với họ lần thứ hai.
 
2. Làm việc một cách vô ích:
 
Là một người có tham vọng, sư tử cố gắng trong mọi việc. Họ nghiêm túc, cẩn thận từng chút một, làm việc gì cũng đặt ra mục tiêu và lợi ích đạt được. Bản thân họ sẽ rất bực bội thậm chí là nổi giận khi mà cố gắng rất nhiều mà không đạt được một ích lợi nào. Cung hoàng đạo này không chỉ nghiêm khắc với người khác và càng khắt khe hơn với chính bản thân mình. Thời gian đối với họ là vô cùng quý giá, Sư Tử không hề mong muốn lãng phí nó một chút nào.
 
3. Bị người khác sai khiến:
 
Sư Tử chỉ muốn đứng trên đỉnh cao, ra lệnh cho người khác, với tính cách kiêu ngạo của mình họ sẽ không thể kiềm chế được tình nóng nảy của bản thân nếu như bị người khác sai khiến. Sư Tử lòng tự tôn rất mạnh, cho dù bạn là ai, bạn ở vị trí nào thì cũng đừng bao giờ lấy giọng điệu ra lệnh để nói với họ. Đối với những thứ khác Sư Tử có thể nhẫn nhịn và chịu đựng được nhưng đối với việc này họ tuyệt đối sẽ không nhân nhượng. Nếu không biết khéo léo xử lý tình huống, có khả năng cao Sư Tử sẽ xông lên cho đối phương một trận.
 
4. Sự thương hại:
 
"Muốn thứ gì thì phải tự nỗ lực mà giành lấy", đây là châm ngôn bất hủ của cung hoàng đạo này. Sư Tử sẽ không an ủi người khác hay tỏ ra thương hại khi họ gặp khó khăn thất bại. Sẽ thật tuyệt vời và đáng trân trọng khi người đó biết đứng dậy sau nỗi đau, Sư Tử khâm phục những người kiên cường và không sợ vấp ngã. Bản thân họ cũng cực kỳ ghét khi thấy ánh mắt thương hại đến từ người xung quanh. Trong những trường hợp như vậy nếu như bạn "dám" nhìn họ với ánh mắt ấy, đảm bảo một điều rằng bạn sẽ nhận được đúng ánh mắt đó từ những người xung quanh sớm thôi.

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

Thư viện