Phong Thủy Vạn Sự

Cung Nhân Mã

Khám phá tính cách theo nhóm máu của người cung Nhân Mã

Trong 12 cung hoàng đạo, Nhân Mã được đánh giá là những con người rất hòa đồng, vui vẻ và niềm nở.

Tuy nhiên đây chỉ là những đánh giá chung, rất khách quan của các cung hoàng đạo khác dành cho họ, thực chất với mỗi nhóm máu khác nhau, Nhân Mã cũng sẽ có thêm một vài tính cách khác với "nguyên bản" ban đầu.

Mời các bạn cùng xem bài viết dưới đây để tìm hiểu rõ hơn về một số điểm khác biệt đó nhé!

Tính cách cung Nhân Mã

Tính cách cung Nhân Mã

Tính cách chung của những người cung nhân mã là gì?

Đứng hàng thứ 9 trong 12 chòm sao, Nhân Mã được coi là những con người hết sức mạnh mẽ và cá tính, bản thân họ đặc biệt nhiệt tình và đối xử với ai cũng chân thành.

Điểm khiến người khác thích nhất ở Nhân Mã chính là họ sẵn sàng xông pha vì người thân và bạn bè. Tuy nhiều khi có chút bồng bột, nhưng bản thân Nhân Mã cũng rất được nhiều người chào đón.

Con người Nhân Mã biểu hiện rất nhiều khía cạnh, tính cách khác biệt, nhiều khi nồng nhiệt nhưng cũng không ít những lúc trầm tư.

Đối với các mối quan hệ trong cuộc sống, anh chàng/ cô nàng này là người rất thận trọng và họ cũng không dễ dàng đặt niềm tin của mình vào một ai đó. Để được Nhân Mã coi trọng trước hết bạn phải có một vài điểm hợp với tính cách của họ.

Nhân Mã khi kết giao không quá coi trọng vẻ bề ngoài như một số cung hoàng đạo khác mà họ chủ yếu sẽ quan sát cách người kia đối xử với những người xung quanh như thế nào.

Với tính cách khá sôi nổi, đa phần những người cung Nhân Mã có trí tưởng tượng rất phong phú, họ luôn là thành phần gây tiếng cười không thể thiếu trong một tập thể. Đừng bao giờ đánh giá Nhân Mã qua vẻ bề ngoài bởi con người này rất thích đem đến bất ngờ cho người xung quanh.

cung nhân mã

cung nhân mã hôm nay

Khám phá tính cách theo nhóm máu của người cung Nhân Mã:

1. Nhân Mã nhóm máu A:

Nhân Mã thuộc nhóm máu này thường là những người hết sức cẩn thận và có phần "khó tính". Đối với bất cứ việc gì họ cũng đặt ra nhiều tiêu chuẩn éo le, nhiều khi khiến người khác khó có thể hoàn thành được.

Tính cách mạnh mẽ cộng thêm sự kín đáo và kiên nhẫn là những yếu tố giúp Nhân Mã dễ dàng thành công trong cuộc sống, có được sự nghiệp và danh vọng. Tuy nhiên cũng vì thế mà khiến bản thân họ trở nên khắt khe với mọi thứ hơn.

Nhân Mã nhóm máu A được coi là người rất khó chiều và có chút bảo thủ, độc đoán. Họ thường cho rằng bản thân luôn luôn đúng và điều đó nhiều khi sẽ khiến Nhân Mã phạm phải sai lầm.

Đối với người có tính cách như vậy, muốn tiếp xúc với họ bạn tuyệt đối không được "lấy cứng đối cứng" mà phải mềm mỏng và nhẹ nhàng khi tiếp xúc, đặc biệt nếu muốn đưa ra ý kiến nào đó thì trước hết phải nêu tất cả những ưu điểm ra, tuyệt đối hạn chế việc chê bai thẳng thắn những quyết định của họ lúc trước.

Nhân Mã dễ tự ái và nổi nóng vậy nên bản thân họ sẽ không nói lời xin lỗi ra miệng, bạn cần phải cảm thông và không nên dồn họ vào thế khó xử. Muốn chung sống hòa bình với Nhân Mã có nhóm máu A, bản thân bạn phải có sự tinh tế, biết quan sát để không khiến bản thân và đối phương rơi vào tình thế khó xử.

Xem thêm: Những điều khiến Nhân Mã quay cuồng trong tình yêu

Tính cách chòm sao Nhân Mã

Tính cách chòm sao Nhân Mã

2. Nhân Mã nhóm máu B:

Đây là những người rất được chào đón và có nhiều ưu điểm khiến người khác yêu thích. Bản thân Nhân Mã sôi nổi, nhiệt tình không những vậy còn ưa khám phá, cuộc sống của họ tràn ngập những điều lý thú và mới mẻ.

Nhân Mã nhóm máu B sáng tạo và rất đam mê trong cuộc sống cũng như trong công việc. Họ thường thích làm theo ý mình và rất khó có người có thể ngăn cản những điều mà Nhân Mã muốn.

Bản thân Nhân Mã cũng rất hiệp nghĩa, sẵn sàng trợ giúp nếu người bên cạnh gặp khó khăn, anh chàng/ cô nàng này cũng thuộc tuýp người hay quên, nếu có lỡ cho ai mượn thứ gì thì nếu người kia không nhắc có khi Nhân Mã cũng chẳng nhớ đâu.

3. Nhân Mã nhóm máu AB:

Họ được coi là những người rất khó hiểu và khó "chiều". Bản thân Nhân Mã tính trầm, ít nói và không thích những nơi quá ồn ào. Nhân Mã giỏi kinh doanh và nhất là những công việc liên quan tới lĩnh vực này, nếu có ý định hợp tác làm ăn với họ thì bạn nhất định sẽ không phải lo lắng nhiều bởi Nhân Mã sẽ lo lắng tất cả.

Con người Nhân Mã như thế nào?

Con người Nhân Mã như thế nào?

Bề ngoài Nhân Mã nhóm máu AB trông có vẻ mạnh mẽ, cứng rắn và rất tự tin nhưng thực chất bản thân họ lại rất dễ bị tổn thương trong chuyện tình cảm. Nhân Mã là người hay mềm lòng, nhiều khi họ vui vẻ chỉ là thể hiện ra ngoài cho mọi người thấy thôi.

3. Nhân Mã nhóm máu O:

Nhân Mã mang nhóm máu O thuộc tuýp người thân thiện và khiến người khác tin cậy, họ không mạnh mẽ, không cẩn thận và có phần "đãng trí" nhưng vẫn khiến cho người khác cảm thấy rất an toàn khi ở bên. Con người này được coi là những phần tử nhiệt huyết, biết truyền cảm hứng cho những người bên cạnh mình.

Bản thân Nhân Mã có chút tinh nghịch và khó đoán, anh chàng/ cô nàng này cởi mở nhưng cũng không dễ thân đâu. Họ có nhiều bạn bè nhưng thực sự thiên thiết thì lại chẳng có mấy ai. Nhân Mã biết cách đối nhân xử thế nên được lòng mọi người.

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian cho bài viết này, mời xem mật ngữ 12 cung hoàng đạo để biết thêm nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

Thư viện

  • Biển cả đẹp nhất là biển có sóng gió, bởi vì nếu không có sóng gió, vậy không phải là biển, mà là sông hồ. Đây là một câu nói đúng chân thực, nhưng biển cả cùng cuộc đời giống nhau, đều có những lúc bình lặng yên ả và hạnh phúc. Xem tu vi 2017, đây là một năm tương đối yên bình với Kim Ngưu.

  • Luôn thay đổi và mới mẻ, không thiếu năng lượng nhiệt tình, Song Tử năm nay có một thời gian không chỗ trống cho những kế hoạch về sự nghiệp và tình yêu. Có tốt có xấu nhưng Song Tử đừng ngại, bởi mọi chuyện sẽ không bao giờ là bết bát không thể cứu vãn khi bạn vẫn còn muốn cố gắng.
  • Trong 12 cung hoàng đạo, Cự Giải được vinh danh là cung 'hiền thê'. Hiếm có cung nào có được độ tuyển chọn và sự khẳng định cao như vậy với một danh hiệu nào, điều này có thể chứng minh lòng yêu thương vĩ đại của Cự Giải là không thể chê được rồi.
  • Nếu cung Bạch Dương mang trí tuệ của Lửa là sự hiểu biết và bác học, thì cung Xử Nữ trong là cung hoàng đạo thông minh mang trí tuệ của Nước tinh tế và sâu sắc. Xử Nữ là những con người cầu toàn và đôi khi quá cứng nhắc, khắt khe.
  • Cung Thiên Yết, còn gọi cung Thần Nông, cung Hổ Cáp, sinh vật đại diện cho cung hoàng đạo này là con bọ cạp. Bọ cáp là sinh vật ẩn nấp, bí ẩn và mang kịch độc, mà Thiên Yết cũng có bề ngoài hằn học đầy kịch độc như bọ cạp và tính cách thần bí khó lường.