Cung Bảo Bình

Khám phá tính cách "trong ngoài bất nhất" của một Bảo Bình

Trong 12 chòm sao cung hoàng đạo Bảo Bình hiện lên là những con người mang nhiều sắc thái mới lạ, muốn hiểu rõ về một Bảo Bình không phải là một điều đơn giản và dễ dàng. Người cung hoàng đạo này đôi lúc sẽ biểu lộ rất nhiều "khuôn mặt" khác nhau trong cuộc sống. Mời các bạn cùng đón xem bài viết dưới đây để biết thêm nhiều điều thú vị nhé!
 
Khám phá những tính cách đặc biệt của một bảo bình:
 
1. Là người trong ngoài bất nhất:
 
Khi mới tiếp xúc với một Bảo Bình, bạn chắc chắn sẽ bị vẻ ngoài của họ "che mắt", con người này rất thích "ra vẻ" trong những cuộc hẹn. Từ hình dáng chỉn chu kết hợp với tính cách hòa nhã có thể lừa tình rất nhiều anh chàng/ cô nàng cung hoàng đạo khác. Bản thân họ thích được người ta chú ý và bàn tán tuy nhiên Bảo Bình lại không muốn bộc lộ quá rõ "mục đích" này. Nếu bạn đã quen thân với một Bảo Bình, bạn sẽ nhận thấy trong cuộc sống họ thật sự khác xa với những gì biểu hiện bên ngoài.
 
Bảo Bình thông minh và cũng rất biết lên kế hoạch nhưng bản thân họ lại khá lười, nếu không phải việc của mình thì rất khó có thể khiến họ động não. Bảo Bình gắt rắc rối nhưng luôn thích đâm đầu vào rắc rối. Con người này tuy nội tâm có chút đen tối nhưng đối với người mình yêu thương họ sẽ không bao giờ chấp nhặt thậm chí cố gắng để thỏa mãn mọi điều.
 
 
2. Bảo Bình là người có năng lực:
 
Một Bảo Bình thông minh và nhạy bén khiến cho những người xung quanh khi hợp tác với họ phải nể phục. Thuộc tuýp những cung hoàng đạo thông minh nhất trong 12 cung hoàng đạo, khác với những cung khác, Bảo Bình một khi hoàn thành được nhiệm vụ ở tầm cao nào đó thì rất muốn để mọi người biết tới và ngưỡng mộ. Hành động bên ngoài thì tỏ vẻ không quan tâm nhưng nội tâm anh chàng/ cô nàng này lại rất hưởng thụ cảm giác trở thành trung tâm.
 
Con người Bảo Bình nhiều khi cũng rất nghiêm túc, một khi họ biểu hiện ra bên ngoài trạng thái này thì chứng tỏ Bảo Bình đang lâm vào tình thế rất khó khăn. Nhưng chính tình cảnh đó mới có thể phát huy hết khả năng của cung hoàng đạo này. Năng lực của Bảo Bình là không thể phản bác được, con người này tính cách đủ bình tĩnh, trầm ổn và nhạy bén khi xử lý công việc. Dù nhiều khi có tỏ vẻ rất ranh ma nhưng Bảo Bình cũng là một người rất có trách nhiệm đối với công việc.
 
cung bảo bình
 
 
3. Không thích yêu sớm nhưng lại rất hưởng thụ cảm giác được người khác yêu thương:
 
Bảo Bình có một tính cách rất khó hiểu, bản thân con người này rất thích được người khác vây quanh và quan tâm nhưng nếu có người tỏ tình với Bảo Bình thì cung hoàng đạo này lại tỏ vẻ khó chịu và bắt đầu xa lánh. Có thể nói đây là tính cách khó hiểu nhất của cung hoàng đạo này, bản thân Bảo Bình lúc nào cũng hô to chủ nghĩa độc thân, tuyên truyền khẩu hiệu không nên yêu sớm nhưng nếu như có người không chú ý đến họ thì họ lại có cảm giác khó chịu.
 
Nếu Bảo Bình có chú ý đến một anh chàng/ cô nàng nào đó thì sẽ tìm đủ mọi cách để lấy được địa chỉ liên lạc, tiếp đó là bắt chuyện làm quen, tán tỉnh nhưng nếu đối phương tỏ ra vượt quá mức tình bạn thì tình cảm của Bảo Bình trở nên nhạt dần và có xu hướng xa lánh. Có thể nói cung hoàng đạo này đối với tình yêu nhiều lúc chưa sẵn sàng nhưng lại không muốn cuộc sống quá yên ả. Bảo Bình thích cảm giác chinh phục và họ sẽ cảm thấy khá khó chịu khi có người không chú ý đến mình. Con người Bảo Bình đối xử với bạn bè rất tốt rất chân thành nhưng trong tình yêu nếu khiến họ cảm thấy chán nản, Bảo Bình sẽ không chú ý đến đối phương nữa. Cung hoàng đạo này tạo dựng được rất nhiều mối quan hệ, vậy nên đối với họ mất đi một vài người không quá quan trọng đối với Bảo Bình cũng không có gì quá mất mát.
 
 
4. Bảo Bình không thích cảm giác được che chở:
 
Thường những người không quá mạnh mẽ thì hay có tính cách thích dựa dẫm, hưởng thụ cảm giác được che chở từ phía đối phương nhưng bản thân Bảo Bình lại không muốn như vậy. Con người này luôn thích nắm bắt quyền chủ động trong các mối quan hệ, đừng nhìn vẻ ngoài mỏng manh yếu đuối của họ mà lầm tưởng. Bảo Bình sẽ cảm thấy không quá thoải mái khi bị người khác bảo bọc kỹ lưỡng, nó sẽ khiến cung hoàng đạo này cảm thấy tự do bị xúc phạm.
 
Một khi Bảo Bình trở nên tức giận, cung hoàng đạo này sẽ không bộc lộ ra ngoài đâu mà họ âm thầm thực hiện kế hoạch trả thù của mình. Bảo Bình âm thầm lặng lẽ và rất biết cách che dấu mục đích, con người này đối với người mà họ ghét sẽ vô cùng mạnh tay và không kiêng nể. Bảo Bình không thuộc trường phái sức mạnh mà họ thích dùng đầu óc hơn, sâu thẳm trong lòng cung hoàng đạo này có chút không thích những người quá mạnh mẽ. Bởi những người này đem đến cảm giác ngột ngạt cho Bảo Bình mỗi khi họ tiếp xúc.
 
Cảm ơn các bạn đã dành thời gian cho bài viết này

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

Thư viện