Phong Thủy Vạn Sự

Cung Kim Ngưu

Khám phá tình yêu của chàng Kim Ngưu: Đa tình, sâu đậm

Những điều thầm kín khi yêu mà nam Kim Ngưu không bao giờ nói ra. Cùng khám phá tình yêu của cung Kim Ngưu để xem những điều chưa được bật mí đó là gì nhé!

Đa tình, sâu đậm

Kim Ngưu không phải là chàng trai đa tình mà là một người đàn ông khá chững chạc và không gấp gáp trong tình yêu. Nhưng nếu ai phụ tình thì Kim Ngưu rất đau khổ.

Khi một chàng trai nói, Hãy là của anh nhé!, chàng ta muốn nói theo đúng nghĩa đen, bởi đây là một cung có tính chiếm hữu ích kỉ. Trong khi bắt đầu thì điều này có lẽ rất quyến rũ, nhưng sau này thì có thể trở nên khá khó chịu.

Giải quyết việc này bằng cách tỏ ra ve vãn một chút xung quanh những chàng trai khác, nhưng không đến mức làm chàng nghĩ rằng bạn sẽ thực sự bỏ chàng theo trai khác.

An toàn, đáng tin cậy

Chỉ chọc ghẹo chàng một chút và đảm bảo lại với chàng rằng chàng mới là người đàn ông số một của bạn, và đam mê của chàng sẽ càng cháy mạnh mẽ hơn với bạn.

Cảm thấy an toàn là rất quan trọng với đàn ông Kim Ngưu, và phần lớn những quyết định của chàng là dựa trên việc cảm giác an toàn của chàng sẽ đến mức nào.

Kim Ngưu thích theo thói quen. Trong khi chàng không phải là một cung được biết đến với sự mềm mỏng, tính kiên định và sự đáng tin cậy sẽ bù vào chỗ trống, và bạn sẽ thấy thoải mái.

Do vậy, đừng trông mong người tình Kim Ngưu của bạn hiểu khi kế hoạch thay đổi vào phút cuối. Và nếu bạn muốn có chút ảnh hưởng đến suy nghĩ của chàng, nhớ đưa ý kiến của mình ra sớm trong quá trình quyết định những vấn đề quan trọng của chàng, trước khi chàng trước khi chàng đưa ra “quyết định cuối cùng”. Kim Ngưu có thể rất ương bướng đấy.

Bền vững

Tình yêu của Kim Ngưu không gấp gáp, vội vàng. Họ từ từ, chậm rãi thể hiện tình cảm của mình với đối phương. Đó là một tình yêu nồng cháy, sâu đậm và bền vững. Kim Ngưu là người bạn và người tình trung thành nhất.

Trong tình yêu, họ sẵn sàng cống hiến và trao tặng mà không đòi hỏi sự báo đáp, vô cùng chân thành và trung thành trong tình cảm. Một khi mối quan hệ được xây dựng và phát triển, họ mong muốn đó là mối quan hệ ổn định, lâu dài.

Thông thường, Kim Ngưu ít khi dễ dàng từ bỏ sự gắn bó quyến luyến của tình cảm bởi nó không thích cô đơn. Họ thích việc dùng phương thức vật chất để thể hiện tình yêu, vì họ cũng hiểu rõ lễ nghĩa có đi có lại, báo đáp đối phương.

Xem thêm: Bí mật 12 cung hoàng đạo, tính cách chàng trai Kim Ngưu

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

Thư viện