Cung hoàng đạo

 • Khám phá tử vi 2018 của cung Cự Giải nữ

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Tổng quan tử vi 2018 của Cự Giải nữ

  Cuộc sống của cô nàng Cự Giải trong năm 2018 khá yên bình, không có sóng gió hay xung đột nào xảy ra. Tuy nhiên, nếu muốn đạt được những điều mình mong muốn thì bạn cần phải cố gắng, quyết tâm nhiều hơn nữa. Đừng quá lo lắng vì mọi chuyện sẽ nằm trong tầm tay bạn, chỉ cần tự tin thêm chút lạc quan thì hạnh phúc sẽ tới.

  Trong công việc, bạn là một người ham học hỏi, thích tìm tòi và khám phá những điều mới mẻ xung quanh. Điều đó giúp cho bạn có một lượng kiến thức khổng lồ trong nhiều lĩnh vực. Trong năm 2018 này, hãy cố gắng phát huy sự sáng tạo của mình, nhất định bạn sẽ được thăng quan tiến chức.  12 cung hoàng đạo

  Chi tiết tử vi 2018 của Cự Giải nữ

  Tình yêu và các mối quan hệ

  Cô nàng Cự Giải với vẻ bề ngoài xinh xắn, vui vẻ, lúc nào cũng lạc quan yêu đời khiến cho trái tim của mọi anh chàng đều phải "chết đứng". Trong mắt nam giới, bạn có một sức hấp dẫn kì lạ, không thể từ chối. Trong năm nay, đường tình duyên của Cự Giải nữ có nhiều khởi sắc, may mắn hơn mọi năm.

  Nếu như bạn đang chờ đợi một nửa của mình thì năm 2018 sẽ mang đến cho bạn một "chàng hoàng tử trong mơ. Tuy nhiên, mối quan hệ có lâu dài, hòa hợp hay không vẫn phụ thuộc phần nhiều vào Cự Giải có biết trân trọng hay không. Mối tình nào cũng sẽ trải qua những khó khăn, sóng gió, nếu hai bạn biết yêu thương, nhường nhịn nhau thì mọi chuyện sẽ êm xuôi tốt đẹp.

  Hơn nữa, tuy công việc bận rộn nhưng nữ Cự Giải cần phải dành nhiều thời gian hơn để quan tâm đến người ấy. Nếu như bạn không chịu chia sẻ, mở rộng trái tim của mình thì mối quan hệ có thể đi vào ngõ cụt và tan vỡ. Đối với mối quan hệ vợ chồng thì người vợ Cự Giải cũng cần phải lắng nghe người bạn đời của mình nhiều hơn thì tình cảm mới ngọt ngào, say đắm.

  Với những cô nàng Cự Giải đang còn độc thân thì năm nay sẽ có khá nhiều vệ tinh theo đuổi đấy. Thế nhưng nếu không dứt khoát trong chuyện tình cảm thì bạn sẽ gặp phải rắc rối đấy!

  Công việc và học tập

  Năm 2018 báo hiệu công việc của cô nàng Cự Giải có khá nhiều thách thức, nếu như bạn có thể vượt qua thì con đường thăng quan tiến chức vô cùng rộng mở. Nếu lên một kế hoạch cụ thể, bạn sẽ nhận ra mình có rất nhiều việc để làm, thậm trí phải dồn toàn bộ sức lực mới có thể kịp tiến độ. Vì thế hãy chuẩn bị một tinh thần thật tỉnh táo, sáng suốt để có thể kiểm soát được tình hình. Trải qua quãng thời gian chăm chỉ, nỗ lực hết mình, bạn sẽ nhận được một kết quả cao ngoài sức tưởng tượng đấy!

  Năm 2018 là năm thích hợp để Cự Giải tham gia vào những công việc tập thể. Nên tranh thủ cơ hội này để học hỏi thêm kinh nghiệm, trau dồi thêm kiến thức cho bản thân mình. Trước khi quyết định việc gì đó quan trọng, bạn có thể tham khảo ý kiến của cấp trên hay đồng nghiệp để có được sự lựa chọn tốt nhất.

  Tài chính

  Có thể trong năm 2018, tài chính của cô nàng Cự Giải sẽ giảm hơn so với mọi năm. Lý do là vì năm 2018 bạn cần phải đầu tư khá nhiều vào công việc của mình, có thể là kinh doanh, buôn bán hoặc lĩnh vực nào đó. Vì thế ngay từ bây giờ, Cự Giải nữ cần phải có một kế hoạch tiết kiệm tiền hợp lý để chuẩn bị cho dự án mới trong tương lai của mình.

  Sức khỏe

  Khoảng đầu năm 2018, Cự Giải có vẻ tràn đầy năng lượng tươi vui, luôn trong trạng thái lạc quan yêu đời. Tuy nhiên đến cuối năm, do áp lực của công việc mà những cô gái này thường xuyên phải chịu căng thẳng, stress. Để tránh được điều đó, Cự Giải cần phải tâm sự, trò chuyện nhiều hơn với bạn bè, người thân của mình. Không nên che giấu cảm xúc của mình quá lâu, nỗi buồn tích tụ sẽ dần giết chết con người lạc quan của bạn đấy!

  Dự báo sơ lược về 12 tháng của Cự Giải

  Tháng 1: Công việc phát triển ổn định, tình hình tài chính gặp nhiều may mắn, các mối quan hệ đều tốt đẹp..tháng 1 sẽ là một tháng tuyệt vời đối với cô nàng Cự Giải.

  Tháng 2: Là tháng khá nhàn hạ đối với Cự Giải, bạn có thể tranh thủ khoảng thời gian này đi du lịch cùng bạn bè, người thân để tiếp thêm năng lượng, chuẩn bị cho một hành trình phía trước.

  Tháng 3: Đây là tháng bạn phải đưa ra những quyết định quan trọng trong công việc, chính vì thế hãy suy nghĩ thật cẩn thận.

  Tháng 4:Tháng 4 báo hiệu tình trạng sức khỏe của bạn đang có dấu hiệu giảm sút. Dù bận rộn với công việc nhưng bạn cần phải dành thời gian chú ý đến sức khỏe của mình nhé!

  Tháng 5: Các mối quan hệ của bạn sẽ gặp phải đôi chút mâu thuẫn, xích mích vì thế Cự Giải cần phải khéo léo hơn trong các giao tiếp ứng xử.

  Tháng 6: Sự nghiệp sẽ gặp phải biến động lớn, có thể là bạn sẽ phải thay đổi môi trường làm việc của mình. Đừng quá lo lắng vì đây sẽ là một chuyển biến tích cực.

  Tháng 7: Mang đến rất nhiều niềm vui mới đến cho những cô nàng Cự Giải, tất cả mọi thứ từ công việc đến các mối quan hệ tình cảm đều diễn ra rất tốt đẹp..

  Tháng 8:Trong tháng 8 này, những cô nàng Cự Giải cần phải tập trung nhiều hơn vào công việc của mình. Có khá nhiều việc cần bạn giải quyết, vì thế hãy dành toàn bộ sức lực của mình để vượt qua thử thách.

  Tháng 9: Những cố gắng của bạn sẽ được đền đáp, cơ hội thăng quan tiến chức trong tháng này là rất cao.

  Tháng 10: Nếu như có ý định thay đổi công việc của mình hoặc đầu tư sang một lĩnh vực mới thì bạn cần phải suy nghĩ thật kỹ càng.

  Tháng 11:Đặt ra mục tiêu trong tháng này và phấn đấu hết mình, bạn sẽ đạt được thành công.

  Tháng 12: Đây là một tháng bạn nên dành thời gian để chăm chuốt bản thân mình nhiều hơn. Hãy tự thưởng cho mình bằng những chuyến du lịch hay bất kì một thứ gì đó bạn yêu thích.

  Xem thêm: tử vi hàng ngày, tử vi hàng tháng

  Chưa có đánh giá nào

 

Các chuyên mục khác