Cung hoàng đạo

 • Khám phá tử vi 2018 của cung Song Ngư nữ

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Tổng quan tử vi 2018 của Song Ngư nữ

  Xem bói tử vi 2018 cho biết, năm 2018 cô nàng Song Ngữ sẽ bước vào giai đoạn quan trọng nhất của cuộc đời. Những tham vọng đang bùng cháy như ngọn lửa mãnh liệt trong con người bạn. Năng lượng từ các vì sao sẽ truyền nguồn cảm hứng, giúp bạn thực hiện được những mục tiêu về công viêc, sự nghiệp, tình duyên của mình. Hãy "kích hoạt" may mắn của mình và tận dụng nó một cách triệt để nhất để vươn tới con đường thành công!  Chi tiết tử vi 2018 của Song Ngư nữ

  Sự nghiệp

  Năm 2018 với khối lượng công việc khá nhiều đòi hỏi bạn cần phải thật chăm chỉ, kiên trì và có những bước đột phá trong sự nghiệp. Nếu  làm được điều đó thì kết quả bạn nhận được sẽ vô cùng tích cực. Khoảng thời gian này, cô nàng Song Ngư cần phải hoạt động nhóm nhiều hơn để học hỏi thêm được nhiều kinh nghiệm làm việc từ những anh chị đồng nghiệp đi trước.

  Khá nhiều việc tuy nhiên không phải làm việc nào Song Ngư cũng nhận được kết quả như mong đợi. Lời khuyên dành cho bạn là nên lựa chọn những công việc phù hợp với bản thân mình, nếu quá "ham công tiếc việc" thì không những bạn sẽ rơi vào tình trạng làm việc quá sức mà hiệu quả đem lại cũng không cao.

  Sự năng động, nhiệt tình của cô nàng Song Ngư luôn được mọi người đánh giá rất cao. Nhờ vào điều đó mà trong năm 2018 cung hoàng đạo này dễ thăng quan tiến chức, đạt được vị trí cao trong công việc. Giữa năm, Song Ngư có thể sẽ phải đi công tác xa, đến những vùng đất mới, gặp gỡ nhiều đối tác làm ăn. Hãy tranh thủ thời điểm thích hợp này để giao lưu, học hỏi...điều đó sẽ rất có lợi cho con đường phát triển sự nghiệp của bạn.

  Tình yêu - Hôn nhân

  Bói cung hoàng đạo cho biết, trong năm 2018, đời sống tình cảm của Song Ngư vô cùng phong phú, hòa hợp. Chỉ số cảm xúc của bạn luôn thay đổi theo từng giai đoạn, không hề ổn định. Là người có tâm hồn bay bổng, lãng mạn, ngọt ngào nên tình yêu của những cô nàng Song Ngư có rất nhiều màu sắc. Bên cạnh sự vui vẻ, cảm giác thăng hoa thì còn kèm theo cả những nỗi lo lắng, bất an.

  Năm 2018 cũng là thời điểm tình yêu của Song Ngư có nhiều chuyển biến tích cực. Những khó khăn, sóng gió đã qua đi và đây là lúc bạn và "người ấy" cùng nhau tận hưởng trọn vẹn khoảnh khắc ngọt ngào, ý nghĩa. Tuy nhiên, quan tâm đến "một nửa" thôi vẫn chưa đủ, bạn hãy dành thời gian để gần gũi với gia đình của anh ấy nhé!

  Đối với những cô nàng Song Ngư đã kết hôn thì trong năm 2018 này, cả hai vẫn sẽ gìn giữ được một mối quan hệ hòa hợp, lâu dài. Dường như chẳng có bất kì mâu thuẫn nào xảy ra khi Song Ngư luôn được chồng yêu thương, chiều chuộng hết mực. Nếu như đã chuẩn bị sẵn tinh thần thì trong năm 2018 này, bạn có thể lập ra kế hoạch sinh con.

  Cô nàng Song Ngư đang còn độc thân sẽ có nhiều cuộc gặp gỡ với mối nhân duyên mới. Tuy nhiên bạn không nên quá vội vàng quyết định. Hãy để thời gian thử thách, chứng minh tình cảm của hai bạn.

  Tài chính

  Tình hình tài chính phát triển hơn so với những năm cũ. Tuy nhiên Song Ngư giờ đây đã trở thành một cô gái trưởng thành hơn, biết chi tiêu có kế hoạch, lo nghĩ cho những dự định trong tương lai của mình. Dù cho có chi tiêu hoang phí cho những thói quen mua sắm của mình thì Song Ngư vẫn có đủ khả năng để kiếm lại những số tiền ấy, thế nên đừng lo lắng nhé!

  Sức khỏe

  Làm việc quá sức, những thói quen xấu trong sinh hoạt đang khiến cho Song Ngư gặp phải rắc rối về tình trạng sức khỏe của mình. Vì thế trong năm 2018 này, bạn cần phải đảm bảo cho một kế hoạch sinh hoạt khoa học để bảo vệ sức khỏe của mình.

  Bên cạnh đó, sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi, bạn nên đi dạo, vui chơi cùng bạn bè, người thân để nạp thêm năng lượng cho mình. Không nên nằm dài một chỗ, lười vận động...điều đó sẽ khiến cho bạn trẻ nên uể oải, thiếu sức sống.

  Dự báo tử vi 12 tháng trong năm của Song Ngư nữ

  Tháng 1: Đây là tháng mà Song Ngư nữ cần phải tập trung nhiều hơn vào công việc của mình, vạch ra mục tiêu để phấn đấu trong suốt một năm.

  Tháng 2: Tuy phải tự mình giải quyết công việc tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng. Hãy cứ bình tĩnh làm việc, khó khăn rồi cũng sẽ qua đi.

  Tháng 3:Công việc suôn sẻ, thuận lợi đem đến một nguồn thu nhập cao cho Song Ngư. Tuy nhiên trong tháng này bạn nên lưu ý tới tình trạng sức khỏe của mình.

  Tháng 4: Những ai đang làm công việc kinh doanh trong tháng này sẽ gặt hái được những kết quả tốt. Nhân cơ hội này, Song Ngư có thể mở rộng mối quan hệ hợp tác làm ăn của mình.

  Tháng 5:Trau dồi thêm cho mình kiến thức, kinh nghiệm sống để chuẩn bị cho chặng đường dài ở phía trước. Trong tháng này chuyện tình cảm của Song Ngư có nhiều chuyển biến mới mẻ. Bạn sẽ liên tục đón nhận những món quà bất ngờ từ người ấy.

  Tháng 6: Tháng 6 của Song Ngư rất may mắn, bạn làm việc gì cũng thuận lợi, đạt được kết quả cao như mong muốn.

  Tháng 7: Có thể trong tháng này cô nàng Song Ngư sẽ có những chuyến đi công tác xa để mở mong đầu óc, học hỏi thêm kinh nghiệm làm việc cho mình.

  Tháng 8: Trong tháng này Song Ngư nên dành thời gian nhiều hơn để chăm sóc chính bản thân mình. Luôn lo lắng, quan tâm tới mọi người thân xung quanh và lấy đó làm niềm vui cho cuộc sống. Tuy nhiên, cô nàng Song Ngư cũng không nên bỏ bê bản thân mình nhé!

  Tháng 9: Sức khỏe có dấu hiệu bị giảm sút, Song Ngư nên thay đổi thỏi quen thức khuya của mình.

  Tháng 10: Chăm chỉ, tập trung nhiều hơn vào công viêc để đạt hiệu quả cao nhất. Trong tháng này, Song Ngư sẽ gặp được rất nhiều cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp của mình.

  Tháng 11: Song Ngư sẽ gặp phải đôi chút rắc rối trong cuộc sống vì thế làm việc gì bạn cũng phải thận trọng.

  Tháng 12: Để đạt được mục tiêu trong năm 2018, Song Ngư đã phải cố gắng nỗ lực rất nhiều. Và cuối cùng công sức bạn bỏ ra đã được đền đáp. Tháng 12 là khoảng thời gian bạn nên chú ý nhiều hơn đến gia đình và đời sống tình cảm của mình.

  Những lời khuyên dành cho Song Ngư nữ trong năm 2018

  Nhìn chung, năm 2018 là một năm có nhiều chuyển biến rõ rệt đối với cuộc sống của những cô nàng thuộc cung Song Ngư. Lời khuyên dành cho bạn đó là bạn nên quan tâm đến cảm xúc và đời sống sinh hoạt của mình nhiều hơn. Ở độ tuổi đẹp nhất của cuộc đời, Song Ngư cần phải hoàn thiện, trau dồi bản thân mình để trở thành một cô gái trưởng thành, mạnh mẽ và sẵn sàng đối mặt với mọi thử thách trên con đường phía trước.

  >>Xem thêm: xem tử vi hôm nay

  Chưa có đánh giá nào

 

Các chuyên mục khác