Phong Thủy Vạn Sự

Tình yêu 12 cung hoàng đạo

Kim Ngưu – Bọ Cạp: Tình yêu của cặp đôi chung thủy

Trong 12 cung hoàng đạo, Kim Ngưu và Bọ Cạp ẩn chứa nhiều tính cách trái ngược nhau nhưng họ lại thu hút nhau một cách rất kỳ lạ.

Tình yêu của Kim Ngưu - Bọ Cạp

Tình yêu của Kim Ngưu - Bọ Cạp

1. Tất tần tật lý giải cho tình yêu cặp đôi Kim Ngưu và Bọ Cạp

Cung Kim Ngưu và Bọ Cạp có hợp nhau không? Trong tình yêu thì cả hai có biểu hiện khi thích hoặc yêu ai đó như thế nào?

Bật mí quan điểm và tính cách đặc trưng của anh chàng/ cô nàng khiến họ luôn cảm thấy hạnh phúc khi bên nhau.

Hai con người như hai điện tích trái dấu:

Từ lần đầu gặp mặt, cả hai đã khiến đối phương cảm nhận được một điều gì đó thật đặc biệt, khiến người kia bị kìm hãm và hút sâu vào nó.

Là một người thận trọng, Kim Ngưu sẽ quan sát, để ý, tìm hiểu kỹ càng về người kia và thật kỳ lạ, càng biết nhiều hơn về Bò Cạp họ càng bị vẻ ngoài và tính cách của người đó thu hút, không sao dứt ra được.

Cũng tương tự như vậy, một người trầm tính, hướng nội như Bọ Cạp sẽ cảm thấy Kim Ngưu thật mạnh mẽ và an toàn.

 Kim Ngưu và Bọ Cạp khi yêu

tử vi hôm nay của kim ngưu

Những điểm giống nhau đến kỳ lạ:

Kim Ngưu và Bọ Cạp đều trầm tính, họ thích được yên tĩnh, cuộc sống đối với họ là những điều thật tuyệt vời. Kim Ngưu thích ở nhà, phần lớn thời gian họ đều dành cho gia đình, cuộc sống tuy có phần đơn điệu nhưng họ lại hài lòng về điều đó.

Bọ Cạp lại có niềm say mê vô bờ bến với sách, báo và tạp chí, phần lớn thời gian họ đều đắm chìm vào trong đó, tri thức đối với những người này là vô cùng tận, họ hứng thú và muốn khám phá nhiều hơn.

Khi bên cạnh nhau, Bọ Cạp sẽ nói rất nhiều những điều họ cảm thấy thú vị, bổ ích, những tri thức họ tiếp thu được qua sách vở. Còn Kim Ngưu lại thao thao bất duyệt về những điều thú vị khi ở nhà.

Mọi thứ từ hôm nay ăn gì, cho tới bông hoa trong vườn đã nở chưa, con mèo nhà hàng xóm lại tới ăn vụng,… Những thứ tưởng chừng như quá nhàm chán lại rất thu hút cặp đôi này.

Càng nói chuyện với nhau nhiều cặp đôi này lại càng cảm thấy thú vị hơn về đối phương. Kim Ngưu thấy rằng Bọ Cạp thật có lý tưởng, họ có niềm đam mê, sự nhiệt huyết dành cho tương lai, tất cả những gì họ làm đều có ý nghĩa và mục đích của nó cả.

Những điểm khác biệt trong suy nghĩ, tính cách:

Mặt trời kim ngưu cung mọc bảo bình

Mặt trời Kim Ngưu cung mọc Thiên Yết

Kim ngưu và Bọ cạp đều ít nói, trầm lắng nhưng họ lại thể hiện tính cách này của mình ra bên ngoài thông qua những cách rất khác nhau.

Kim Ngưu không thích một cuộc sống ồn ào, họ không thích giao tiếp nhưng không cô lập với cuộc sống xung quanh, nhiều lúc Kim Ngưu cũng rất biết cách ứng xử và đối đáp.

Về phía Bọ Cạp, họ thực sự muốn tách riêng, cô lập với thế giới xung quanh, họ đối mặt với cuộc sống bằng sự đề phòng và cảnh giác.

Bọ Cạp rất khó để thực sự tin tưởng vào một ai đó, họ hoài nghi mọi thứ. Để có thể chinh phục được một cô nàng/ anh chàng Bọ Cạp chắc chắn là một điều rất khó khăn.

Kim Ngưu sống thực tế, trong khi Bọ Cạp lại khá mơ mộng và ảo tưởng. Chính vì vậy mà có nhiều khi Kim Ngưu không thể nào hiểu được nàng/chàng đang suy nghĩ và mong muốn cái gì.

Bọ Cạp luôn đòi hỏi rất nhiều từ phía người kia, nhưng lại không chịu nói ra là bản thân mình muốn cái gì, đôi lúc Kim Ngưu cảm thấy thật mệt mỏi khi phải đoán ý họ.

2. Couple "Kim Ngưu - Bọ Cạp" khi hẹn hò sẽ như thế nào?

tình yêu kim ngưu và bọ cạp

Hình ảnh cặp đôi Kim Ngưu và Bọ Cạp khi yêu

Điểm thú vị Kim Ngưu nam và Bọ Cạp nữ khi hẹn hò

Trong 12 cung sao, nữ Bọ Cạp có thể nói là có tính cách thâm trầm và khó đoán nhất. Cô nàng ít khi thể hiện tình cảm và điều mình mong muốn từ đối phương.

Sử thú vị khi gặp gỡ được đàn ông Kim Ngưu chính là chàng cũng khá kín tiếng và không thích nhiều lời.

Taurus sẽ dùng trái tim để cảm nhận tình yêu nàng Scorpio dành cho mình, dùng sự chân thành để cô gái ấy biết tình yêu ấy lớn đến thế nào.

Đặc biệt hơn là ở bên cạnh Kim Ngưu, Bọ Cạp cảm nhận được sự quan tâm và lo lắng, trái tim Bọ Cạp rất mỏng manh nên họ rất dễ dàng bị cảm hóa bởi một con người chân thành và dịu dàng như vậy.

Độ hợp cạ nữ Kim Ngưu và nam Bọ Cạp

Nàng Kim Ngưu tính cách đặc trưng khi yêu luôn toàn tâm toàn ý cho người mình thương, cô gái ấy rất coi trọng sự chung thủy và ghét bị phản bội. Thật may là anh chàng Bọ Cạp lại hoàn toàn ăn ý với tính cách ấy.

Đôi bên gặp nhau không chỉ luôn cười nói vui vẻ mà còn rạo rực trong lòng bới tình yêu nồng cháy. Ở bên cạnh Thần Nông, Kim Ngưu nữ được khai phá một chân trời kiến thức, nàng cũng được anh chàng  bổ túc khá nhiều khoái cảm khi yêu mà nàng chưa hề biết tới.

3. Những rắc rối gặp phải trong cuộc sống:

cung bọ cạp và kim ngưu có hợp nhau không

Bọ Cạp x Kim Ngưu

Kim ngưu thờ ơ

Khi cảm thấy không hài lòng về đối phương, Kim Ngưu sẽ thẳng thắn nói cho người kia biết, chính hành động đó của họ lại vô tình khiến Bọ Cạp bị tổn thương. Bọ Cạp sẽ không thể nào ngừng suy nghĩ về những lời nói của người kia.

Đôi lúc, sự thờ ơ, lạnh lùng của Kim Ngưu sẽ khiến Thiên Yết cảm thấy mệt mỏi. Hơn nữa, những người thuộc cung Taurus cũng có phần đào hoa trên "đường tình".

Bọ Cạp ghen tuông vô lý

Thiên Yết nổi tiếng là chòm sao hay ghen nhất trong 12 chòm sao.

Khi Bọ cạp cảm thấy khó chịu, họ sẽ không nói ra mà để cho Kim Ngưu tự cảm nhận lấy. Có một điều rất trái ngược trong suy nghĩ và hành động của Bọ Cạp chính là, họ muốn kìm nén cảm xúc bản thân nhưng trong thâm tâm họ lại muốn người kia nhận ra và an ủi, dỗ dành cảm xúc của họ.

Xem thêm: Thiên Yết "bí ẩn" như thế nào? Những điều ít ai biết về chòm sao này

Cặp đôi "dễ nói chia tay"

Trong cuộc sống tuy đôi lúc có xảy ra chút tranh chấp và khó chịu về nhau nhưng có một điều chắc chắn rằng cả hai đều không thể nào từ bỏ được mối nhân duyên “khó nhằn” này.

Khi mâu thuẫn lên tới đỉnh điểm và tưởng chừng như mối quan hệ này sắp tan vỡ, ả hai lại suy nghĩ lại về đối phương. Những kỷ niệm đẹp trong quá khứ khiến họ lại sôi trào cảm xúc để sẵn sàng tha thứ và hòa giải.

Tình yêu của Kim Ngưu và Bọ Cạp cứ như được sắp xếp từ trước là sự sắp đặt của vận mệnh vậy, dù có xảy ra bất cứ điều gì thì họ cũng không thể nào rời bỏ và buông tay đối phương được.

Kim Ngưu và Bọ Cạp tìm thấy được ở đối phương những gì mà mình mong đợi và muốn được nhận, tình yêu của họ đến từ từ, gắn bó và sâu sắc.

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

Thư viện