Phong Thủy Vạn Sự

Tình yêu 12 cung hoàng đạo

Kim Ngưu – Song Ngư: Mối quan hệ lâu dài

Kim Ngưu và Song Ngư cặp đôi tuy có nhiều điểm đối lập nhưng sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng trong các mối quan hệ lâu dài về tình cảm.

Trong 12 cung hoàng đạo, Kim Ngưu là những người khá mạnh mẽ và độc lập, họ sống thực tế, biết quan tâm chăm sóc người khác. Song Ngư hiền lành, hay mơ mộng và có đôi chút nhút nhát, họ thường có xu hướng thích dựa dẫm và ỷ lại vào người khác.

1. Quan điểm tình yêu của Kim Ngưu - Song Ngư:

tình yêu song ngư

kim ngưu hôm nay

- Kim Ngưu khi yêu: 

Kim Ngưu trong tình yêu là những người có thái độ nghiêm túc, chân thành. Người thuộc cung hoàng đạo này khó yêu một ai đó, vì kén chọn khá nhắt khe. Nhưng một khi đã yêu thì sẽ rất say đắm.

Kim Ngưu không có nhiều kinh nghiệm trong tình cảm, họ chỉ thể hiện những gì chân thật nhất của bản thân mình. Mọi thứ Kim Ngưu thể hiện bạn sẽ thấy là thật và không hề giả dối.

Với sự chân thành này của mình, họ cũng dễ bị người khác trêu đùa tình cảm nếu đặt trái tim nhầm chỗ.

- Song Ngư khi yêu: 

Một Song Ngư khi yêu không có gì ngoài hai từ "lãng mạn". Họ luôn tưởng tượng mọi thứ, những viễn cảnh về tương lai, khoảnh khắc ý nghĩa của hai người, những cuộc hẹn hò đi chơi,.. Trong đầu của Song Ngư dường như chẳng bao giờ thiếu sự tưởng tượng.

Trong chuyện tình cảm, Song Ngư lúc nào cũng dành tặng cho đối phương sự bất ngờ và những món quà ngọt ngào nhất. Họ không hẳn là tuýp người chung thủy với một mối tình nhưng khi yêu ai, Song Ngư sẽ hết mình. Để khi mối tình ấy có kết thúc, họ cũng không nuối tiếc.

2. Tình yêu của cặp đôi Kim Ngưu nam và Song Ngư nữ:

Tình yêu Kim Ngưu và Song Ngư

Tình yêu Kim Ngưu và Song Ngư

Cô nàng Song Ngư xinh đẹp, hiền lành và dịu dàng, khá ngại tiếp xúc với cuộc sống sẽ cảm thấy thật an tâm, vui vẻ khi ở bên cạnh anh chàng mạnh mẽ Kim Ngưu.

Cặp đôi Kim Ngưu – Song Ngư nếu biết kết hợp những mặt tốt của đối phương thì sẽ tạo dựng được một cuộc sống hạnh phúc và bền vững cho cả hai người.

Song Ngư sống nội tâm, cô nàng khá tin người nên nhiều khi gặp phải những điều buồn phiền trong cuộc sống.

Họ luôn có cảm giác không an toàn đối với mọi thứ xung quanh. Kim Ngưu giỏi giang, trầm ổn và chín chắn, họ luôn biết cách làm thế nào để vỗ về tâm hồn nhạy cảm và non nớt của nàng Song Ngư.

Nhìn chung đây là một sự kết hợp khá tuyệt vời giữa những con người thích sự trầm lắng, nhẹ nhàng và coi trọng tình cảm.

Kim Ngưu sống thực tế và Song Ngư lại thích mơ mộng, sự khác biệt này không làm cho mối quan hệ giữa họ xảy ra nhiều rắc rối mà ngược lại Kim Ngưu thích lắng nghe những suy nghĩ, mong muốn của Song Ngư, anh chàng sẽ kịp thời “nắn lại” khi cô nàng mơ mộng quá đà.

Song Ngư luôn mong muốn những điều lãng mạn, câu nói ngọt ngào nhưng Kim Ngưu lại không thể đáp ứng được mong ước này của họ.

Chàng trai Kim ngưu rất khó khăn trong việc biểu lộ tình cảm của mình, họ có thể âm thầm làm mọi việc vì đối phương nhưng lại không thể chiến thắng được tính cách có phần bảo thủ của mình để làm những hành động đó.

Tuy vậy thì nhìn chung cặp đôi này là một sự kết hợp khá đẹp và nhiều triển vọng. Trong tình yêu với tính cách riêng của mình, cả hai đều không bị rơi vào thế yếu hơn so với đối phương. Song Ngư tuy nhút nhát nhưng đôi lúc cũng rất có chính kiến, có những lập luận sắc bén khiến cho Kim Ngưu phải nể phục.

3. Tình yêu của cung kim ngưu nữ và Song Ngư nam:

Tình yêu của Kim Ngưu và Song Ngư

Tình yêu của Kim Ngưu và Song Ngư

Có một điểm giống nhau và phù hợp giữa cặp đôi này chính là cả hai đều có vẻ khá hiền lành và là những người trọng tình cảm. Cuộc sống chung của  Kim Ngưu và Song Ngư tuy không có quá nhiều sự nổi trội nhưng lại rất yên bình và mộng mơ.

Anh chàng Song Ngư khá tâm lý và hiểu lòng bạn gái nên trong cuộc sống chung nàng Kim ngưu sẽ nhận được rất nhiều những điều bất ngờ đến từ phía người kia.

Cô nàng Kim Ngưu hiền lành, nhẹ nhàng mang đậm phong cách của người phụ nữ trong gia đình.

Kim Ngưu luôn quan tâm tới cảm xúc và tâm trạng của Song Ngư. Họ rất khéo léo trong việc cư xử, dỗ dành cũng như làm Song Ngư cảm thấy thoải mái khi gặp phải một vấn đề khó khăn nào đó trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Tuy nhiên cô nàng cũng cảm thấy không quá tin tưởng vào những lời nói hay hứa hẹn từ phía người kia. họ cảm thấy đối phương nói quá hời hợt và không cảm nhận được sự chân thành trong đó.

Có một điều kỳ lạ trong cách chung sống của cặp đôi này chính là, anh chàng Song Ngư cảm thấy rất vững tâm, tin tưởng khi ở bên cạnh cô nàng Kim Ngưu.

Mặt khác Kim Ngưu cảm thấy Song Ngư đôi lúc thật không chín chắn, bản thân họ luôn cố gắng trong việc định hướng anh chàng này quay về với thực tế.

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

Thư viện