Phong Thủy Vạn Sự

Tình yêu 12 cung hoàng đạo

Kim Ngưu – Sư Tử: Tình yêu của cặp đôi mạnh mẽ

Kim Ngưu và Sư Tử hai con người mạnh mẽ nhất đến với nhau sẽ làm bùng lên nhiều sức hút và năng lượng.

1. Quan điểm tình yêu của cặp đôi Kim Ngưu và Sư Tử

Tình yêu kim ngưu và sư tử

Hình ảnh anime Kim Ngưu và Sư Tử trong tình yêu

Kim Ngưu mạnh mẽ theo kiểu trầm ổn còn Sư Tử lại mạnh mẽ  theo phương hướng thích khám phá. Cả hai con người tính cách “vừa giống lại vừa khác nhau” sẽ tạo nên một sức hút vô cùng đặc biệt.

Trong tình cảm, nhiều khi hai người cũng có xảy ra những xung đột hết sức gay gắt, Sư Tử đã thành công trong việc khiến Kim Ngưu không thể nào duy trì được bản mặt “ngàn năm không đổi” này của mình.

Những cuộc chiến nảy lửa mà cân sức, ai cũng muốn bản thân mình giành được chiến thắng, lợi thế hơn so với người kia.

Kim Ngưu không thể nào chấp nhận được việc bản thân mình phải chịu thua một cô gái (do chủ nghĩa đàn ông quá mạnh). Còn Sư Tử cũng không thể tha thứ cho việc “quyền uy” của mình bị xâm phạm (sự hãnh diện của chúa tể muôn loài) nên cả  hai đều không ai nhường ai.

Tuy vậy thì trong cuộc sống chung, hai cung này tự hào là cung có tấm lòng thủy chung sâu sắc và tôn trọng nhau nhất trong 12 cung hoàng đạo. Tình yêu của họ tuy không được xây dựng trên khía cạnh “tình cảm vượt qua sóng gió” nhưng đây lại là những con người luôn biết cách tạo xúc tác cho tình yêu và sống có trách nhiệm.

2. Tình yêu của kim ngưu nam và Sư Tử nữ

mặt trời kim ngưu cung mọc sư tử

Mặt trời Kim Ngưu cung mọc Sư Tử

Chàng trai Kim Ngưu khiến các cô nàng Sư Tử bùng cháy lòng cuồng nhiệt, họ thích thú khi được tìm hiểu và khám phá thế giới của người kia. Còn Kim Ngưu lại rất muốn được thử cảm giác chinh phục người con gái mạnh mẽ đến “bất tuân” này.

Kim Ngưu tính cách tiết kiệm biết lo lắng cho tương lai, còn Sư Tử lại khá “vô tư” trong vấn đề tiền bạc. Kim Ngưu coi trọng coi trọng sự hòa hợp, họ muốn người kia sống phải có trách nhiệm hơn với gia đình và những người xung quanh.

Trong khi đó Sư Tử lại thích cuộc sống tự do, tự tại, họ không muốn bị ép buộc hay làm bất cứ chuyện gì mà họ không muốn. Cô nàng này tính tình không phải bất trị dạng vừa đâu.

Để có thể hòa hợp được với tính cách của Sư Tử, chắc hẳn chàng Kim Ngưu phải cố gắng thay đổi rất nhiều. Để đáp ứng được nhu cầu về mặt tài chính của Sư Tử, Kim Ngưu luôn rất cố gắng trong công việc, kinh doanh tạo dựng sự nghiệp, điều này khiến “ai đó” rất cảm động.

Sư Tử mạnh mẽ nhưng có những lúc họ cũng cảm thấy yếu đuối và bất lực, cô nàng muốn tìm được sự yêu thương và che chở đến từ phía người kia của mình. Sư Tử không biết nói những lời ngọt ngào nhưng họ biết cách thể hiện tình cảm của bản thân thông qua hành động, sẵn sàng học hỏi những cách để khiến Kim Ngưu vui vẻ và bất ngờ.

Ở bên cạnh Kim Ngưu, Sư Tử cảm thấy cuộc sống nếu như được nhìn theo một khía cạnh khác cũng rất thú vị, yên tâm và an toàn, những lúc này đây cô nàng dường như vô tình bỏ đi tính cách ương bướng thể hiện ra một mặt ngoan hiền rất khác với thường ngày.

Về phía Kim Ngưu, họ thấy rằng tuy đa phần Sư Tử khá bất trị và rắc rối nhưng đôi lúc cũng rất đáng yêu, luôn biết cách tạo niềm vui động lực cho người bên cạnh, có một người bạn gái như vậy nhìn chung cũng không tệ cho lắm.

Xem thêm: Cung Kim Ngưu nam trong tình yêu như thế nào?

tình yêu kim ngưu và sư tử

kim ngưu hôm nay

3. Tình yêu của nữ Kim Ngưu và nam Sư Tử

Anh chàng Sư Tử mạnh mẽ sẽ rất biết cách che chở và bảo vệ cho nàng Kim Ngưu “mặt lạnh” và nghiêm túc này của mình.

Sự kết hợp giữa nam Sư Tử và nữ Kim Ngưu sẽ tạo nên một mối quan hệ tốt đẹp và bền vững nếu như hai người cùng biết kiềm chế và nhường nhịn đối phương.

Trong vấn đề tình cảm, Kim ngưu cần phải học cách biết quan tâm, chăm sóc hơn nữa tới Sử Tử, thỏa mãn lòng tự tôn của anh chàng và tốt nhất không nên thách thức uy quyền của “tên nhóc” này.

Chàng Sư Tử khi yêu luôn muốn mình trở thành trung tâm của sự chú ý, với vẻ ngoài thu hút cùng tính cách thích thể hiện, anh chàng có vẻ được rất nhiều phái nữ chào đón mỗi khi xuất hiện, điều này khiến Kim Ngưu không hài lòng một chút nào.

Nàng Kim Ngưu sống thực tế và không ảo tưởng do vậy mà có đôi lúc nàng sẽ nói những lời khá “tuyệt tình” với ý tưởng “muốn xưng bá võ lâm” của chàng trai Sư Tử. Nàng coi trọng vấn đề tài chính hơn là những câu hứa hẹn vu vơ.

Chàng Sư Tử có tâm hồn rất lãng mạn, thi thoảng anh chàng có thể “biến thân” trở thành thi sĩ, “chế” thơ ca ngợi cô nàng của mình. Tuy bề ngoài nàng Kim Ngưu cho rằng đây là một hành động nhảm nhí và vô bổ nhưng thực chất trong thâm tâm nàng rất cảm động và thích thú đấy.

Mấu chốt tình yêu của Kim Ngưu và Sư Tử

kim ngưu và sư tử có hợp nhau không

Taurus bên Leo có phải cặp đôi tâm đầu ý hợp

Trong tình yêu, Kim Ngưu và Sư Tử có khá nhiều điểm chung về cách thổ lộ tình cảm cho đối phương. Cả nàng và chàng đều quyết đoán, nếu đã đến bên nhau thì một lòng chung thủy. Ngược lại mà hết yêu, chia tay là không níu kéo. 

Tuy Sư Tử thích bay nhảy, ra ngoài gây sự chú ý và nhiều lúc cũng kéo theo lắm rắc rối về tình cảm, nhưng đây lại là một anh chàng rất chung thủy, một khi đã xác định bản thân là “hoa đã có chủ” thì chàng sẽ rất vô tình với những “ong, bướm” lượn lờ xung quanh.

Nhiều lúc Sư Tử cảm thấy Kim Ngưu quá khắt khe và không thú vị, thú vui hàng ngày của anh chàng đó chính là khiến Kim Ngưu thể hiện ra những cảm xúc khác nhau trong cuộc sống (và đa phần là khuôn mặt kìm nén tức giận).

Kim ngưu nhiều lúc cũng không biết làm sao với Sư Tử, trong suy nghĩ cũng họ Sư Tử thật quá trẻ con và không biết bao giờ mới “lớn được” đây.

Xem thêm: Cung Kim Ngưu nữ trong tình yêu như thế nào?

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

Thư viện