Phong Thủy Vạn Sự

Cung Bảo Bình

Làm thế nào để cô gái Bảo Bình chú ý? 3 Cách để thu hút nàng

Theo thứ tự 12 cung hoàng đạo cung Bảo Bình đứng thứ 11 trong danh sách các cung. Bảo Bình là những người rất khó có thể chinh phục được, tính cách của cô gái cung hoàng đạo này có nhiều điểm khá "lập dị" và quan điểm của họ trong tình yêu cũng khiến người khác khá bất ngờ. Nếu bạn có lỡ phải lòng một cô gái cung Bảo Bình thì làm cách nào để khiến nàng chú ý tới là một việc đòi hỏi rất nhiều công sức đấy. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu về tình yêu của cô gái này nhé!
 
Mẫu người con trai mà Bảo Bình thích nhất là gì?
 
Cô gái Bảo Bình mang trong mình tính cách khá ương ngạch và đặc biệt trong việc tìm người yêu bản thân họ cũng rất khó xử và mâu thuẫn trong việc tìm đối tượng. Bản thân Bảo Bình thường bị thu hút bởi một anh chàng tình cảm và nhẹ nhàng. Bởi ảnh hưởng từ tính cách nên Bảo Bình nhiều khi không quá chú ý tới với những người ít nói hay trầm tính, bởi họ cảm thấy như vậy thật không thú vị. Trong cuộc sống nhất định phải tràn đầy niềm vui chính vì vậy một anh chàng nhạy bén, hài hước và tinh tế chính là mẫu hình lý tưởng nhất của cô gái này.
 
Mẫu con trai khiến Bảo Bình dễ rung động nhất chính là một anh chàng biết quan tâm và yêu thương họ, biết bao dung với tính cách còn nhiều khuyết điểm của Bảo Bình. Dưới đây là những tuyệt chiêu giúp bạn đến nhanh hơn với trái tim cô nàng.
 
Làm thế nào để cô gái cung bảo bình chú ý?
 
1. Đừng quá tỏ ra quan tâm khi mới quen biết:
 
Cô gái Bảo Bình với tính cách rất thích trở thành trung tâm của sự chú ý, nàng sẽ không ngại khi có người làm quen hoặc muốn kết bạn. Đối với Bảo Bình có càng nhiều bạn bè thì cuộc sống mới càng thú vị hơn, nếu bạn vướng phải tiếng sét ái tình với cô gái này thì trước hết hãy tạo ấn tượng với nàng trong buổi đi chơi hay hẹn gặp nào đó. Bảo Bình không phải là một cô gái nhút nhát nhưng cô nàng cũng không quá thích một anh chàng quá chủ động trong chuyện tình cảm.
 
Khi mới quen biết cô gái này, đừng quá sốt sắng mà "nhảy cóc" các bước trong kế hoạch, đừng bày tỏ tình cảm của mình quá nhiều. Bạn nên chọn các chậm mà chắc nếu muốn tiến xa hơn cả tình bạn với người con gái này. Trong cuộc sống, khi muốn bắt đầu một mối quan hệ yêu đương, cô gái cung hoàng đạo này thường có vẻ ưu tiên những chàng trai mà nàng đã thân thuộc, quen biết từ trước, rất ít trường hợp Bảo Bình yêu ngay trong lần gặp mặt đầu tiên.
 
2. Biết tận dụng những mối quan hệ xung quanh Bảo Bình:
 
Cô gái Bảo Bình rất coi trọng các mối quan hệ bạn bè, người thân, nếu bạn có quen biết với những người thân thiết của cô gái này thì bạn sẽ có cơ hội rất lớn để "tán" đổ nàng. Bảo Bình rất quan tâm tới những người mà họ kính trọng và yêu quý, và nếu như những người đó "rỉ tai" nàng về những điều tốt đẹp của bạn thì chắc chắn cô gái này sẽ có thiện cảm với bạn, bên cạnh đó còn tạo cho nàng cảm giác muốn tìm hiểu.
 
Ngoài ra, làm quen với những người bên cạnh nàng sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc tìm hiểu về tính cách cũng như sở thích của người con gái này. Khi hiểu rõ về đối phương, cơ hội chiến thắng của bạn sẽ cao hơn rất nhiều so với người khác. Tạo dựng một mối quan hệ bạn bè tốt đẹp sau đó tiến dần thành tình yêu là một con đường an toàn nhất nếu như bạn thật sự nghiêm túc và muốn thành đôi với Bảo Bình. Chính vì vậy, bạn nên dành thời gian để tìm hiểu và xây dựng mối quan hệ bền vững với người thân và bạn bè của cô nàng nhé.
 
 
3. Nhạy bén để phát hiện cảm xúc hay thay đổi của Bảo Bình:
 
Bảo Bình là một người rất ít khi bộc lộ cảm xúc tiêu cực ra bên ngoài, cô gái này tuy tạo cho người khác cảm giác dịu dàng và thoải mái nhưng thực chất lại hay có những suy nghĩ khá tiêu cực. Bảo Bình dễ buồn và cũng dễ bị cảm xúc của người bên cạnh ảnh hưởng, cô gái này một khi rơi vào trạng thái tiêu cực là rất dễ làm ra những hành động tổn thương người khác. Đây không phải là một tính cách tốt, chính vì vậy nếu muốn ở bên cô gái này thì bạn nhất định phải kiên nhẫn và bao dung hơn với những "tật xấu" của Bảo Bình.
 
Có khả năng quan sát nhạy bén sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn nếu trong trường hợp đối phương đang buồn, bạn có thể tận dụng thời điểm này để phát huy tính cách ân cần, quan tâm của mình. Khi buồn là lúc mà Bảo Bình dễ bị rung động nhất, nếu bạn có thể chia sẻ và an ủi họ thì chắc chắn địa vị của bạn sẽ được nâng cao lên rất nhiều. Dù bề ngoài luôn tỏ ra bất cần nhưng nội tâm Bảo Bình lại rất yếu đuối, từ sâu thẳm cô gái này rất muốn có người có thể bao dung và che chở cô nàng trong cuộc sống.
 
Cảm ơn các bạn đã dành thời gian cho bài viết này

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

Thư viện