Trắc nghiệm

 • Loài cây nào đại diện cho tính cách của bạn?

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Xem bói ngày sinh để biết loài cây nào đại diện cho ngày sinh của bạn nhé!

  1. Cây táo – Người giàu tình cảm

  Bạn là người cởi mở, hài hước, khéo léo trong giao tiếp ứng xử. Đó là lý do tại sao bạn được nhiều người yêu quý, kính trọng đến vậy. Sống giàu tình cảm, luôn đặt hạnh phúc của người khác lên trên bản thân mình, muốn được yêu thương tha thiết, chân thành. Trong tình yêu, bạn là những người chung thủy, ngọt ngào.

  Cây xanh phong thủy

  bói ngày sinh

  2. Cây phi lao – Người huyền bí

  Là người có cá tính mạnh mẽ, quyết liệt nhưng cũng khá khó hiểu. Bạn dễ thay đổi tâm trạng, khó kiềm chế được cảm xúc mỗi khi nóng giận. Trong những lúc như vậy, bạn muốn được yên tĩnh một mình, không muốn chia sẻ tâm tư của mình với bất kì ai. Nhờ vào sự ứng xử khéo léo và lòng trung thành mà bạn được rất nhiều người yêu quý, tin tưởng.

  3. Cây xà Cừu - Người tốt bụng

  May mắn được trời phú cho vẻ ngoài ưa nhìn, bạn dễ dàng gây được ấn tượng với những người khác qua cái nhìn đầu tiên. Trong công viêc, bạn thích làm người lãnh đạo, chỉ huy hơn là làm một nhân viên. Rất tích cực tham gia các hoạt động tập thể, đặc biệt là từ thiện, giúp đỡ người khó khăn.

  4. Cây Bách – Người chung thành

  Thân thiện, cởi mở và có nhiều mối quan hệ xã hội. Bạn gét sự cô đơn, nhàm chán, luôn luôn tìm kiếm sự đổi mới trong công việc, cuộc sống. Nhược điểm lớn nhất của bạn là không chịu được căng thẳng, mệt mỏi, dễ chán nản và bỏ cuộc.

  5. Cây Dương - Người hay hoài nghi

  Rất thông minh, kiên quyết nhưng lại không tự tin vào bản thân mình, họ dễ bị lay động bởi quan điểm, ý kiến của người khác. Những người này dễ thành công trong lĩnh vực nghệ thuật như ca hát, hội họa, sáng tác âm nhạc… Trong gia đình, họ là chỗ dựa vững chắc cho người thân, luôn quan tâm, yêu thương và chăm lo chu đáo cho mái ấm của mình.

  6. Cây Tùng - Người tự tin

  Có nhiều ước mơ, hoài bão và cả những tham vọng, bởi vậy bạn luôn cố gắng phấn đấu để đạt được những gì mình mong muốn. Trong công việc, bạn là những người có tinh thần trách nhiệm cao, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Vừa thông minh lại tốt bụng, dường như bạn có rất nhiều vệ tinh bao vây xung quanh. Bạn cần phải dành nhiều thời gian để tìm hiểu sở thích, tính cách, quan điểm của đối phương trước khi bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc.

  7. Cây Liễu - Người hay lo lắng

  Bất cứ điều gì không hay xảy ra cũng khiến bạn cảm thấy bất an, lo lắng. Đứng trước khó khăn thử thách, nếu không có người chống đỡ, giúp đỡ thì bạn khó có thể vượt qua được. Thích đi du lịch, khám phá những điều mới mẻ trong cuộc sống, sẵn sàng chia sẻ với mọi người xung quanh.

  8. Cây xoan - Người đa nghi

  Bạn không bao giờ trao trọn vẹn niềm tin của mình cho ai đó bởi sợ bị phản bội, lừa dối. Thông minh, tài giỏi nhưng lại thiếu thời cơ may mắn, thuận lợi để thành công. Bởi vậy, bạn thường cảm thấy ghen tị với những gì người khác đạt được.

  9. Cây Sồi - Người mạnh mẽ

  Can đảm, mạnh mẽ, sẵn sàng đối mặt với khó khăn, thử thách, không gì có thể làm ý chí của bạn bị mai một. Thích tham gia các hoạt động tập thể, luôn cố gắng cống hiến hết mình cho công việc, xã hội.

  10. Cây Oliu - Người khôn khéo

  Nhờ vào tài năng giao tiếp, ứng xử khéo léo mà bạn được rất nhiều người yêu quý, kính trọng. Biết cảm thông, chia sẻ với khó khăn của người khác, luôn dành những lời động viên trong những lúc cần thiết, không bao giờ ghen tuông, nóng giận.

  11. Câu Trúc Đào - Người nghị lực

  Dù con đường đi tới thành công có bao nhiêu gian nan, thử thách đi chăng nữa thì bạn vẫn quyết tâm vượt qua mọi “chướng ngại vật”. Với ngoại hình hấp dẫn, sự thông minh cá tính, bạn luôn được mọi người xung quanh chú ý.

  12. Cây Thanh Hương Trà - Người nhạy cảm

  Thân thiện, hòa đồng với tất cả mọi người, thích được là trung tâm của đám đông. Yêu đời, hài hước, bạn luôn khiến mọi người xung quanh ngạc nhiên với câu chuyện của mình. Trong tình yêu, bạn khá lãng mạn, nhạy cảm, thích được người ấy tặng những món quà bất ngờ, ý nghĩa. Yêu rất chành thành, mãnh liệt nhưng nếu phát hiện đối phương lừa dối hay phản bội mình, bạn sẽ không bao giờ tha thứ.

  13. Cây Thông - Người đặc biệt

  Biết làm chủ cuộc sống, luôn trong tư thế hiên ngang sẵn sàng đón nhận mọi thử thách dành cho mình. Bạn thích những trò chơi mạo hiểm, thích tìm tòi, giải mã những điều bí ẩn về thế giới xung quanh. Trong tình yêu, bạn dễ rung động nhưng cũng dễ thay đổi tình cảm, bởi vậy đối phương phải biết tạo ra những ngọt ngào, lãng mạn mới có thể giữ chân bạn được.

  14. Cây Chanh -Người tự lập

  Đi lên từ hai bàn tay trắng và xây dựng được một sự nghiệp vững chắc ổn định-bạn là những người phi thường. Mỗi khi gặp khó khăn, thay vì kêu ca, tìm người giúp đỡ thì bạn dành thời gian để tập trung hơn vào giải quyết vấn đề, khắc phục khó khăn.

  15. Cây Óc Chó - Người đam mê

  Ưa điểm của bạn là thông minh, nhanh nhạy và có sự hiểu biết sâu rộng, bởi vậy bạn dễ đạt được thành công trong nhiều lĩnh vực. Bạn thích hợp với những công việc của nhà lãnh đạo tài ba mang trong mình sự đam mê và lòng nhiệt tình. Sau khi kết hôn, bạn sẽ dành nhiều thời gian để chăm lo cho gia đình, đặc biệt là người bạn đời.

  16. Cây Hạt Dẻ - Người trung thành

  Nhờ vào sự khéo léo trong giao tiếp ứng xử mà bạn dễ thành công trong các lĩnh vực ngoại giao. Có mối quan hệ xã hội rộng rãi sẽ giúp bạn nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ của nhiều người trong lúc gặp phải khó khăn, hoạn nạn. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của bạn là dễ bị ảnh hưởng bởi lời nói của người khác dẫn đến mất tự tin.

  17. Cây Tần Bì - Người tham vọng

  Có quá nhiều tham vọng trong cuộc sống khiến bạn đôi khi trở thành người thực dụng. Thông minh, tài giỏi nhưng chủ quan, ích kỉ vì thế mà dễ nhận nhiều thất bại. Nếu muốn đạt được nhiều thành công trong cuộc sống bạn cần phải rèn luyện, hoàn thiện bản thân mình nhiều hơn.

  18. Cây Sao Đen - Người tốt tính

  Bạn luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh, đặc biệt là những người có hoàn cảnh khó khăn. Đó là lí do tại sao bạn được nhiều người yêu quý, tôn trọng đến vậy. Trong tình yêu, bạn sẵn sàng hi sinh mọi thứ cho người ấy, kể cả khi biết mình sẽ không nhận lại được gì.

  19. Cây sung - Người nhạy cảm

  Là người sống độc lập, lạc quan, yêu đời. Họ lúc nào cũng hài hước, đem lại niềm vui, tiếng cười cho người khác. Trong công việc, họ là những người có tinh thần trách nhiệm cao, luôn đặt lợi ích của cộng đồng lên trên bản thân mình.

  20. Cây Chò - Người sáng tạo

  Luôn luôn sáng tạo, đổi mới trrong công việc để cuộc sống đạt được hiệu quả cao nhất. Nếu tham gia làm việc tập thể, bạn sẽ đóng góp những ý tưởng sáng tạo, độc đáo khiến người khác phải kinh ngạc. Nếu trở thành một nhà lãnh đạo, bạn sẽ xây dựng được một sự nghiệp vững chắc và ổn định.

  21. Cây Xà Cừ - Người có tâm hồn cao thượng

  Bạn dễ vui, dễ buồn, dễ giận hờn, cũng dễ tha thứ cho lỗi lầm của người khác. Lúc nào cũng sẵn sàng giúp đỡ mọi người bằng tất cả sự bao dung, lòng cao thượng của mình. Bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.                                          

 

Các chuyên mục khác