Xem tử vi

 • Luận giải tử vi tuổi Tỵ năm 2018 chính xác nhất

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Xem tử vi 2018 tuổi Tỵ dành cho các tuổi sau:

  - Tân Tỵ sinh năm 2001

  - Kỷ Tỵ sinh năm 1989

  - Đinh Tỵ sunh năm 1977

  - Quý Tỵ sinh năm 1953

  Tổng quan về tuổi Tỵ năm 2018

  Năm 2018, tuổi Tỵ có mệnh hồng loan xum họp, vì thế mà làm viêc vì cũng gặp được nhiều may mắn, thuận lợi. Cụ thể trong công việc, con giáp này sẽ tìm được thời cơ thuận lợi để khẳng định tài năng của mình, được cấp trên và mọi người vô cùng yêu quý. Với những ý tưởng sáng tạo độc đáo, tuổi Tỵ luôn là người tiên phong trong mọi dự án, kế hoạch.

  Luận giải tử vi tuổi Tỵ

  Đường tình duyên của những người cầm tinh con rắn trong năm 2018 cũng sẽ có nhiều chuyển biến tốt đẹp. Những tin vui đến bất ngờ khiến cho cuộc sống của bạn trở nên nhộn nhịp, năng động hơn rất nhiều. Tuy nhiên bản thân có chút bệnh nhẹ gây hao tốn tiền của vì thế mà bản thân cần phải chú ý giữ gìn sức khỏe.

  Tài vận của người tuổi Tỵ trong năm 2018:

  Năm 2018 dự báo tài vận của người tuổi Tỵ có phần có phần kém khởi sắc hơn mọi năm. Thu nhập vẫn ổn định, tuy nhiên do chi tiêu quá hoang phí mà tuổi Tỵ có thể rơi vào tình trạng cháy túi. Điều bạn cần làm là lên kế hoạch tiết kiệm cho cuộc sống trong tương lai của mình bởi có khá nhiều công việc cần đầu tư trong năm nay.

  Sự nghiệp của người tuổi Tỵ trong năm 2018:

  Xem tuoi 2018 cho biết, năm nay khối lượng công việc của người tuổi Tỵ khá nhiều vì thế bạn cần phải tập trung hết sức mình để gặt hái được nhiều thành công. Sẽ có khoảng thời gian bạn gặp phải đôi chút khó khăn nhưng may mắn rằng luôn có người thân, bạn bè bên cạnh động viên giúp đỡ rất nhiệt tình. Năm nay, tuổi Tỵ thích hợp với làm việc độc lập hơn là tham gia vào công việc tập thể. Hãy tranh thủ khoảng thời gian này để rèn luyện sự tự lập cũng như khả năng sáng tạo độc đáo của chính bản thân mình.

  Tình duyên của người tuổi Tỵ trong năm 2018:

  Tình duyên của người tuổi Tỵ trong năm 2018 khá ổn định, không có bất kì biến cố nào xấu xảy ra. Những ai đã kết hôn sẽ được tận hưởng một cuộc sống bình yên, hạnh phúc trọn vẹn với những người thân trong gia đình. Mối quan hệ vợ chồng cũng vô cùng hòa hợp khiến cho tuổi Tỵ lúc nào cũng vui vẻ, yêu đời.

  Đối với những người tuổi Tỵ đang trong mối quan hệ yêu đương thì đây sẽ là một năm có rất nhiều cảm xúc thăng hoa dành cho bạn. Bạn và người ấy sẽ cùng nhau trải qua những phút giây lãng mạn ngọt ngào với những kỉ niệm không bao giờ quên. Tuy nhiên có đôi lúc do áp lực của công việc làm bạn trở nên cáu kỉnh, nóng nảy với người ấy. Đây là điều không tốt mà tuổi Tỵ cân phải khắc phục.

  Sức khỏe của người tuổi Tỵ trong năm 2018

  Năm nay dù phải đối mặt với khối lượng công việc nhiều nhưng tuổi Tỵ hãy cố gắng giữ vững tinh thần của mình nhé. Vì tinh thần có ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe nên hãy tránh những căng thẳng, áp lực và thay vào đó là nguồn năng lượng tươi vui tích cực.

  Chi tiết tử vi 2018 dành cho người tuổi Tỵ

  Xem tử vi tuổi Tị

  Xem tử vi tuổi Tị

  Tử vi 2018 tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001

  Nhưng người tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 thuộc mệnh Kim, tính tình hoạt bát năng động, luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh, thậm trí hy sinh bản thân mình vì lợi ích của người khác. Trong năm nay, nam mạng tuổi Tân TỴ sẽ được sao Mộc Đức chiếu mệnh, mọi công việc làm ăn, học hành vô cùng thuận lợi, có nhiều tài lộc, sức khỏe dồi dào, gia đình hạnh phúc. Nữ mạng tuổi Tân Tỵ bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh, cuộc sống khá ổn định tuy nhiên bản mệnh cần phải đề phòng những dấu hiệu xấu về sức khỏe.

  Tử vi 2018 tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989

  Đầu năm 2018, gia chủ tuổi Kỷ Tỵ nên mời các vị khách tuổi Quý Tỵ sinh năm 1953, Mậu Ngọ sinh năm 1978, Bính Ngọ sinh năm 1966 đến xông nhà để mang nhiều tài lộc thịnh vượng, may mắn thành công đến cho gia đình.

  Nam mạng tuổi Kỷ Tỵ trong năm 2018 sẽ bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh, nên trong công việc làm ăn phải tính toán, suy nghĩ cần thận hơn. Bên cạnh đó, bản mệnh cần phải mở rộng các mối quan hệ xã hội, hợp tác làm ăn để phát triển sự nghiệp hơn.

  Nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ năm 2018 sẽ được sao Mộc Đức chiếu mệnh, vì thế cuộc sống gặp được rất nhiều niềm vui bất ngờ, khó khăn nào cũng được quý nhân phù trợ giúp đỡ. Bản mệnh nên tranh thủ thởi gian này để phát triển công việc, đầu tư kinh doanh để đem lại nguồn lợi nhuận lớn cho bản thân.

  Tử vi 2018 tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977

  Vào thời khắc giao thừa năm 2018, gia chủ tuổi Đinh Tỵ nên mời các vị khách tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965, Mậu Ngọ sinh năm 1978, ĐInh Mão sinh năm 1987 đến xông nhà để mọi công việc trong năm được diễn ra thuận lợi, thành công, tài lộc dồi dào.

  Nam mạng tuổi Đinh Tỵ trong năm 2018 bị sao Vân Hớn chiếu mệnh. Vì thế bản mệnh nên hạn chế đi lại đường xa để đảm bảo an toàn cho chính mình. Ngoài ra khi kí kết hợp đồng hợp tác làm ăn cũng cần phải suy nghĩ thật chắc chắn, cẩn thận để tránh nhầm lẫn.

  Nữ mạng tuổi Đinh Tỵ trong năm 2018 sẽ bị sao La Hầu chiếu mệnh, công danh việc làm khá ổn định, tuy nhiên đường tình duyên có phần kém khởi sắc. Đối với những ai đã lập gia đình thì cần phải sắp xếp công việc hợp lí, dành nhiều thời gian để quan tâm đến chồng con hơn.

  Tử vi 2018 tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965

  Người tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965 thuộc mệnh Hỏa, tính tình thẳn thắn, thật thà tuy nhiên nhiều lúc nóng nảy, không kiềm chế được cảm xúc của bản thân. Trong năm 2018 này, nếu muốn công danh sự nghiệp lẫn tình duyên, sức khỏe tất cả đều diễn ra thuận lợi như ý muốn thì gia chủ tuổi Ất Tỵ nên mời các vị khách tuổi Quý Sửu sinh năm 1973, Mậu Tuất sinh năm 1958, Canh Dần sinh năm 1950, Ất Tỵ sinh năm 1989 đến xông nhà.

  Nam mạng tuổi Ất Tỵ trong năm 2018 sẽ được sao Mộc Đức chiếu mệnh, làm việc gì cũng rất thuận lợi, có nhiều tài lộc, nếu có khó khăn đều được quý nhân phù trợ giúp đỡ. Chính vì thế, nếu có kế hoạch dự đinh gì thì Ất Tỵ nên tranh thủ thực hiện trong khoảng thời gian này.

  Nữ mạng tuổi Ất Tỵ trong năm Mậu Tuất sẽ được sao Thủy Diệu chiếu mệnh, bản thân cần đề phòng hơn trong các mối quan hệ xã hội, kẻo bị kẻ xấu hãm hại, lợi dụng. Tình hình tài chính phát triển hơn mọi năm, đem lại nguồn thu nhập lớn cho gia đình.

  Tử vi 2018 tuổi Quý Tỵ sinh năm 1953

  Những người tuổi Quý Tỵ thuộc mệnh Thủy, tính tình hiền hòa, tốt bụng, lúc nào cũng mang đến niềm vui cho mọi người xung quanh. Muốn thành công, phát tài, gặp được nhiều may mắn thì đầu năm 2018, gia chủ tuổi Quý Tỵ nên mời các vị khách tuổi Quý Tỵ sinh năm 1953, Mậu Tuất sinh năm 1958, Quý Sửu sinh năm 1973 đến xông nhà.

  Nam mạng tuổi Quý Tỵ trong năm 2018 sẽ bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh nên làm việc gì cũng phải cẩn thận, đề phòng kẻ xấu hãm hại. Bên cạnh đó bản mệnh cũng nên chú ý đến tình trạng sức khỏe nhiều hơn, không nên chủ quan coi thường bệnh nhẹ sẽ dẫn đến hậu quả nghiêm trọng.

  Nữ mạng tuổi Quý Tỵ trong năm 2018 sẽ bị sao Mộc Đức chiếu mệnh, công việc làm ăn đi lên như diều gặp gió, mọi chuyện đều được hạnh thông tốt đẹp.

  >>Xem thêm: xem tử vi tuổi Ngọ

  Chưa có đánh giá nào

 

Các chuyên mục khác