Tình yêu 12 cung hoàng đạo

Ma Kết - Ma Kết: Cặp đôi mạnh mẽ nhưng dễ nóng nảy

Đứng cung thứ 10 trong 12 cung hoàng đạo, Ma Kết hiện lên là con người mạnh mẽ, trầm ổn. Vậy khi hai người cùng cung Ma Kết khi hết hợp với nhau sẽ tạo nên một câu chuyện tình yêu như thế nào? Cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm nhé!
 
Một số khái quát về Ma Kết:
 
Ma kết là những người mạnh mẽ, trầm tính và khá lạnh lùng. Hầu hết những anh chàng/ cô nàng cung Ma Kết đều sống độc lập, tự chủ và lý trí. Dù trong bất cứ hoàn cảnh gì, đây cũng là con người rất thận trọng, làm việc có chuẩn mực.
 
Bề ngoài lạnh lùng nhưng những người này sống cũng rất tình cảm, họ không quen nói những lời ngọt ngào do vậy mà khi "để mắt" tới một ai đó, ma kết dùng chính hành động của mình để "nói" cho người kia biết.
 
Ma Kết ít bạn, nhưng một khi đã trở thành bạn bè của Ma Kết, họ sẽ vô cùng coi trọng, tin tưởng bạn. Con người này trọng tình, trọng nghĩa, sẽ không bao giờ có chuyện Ma Kết bỏ rơi hay không giúp đỡ khi bạn bè gặp khó khăn đâu.
 
Nhiều người nhận xét, Ma kết thuộc dạng "cuồng công việc", sự thật đúng là như vậy. Khi đã tập trung vào vấn đề nào đó, Nhân Mã cố gắng hết sức hoàn thành nó một cách tốt nhất, hoàn hảo nhất.
 
tình yêu cung ma kết
 
 
Tình yêu của Ma Kết như thế nào?
 
Có lẽ trong tất cả các cặp đôi 12 cung hoàng đạo, Ma Kết - Ma Kết là cặp đôi nồng cháy nhất. Trong tình yêu, họ rất đề cao tinh thần trách nhiệm và sự nghiêm túc y như trong công việc vậy. Ma Kết không dễ "cảm nắng" một ai đó nhưng khi họ thật sự yêu một người, họ sẽ dành tất cả tình cảm, chung thủy với mối tình đó.
 
Ma Kết khi yêu thẳng thắn, thực tế nhưng cũng biết lãng mạn. Họ không thể hiện quá nhiều trong tình yêu, con người này rất biết cất giấu tình cảm của mình. Muốn cưa đổ một anh chàng/ cô nàng cung Ma Kết thì chỉ có không ngừng tấn công, bày tỏ tình cảm, bạn  mới có thể được họ chú ý tới.
 
Ma Kết với Ma Kết, những điều thú vị trong cuộc sống:
 
Trong mối quan hệ tình cảm của cặp đôi này, hai con người với tính cách tương đồng gần 90%, không chỉ trợ giúp nhau rất nhiều trong cuộc sống mà còn tạo dựng được nhiều điều mới mẻ.
 
Cả hai đều là những người nhiệt huyết và năng động trong công việc, luôn không ngừng cạnh tranh để cùng nhau phát triển. Cặp đôi Ma Kết luôn tràn đầy năng lượng và sẵn sàng bùng nổ, sự sáng tạo trong cách quản lý, hành động của người này đều khiến người kia kinh ngạc.
 
Do cả hai gần như giống nhau đến hoàn toàn nên họ dễ dàng trong việc giải mã suy nghĩ của người kia, biết cảm thông và dễ dàng tha thứ hơn. Khi ở cạnh nhau, cặp đôi này không ồn ào, náo nhiệt, không sướt mướt, tình cảm nhưng lại vô cùng thấu hiểu và gắn bó.
 
Điểm cộng cặp đôi:
 
Dù có mạnh mẽ tới mấy thì nàng Ma Kết vẫn rất cần một người đáng tin cậy để họ an tâm dựa vào, họ dễ có xu hướng lựa chọn những người mạnh mẽ và giống với bản thân mình như chàng Ma Kết chẳng hạn.
 
Tuy là một cặp đôi cuồng công việc nhưng Ma Kết vẫn rất biết điều chỉnh thời gian hợp lý giữa làm và nghỉ ngơi. Trong những cuộc vui, cặp đôi này có một giao kết ngầm là tuyệt không nhắc tới chuyện công việc, tận hưởng những phút giây thoải mái hiếm có.
 
Tình cảm đến tự nhiên và gắn bó, cả hai đều coi trọng sự hòa hợp, phấn đấu hết sức vì gia đình nhỏ của mình. Chàng mạnh mẽ nhưng cũng không tránh khỏi những lúc "lầm đường", đó là lúc mà nàng phát huy khả năng năng của bản thân, cổ vũ ủng hộ để chàng vượt qua khó khăn.
 
Điểm trừ cặp đôi:
 
Trong một mối quan hệ nếu như cả hai đều quá mạnh mẽ sẽ dẫn tới những xung đột phát sinh. Ma Kết là những người không muốn bị ràng buộc, cuộc sống đối với họ ý nghĩa nhất chính là đạt được những thành công trong sự nghiệp. Bản thân hai người này ít có thời gian dành cho nhau, tình cảm vẫn duy trì ở mức "tầm tầm" nếu có bất kỳ xung đột nào xảy ra họ dễ dàng rơi vào tình trạng đường ai nấy đi.
 
Chàng Ma Kết coi trọng một người vợ đảm đang hơn là một người mạnh mẽ. Mỗi khi kết thúc một ngày làm việc mệt mỏi chàng ma kết mong muốn có thể hưởng thụ sự ấm áp, quan tâm, sẻ chia mà người yêu mang lại nhưng hiển nhiên nàng Ma Kết khó có thể làm được điều này.
 
Cả hai đều khá nóng nảy, do áp lực công việc nhiều, khi không vừa mắt bất kỳ thứ gì họ dễ dàng bùng nổ và thiếu kiên nhẫn.
 
Ai cũng đều rất coi trọng công danh, sự nghiệp của bản thân, họ có lý tưởng, có ước mơ và có tham vọng to lớn nên sẽ không bao giờ ngừng bước nếu như chưa đạt được. Nàng Ma Kết khó có thể làm tốt các công việc gia đình, họ thiếu sự tinh tế và khéo léo.

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

Thư viện