Phong Thủy Vạn Sự

Tình yêu 12 cung hoàng đạo

Ma Kết - Song Ngư: Câu chuyện đẹp nhất

Ma Kết mạnh mẽ, nghiêm túc với Song Ngư hiền lành, nhạy cảm sẽ tạo nên một câu chuyện tình như thế nào trong 12 cung hoàng đạo? Cùng xem bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!
 

Quan niệm tình yêu của Ma Kết và Song Ngư:

tình yêu song ngư và ma kết

Hình ảnh tình yêu cặp đôi Song Ngư và Ma Kết

Anh chàng/ cô nàng Ma Kết thông minh, nghiêm túc và có lý tưởng trong cuộc sống. Họ ít nói nhưng cũng rất thân thiện và nhiệt tình, Ma Kết thích kết giao với những người kiên định, mạnh mẽ, trách nhiệm. Bản thân họ là người nói được làm được, trong cuộc sống không có bất cứ khó khăn nào có thể khiến họ bỏ cuộc, buông xuôi.
 
Trong tình yêu, ma kết luôn muốn bản thân là người nắm vai trò quyết định, vị trí phải cao hơn người kia. Thích một ai đó, họ chủ động theo đuổi, không ngại ngần thể hiện tình cảm và sự yêu thương. Tuy nhiên nếu như phát hiện người đó không thích mình, Ma Kết chắc chắn sẽ không làm ra hành động khiến cả hai khó xử.
 
Là một người dứt khoát, chàng trai Ma Kết thích biểu lộ tình cảm của mình qua hành động nhưng cô gái Ma Kết lại thích biểu đạt qua lời nói quan tâm, yêu thương.
 
Song Ngư là những người hiền lành, thân thiện, họ rất thích giúp đỡ những người xung quanh. Song ngư mơ mộng, bản thân họ là người rất thích được tán dương, chỉ cần nhận được lời khen, hãy cảm ơn từ ai đó, họ sẽ dốc hết sức mình giúp đỡ người đó.
 
Có thể nói trong tình cảm đây là những con người khá ngây thơ. Yêu thương một ai đó, họ không biết làm thế nào để biểu đạt tình cảm của mình, một mặt muốn người kia biết nhưng một mặt lại không muốn.
 
Song Ngư nhạy cảm, chỉ cần một biểu cảm, một cái nhăn mày là họ cũng có thể đoán được phần nào tâm trạng của người kia. Khi nhìn thấy người mình yêu thương gặp phải khó khăn nhưng họ lại không thể làm gì, Song Ngư có xu hướng tự giày vò bản thân mình.
 
Khi yêu, con người này sẽ luôn chung thủy và hết lòng vì người đó. Bản thân là người chu đáo, nếu có một người yêu thuộc cung Song Ngư thì bản thân bạn là người rất may mắn đó.
 
tình yêu ma kết và song ngư
 
 

Tình yêu giữa Song Ngư với Ma Kết:

 
Song Ngư - Ma Kết, cặp đôi hoàn hảo kết hợp giữa "nhu" và "cương". Ma Kết mạnh mẽ, là người có lý tưởng, có ước mơ và họ sẽ làm tất cả để thực hiện những điều mình muốn. Song Ngư, con người nhạy cảm, chu đáo nhưng cũng rất lý trí. Cả hai khi kết hợp lại sẽ bổ sung cho nhau những điều mà đối phương thiếu sót.
 
Ma Kết thực tế trong khi đó Song Ngư lại là con người lãng mạn, hai tính cách khác nhau nhưng ở bên cạnh nhau lại tạo nên nhiều điều thú vị. Cả hai mang lại cho nhau những sắc màu khác biệt.
 
Ma Kết đôi lúc cũng khá nóng nảy, tuy là người lý trí nhưng khi thực sự tức giận lên họ sẽ rất "điên cuồng" đấy. Song Ngư là người rất có năng khiếu trong việc giúp người khác bình ổn lại cảm xúc của họ. Song Ngư sẽ giúp Ma Kết điều chỉnh lại tâm trạng một cách kịp thời để tránh khỏi nhiều vấn đề rắc rối có thể nảy sinh.
 
Cặp đôi này rất biết cách cổ vũ cho nhau, vực dậy tinh thần của đối phương. Song Ngư khéo léo cùng Ma Kết lý trí tạo nên một cặp đôi hòa hợp.
 
Tuy nhiên trong cuộc sống, họ cũng không thể tránh khỏi được những xung đột, Song Ngư chỉ muốn một cuộc sống bình thường, đủ chi đủ tiêu nhưng Ma Kết lại không muốn như vậy, họ cho rằng người kia không có ý chí vươn lên, phấn đấu cho cuộc sống sau này.
 
>> Mời bạn đọc xem thêm về 12 chòm sao hoàng đạo và tình yêu
 

Cung Song Ngư với Ma Kết có hợp không?

song ngư và ma kết có hợp không

 
Ma Kết nam với Song Ngư nữ:
 
Cô nàng Song Ngư quá hiền lành, đôi lúc lại mít ướt điều đó khiến chàng cảm thấy thật phiền hà. Chàng trai Ma Kết mạnh mẽ, nguyên tắc luôn cho rằng muốn hoàn thành "đại sự" thì không được coi trọng tiểu tiết.
 
Chàng nhiều lúc khá khô khan, không được tâm lý như các cung khác trong 12 cung hoàng đạo nam, trong khi cô nàng lại yêu lãng mạn. Trong những buổi hẹn Song Ngư thường không mấy hài lòng với cách lựa chọn và sắp xếp của Ma Kết, nàng cho rằng chàng không đủ thành ý và cảm thấy tức giận.
 
Anh chàng này cho rằng, trong cuộc sống nàng đòi hỏi quá nhiều, nhiều lúc cảm xúc thay đổi khá khác thường khiến Ma Kết nam không theo kịp.
 
Nhìn chung thì đây cũng được coi là một cặp đôi khá đẹp và ấm áp, họ biết đem lại sự an toàn và yêu thương dành cho đối phương. Khi có vấn đề gì xảy ra, cặp đôi này cũng rất chuyên tâm đối ngoại đấy.
 
Ma Kết nữ với Song Ngư nam:
 
Nàng Ma Kết vẫn hay mong muốn có thể được một anh chàng mạnh mẽ bảo vệ và yêu thương, nhiều khi nàng rất "bức xúc" với tính thiếu quyết đoán của chàng Song Ngư.
 
Song Ngư ân cần và dịu dàng nhưng điều đó thật sự chưa đủ để khiến nàng thỏa mãn và hạnh phúc. Cô nàng Ma Kết mong muốn nhận được nhiều hơn thế.
 
Là một người tham vọng và có ước mơ, cộng thêm tính cố chấp, Ma Kết luôn làm theo những gì họ thích, nàng "không rảnh" quan tâm tới cảm xúc của người bên cạnh.
 
Đặc điểm của 12 cung hoàng đạo trong tình yêu mỗi người mỗi khác, Song Ngư nam là người lãng mạn, luôn muốn được quan tâm nhiều hơn nữa trong cuộc sống nhưng Ma Kết lại khó có thể làm được điều này.
 
Tóm lại, mối quan hệ của cặp đôi này nảy sinh nhiều mâu thuẫn nhưng do cả hai đều là người trọng tình cảm, họ sẽ không để một số những khác biệt đó làm ảnh hưởng tới tình cảm đôi bên.
 

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

Thư viện