Tình yêu muôn màu

Màu sắc và sự lựa chọn bạn đời

Màu sắc yêu thích sẽ phần nào tiết lộ được mẫu người lý tưởng mà bạn tìm kiếm bấy lâu nay đấy. Hãy cùng xem boi tinh yeu lý giải những điều thú vị và màu sắc yêu thích và sự lựa chọn bạn đời nhé!
 
Xanh lá cây
 
Bạn là những người yêu thích màu xanh lá cây, lúc nào cũng tràn đầy năng lượng sống và sẵn sàng đối mặt với mọi khó khăn thử thách. Bạn mang đến niềm vui cho tất cả những người thân xung quanh, tiếp thêm sức mạnh để họ tiến lên phía trước. Ngay từ cái nhìn đầu tiên bạn đã tạo ấn tượng tốt với đối phương vì sự hài hước, lạc quan và thoải mái của mình.
 
Xem bói tình yeeuqua màu sắc
 
Trong tình yêu, bạn rất tin vào trực giác của mình, nếu như cảm thấy đối phương là người đàn ông đứng đắn, tử tế thì bạn sẽ cho cơ hội để cả hai cùng tìm hiểu nhau. Tưởng trừng như đó là sự mạo hiểm nhưng mỗi quyết định của bạn lại là sự lựa chọn rất chính xác. Một người đàn ông trưởng thành, lịch lãm, quyến rũ sẽ thôi thúc sự tò mò, muốn khám phá trong bạn.
 
Đó cũng là tiêu chí quan trọng nhất bạn đặt ra trong việc lựa chọn "một nửa" của mình. Người thích màu xanh lá cây thường có xu hướng lựa chọn sự an toàn, nếu ai có thể làm họ tin tưởng thì họ sẽ yêu và cho đi hết mình. Thế nhưng hành trình để khiến bạn đặt niềm tin vào đối phương không phải đơn giản, đó là một con đường khó khăn, gập ghềnh với rất nhiều thử thách.
 
Một lời khuyên chân thành: Bạn khá thoải mái, ngây thơ với các mối quan hệ xã hội, điều này sẽ khiến người khác lầm tưởng bạn là cô nàng dễ dãi, thực dụng. Nếu không chú ý hành động cử chỉ của mình, bạn sẽ gặp khó khăn trong việc tìm kiếm người đàn ông đích thực trong cuộc đời.
 
 Màu tím
 
Những người yêu màu tím đa phần sống tự lập, coi trọng tình cảm và giàu lòng vị tha. Với cách yêu của riêng mình, họ mong muốn được cùng với người ấy trải qua mọi khó khăn, thử thách trong cuộc sống và xây dựng một mái ấm gia đình hạnh phúc viên mãn. Những người này khi yêu ai đó sẽ rất chung thủy, không bao giờ thay đổi tình cảm của mình.
 
Nếu thích màu tím, bạn sẽ nhận thấy mình dễ bị thu hút, hấp dẫn bởi những anh chàng hài hước, vui tính, năng động. Đặc biệt nếu ai có thể đem đến niềm vui, tiếng cười cho bạn mỗi ngày thì trái tim bạn sẽ đổ gục vì người đó. Thế nhưng nhìn ở góc độ khác thì bạn thích hợp với những người đàn ông trưởng thành hơn bởi họ có thể giúp bạn điều chỉnh suy nghĩ, cảm xúc của mình trong những khi nóng giận.
 
Năng lượng vui tươi trong con người bạn luôn khiến các chàng trai bị khuất phục hoàn toàn. Họ cảm thấy tình yêu của bạn chính là nguồn động lực lớn nhất tiếp thêm sức mạnh giúp họ hứng khởi, phấn khích hơn trong công việc và cuộc sống. Đó là lý do tại sao xung quanh bạn luôn có nhiều "vệ tinh" theo đuổi.
 
Là những người coi trọng tình cảm bởi vậy sự chung thủy, tình nghĩa luôn là tiêu chí bạn đặt lên hàng đầu để xây dựng một mối quan hệ hòa hợp, lâu dài. Bạn tôn trọng mọi suy nghĩ, hành động của đối phương và cũng mong muốn người ấy chung thủy với tình yêu của mình.
 
Một lời cảnh báo: Hãy bao dung hơn với những lỗi lầm của người ấy, cho họ thêm cơ hội để sửa chữa, thay đổi. Tha thứ cho người khác cũng chính là cách giải thoát cho bản thân mình.
 
Màu da cam
 
Vừa hiện đại vừa truyền thống, bạn là mẫu con gái lý tưởng của rất nhiều cánh đàn ông. Trong mọi tình huống, bạn luôn thể hiện sự thông minh, khéo léo của mình, biết cách sắp xếp xử lý các vấn đề khó khăn khiến ai cũng phải khen ngợi. Vì là những người sống tình cảm nên bạn luôn cảm thông, chia sẻ với những ai có hoàn cảnh khó khăn.
 
Dù xung quanh có rất nhiều sự lựa chọn nhưng bạn không vì thế mà đánh mất bản thân mình. Trước khi bắt đầu một mối quan hệ bạn thường dùng lý trí để suy nghĩ xem quyết định của mình là đúng hay sai. Bởi nếu như chỉ cần một sai lầm nhỏ trong tình yêu thì nó có thể khiến bạn ân hận trong suốt cuộc đời.
 
Một lời cảnh báo: Đừng tạo ra lớp vỏ bọc mạnh mẽ, cứng cỏi cho mình khi đứng trước người ấy. Hãy cho chàng thấu hiểu thêm về những suy nghĩ thầm kín, nhạy cảm ở sâu trong tâm hồn bạn. Nếu hiểu được điều đó, chắc chắn đối phương sẽ thêm trân trọng, yêu thương bạn nhiều hơn.
 

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục Trắc Nghiệm

Thư viện