Phong Thủy Vạn Sự

Giải mã

 • Mơ thấy cháy nhà báo điềm gì? Hên hay xui? Đánh con gì?

  Friday, 9 December, 2022 - 09:07

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Ngôi nhà gắn liền với nhiều người từ khi sinh ra đến khi trút hơi thở cuối cùng. Chính vì thế, hình ảnh này xuất hiện trong giấc mơ khiến chúng ta không quá ngạc nhiên. Nói đến giấc mơ về nhà, có thể nhiều người đã từng nằm mơ đến nhà cháy hoặc nhà sập. Nhưng không có nhiều người biết ý nghĩ đằng sau giấc mơ đó. Ngày hôm nay, cùng với chúng tôi giải mã những giấc giấc mơ này để tìm hiểu rõ hơn về ẩn ý đằng sau nó.

  Nằm mơ thấy cháy nhà, nhà bị sập có thực sự đáng sợ?

  Ngày nay, nhà cửa thấp hay cao tầng mọc lên rất nhiều, là công trình chủ chốt và phổ biến nhất đối với loài người trong xã hội hiện nay. Nó đóng vai trò to lớn đối với mỗi người, không chỉ là nơi trú ngụ, ăn uống sinh hoạt văn hóa hàng ngày mà còn là nơi lưu giữ những giá trị vật chất và tinh thần của người dân Việt Nam.

  Nằm mơ thấy nhà cháy

  Đối với mỗi người, ngôi nhà là một hình ảnh linh thiêng, chỉ cần nhìn cũng thấy toát lên sự ấm cúng và hạnh phúc. Đây là nơi con người thể hiện với nhau những tình cảm chân thành nhất.

  Tuy nhiên đôi khi, có thể xảy ra một số tai nạn như chập cháy hay sụp đổ nhà do con người sơ ý tạo ra hoặc thiên tai tàn phá. Điều này tuy không xảy ra thường xuyên nhưng nó đã đi vào giấc mơ của nhiều người. Liệu điều này có thật sự đáng sợ hay không? Hãy cùng theo dõi những giải đáp dưới đây.

  Giải mã giấc mơ thấy nhà cháy, nhà sập

  Nhiều người tỏ ra lo sợ vì vấn đề cháy, sập nhà có liên quan đến vận mệnh của bản thân và người thân, gia đình trong các lĩnh vực đời sống như công việc, tài chính hay chuyện tình cảm.

  – Trong giấc mơ, nếu bạn thấy ngôi nhà của hàng xóm bị bốc cháy và lan sang nhà mình thì điều này có nghĩa là ở một vài mối quan hệ, bạn đang là người yếu thế, luôn bị người khác dẫn dắt và nhờ vả. Bạn nên có chính kiến riêng kiên quyết và cứng rắn hơn để không bị động trước người khác.

  – Chiêm bao thấy ngôi nhà của mình bị sụp đổ do động đất là điềm báo rằng bạn cần hết sức cẩn thận bởi nguy cơ phải đối mặt với những tai họa mà bản thân không mong muốn là rất lớn. Ngoài ra, bạn cũng nên quan tâm và nhắc nhở người thân trong gia đình.

  – Nếu bạn thấy ngôi nhà trong giấc mơ của mình bị sập do bão thì đây là dấu hiệu cho biết bạn chưa đủ can đảm và tự tin để làm những việc vượt quá khả năng của bản thân.

  – Khi bạn nằm mơ thấy ngôi nhà của mình bị sập do ai đó phá hoại thì có nghĩa là đứng trước những vấn đề quan trọng của bản thân, bạn không đủ khả năng để đưa ra quyết định, bạn luôn cảm thấy dè chừng và không tự tin về năng lực của mình.

  Nằm mơ thấy nhà sập, nhà cháy thì nên đánh con gì?

  Theo sổ mơ, nằm thấy nhà cháy hoặc sập thường liên quan đến những con số sau đây:

  – Nếu nằm mơ thấy nhà của mình bị cháy hoặc sập, con số may mắn cho bạn là 29, 45

  – Nếu nằm mơ thấy ngôi nhà của hàng xóm bị cháy hoặc sập, con số may mắn cho bạn là 73, 63

  – Nếu nằm mơ thấy ngôi nhà của mình bị sập do ai đó đập phá, đánh đổ, con số may mắn cho bạn là 24

  Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm ý nghĩa của những con số trên và cách kích hoạt vận may tài lộc bằng việc ứng dụng con số đó. Mời bạn tham khảo tại đây.

  Chưa có đánh giá nào

 

Các chuyên mục khác