Phong Thủy Vạn Sự

Giải mã

 • Mơ thấy chuột báo hiệu điều gì? Lành hay dữ?

  Tuesday, 25 October, 2022 - 16:16

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Mỗi một giấc mơ đều mang một ý nghĩa khác nhau, vậy khi bạn mơ thấy chuột thì giấc mơ đó có ý nghĩa gì, nó báo hiệu điều gì đang đến với bạn. Cùng xem bài viết dưới đây để biết nhé!

  1. Mơ thấy chuột là điềm báo tốt hay xấu? Luận giải chi tiết

  Mơ thấy chuột là điềm báo gì?

  Mơ thấy chuột là điềm báo gì?

  Mơ thấy chuột chung chung

  Theo giải mã giấc mơ khi bạn mơ thấy chuột chứng tỏ rằng bạn đang trong một hoàn cảnh vô cùng khó khăn về tình cảm. Cảm xúc của bạn không được ổn định, thần kinh đang trong trạng thái căng thẳng và lo lắng.

  Trong sâu thẳng cảm giác tội lỗi, hổ thẹn của bạn đang trỗi dậy. Trong khoảng thời gian này, bạn có những hành động hết sức kỳ lạ, tâm trạng thất thường, thường xuyên gây gổ với người khác mà không có bất kỳ lý do gì cả.

  Mơ thấy chuột màu đen

  Nếu trong giấc mơ đó là một con chuột màu đen thì chứng tỏ thì điều này đại diện cho sự lừa dối và hoạt động bí mật. 

  Bbạn đang làm một điều gì đó khiến bạn phải nói dối người khác, sau khi lừa dối người ta bạn luôn trong cảm giác tội lỗi, lo lắng sợ bị phát hiện.

  Mơ thấy chuột bạch

  Nếu bạn mơ thấy một con chuột có bộ lông màu trắng chứng tỏ sắp tới sẽ có vận may điều tốt đẹp đang đến, giấc mơ này báo hiệu bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ đến từ một người. Khi gặp người đó bạn sẽ cảm thấy rất bất ngờ đấy nhé.

  Mơ thấy một đàn chuột đang ăn

  Ai đó đang cạnh tranh với bạn, người này có thể là đồng nghiệp cùng cơ quan, hoặc đối thủ trong kinh doanh. Bạn nên chú ý hơn nữa để phát hiện và đề phòng những người này.

  Xem thêm: Luận giải những điều thú vị khi mơ thấy chuột - Công danh, sự nghiệp có nhiều chuyển biến

  Mơ thấy chuột tốt hay xấu?

  Mơ thấy chuột chết

  Nếu bạn nằm mơ thấy một con chuột chết điều này thể hiện bạn là một người rất mạnh mẽ và quật cường. Theo các chuyên gia giải mộng cho biết điều này ngụ ý rằng bạn sẽ không để những việc nhỏ nhặt không đáng coi trọng làm ảnh hưởng đến quyết định và hướng đi trong tương lai của bản thân.

  Chiêm bao này cũng nhắc nhở rằng bạn đã quên hoặc bỏ qua một điều gì đó rất quan trọng trong quá khứ. Đó có thể là sự quan tâm, tình yêu thương, trân trọng trong quá khứ đối với một ai đó.

  Mơ thấy chuột trũi

  Bạn đang bị vướng vào một vòng xoáy âm mưu nào đó, có người đang tìm cách cướp đi những thành quả của bạn.

  Ngoài ra, giấc mơ này cũng là một điều nhắc nhở bạn phải tìm hiểu sâu hơn để phát hiện ra vấn đề, giải đáp những nghi vấn trong lòng.

  Mơ thấy chuột cống

  Có sự thay đổi về môi trường làm việc trong thời gian tới. Có thể bạn sẽ chuyển chỗ làm, hoặc đi công tác xa. 

  Chiêm bao này còn nhắc nhở có thể bạn đang bị một người rất thân thiết lừa dối mình.

  Mơ thấy chuột cắn

  Lời nhắc nhở bạn đang có đối thủ cạnh tranh trong công việc, nếu lơ là thì họ có thể vượt mặt bạn bất kỳ lúc nào.

  Vì thế không nên kiêu ngạo mà hãy chăm chỉ học tập, rèn luyện và liên tục trau dồi bản thân.

  Mơ thấy chuột con

  Mơ thấy chuột con

  Mơ thấy chuột con

  Giấc chiêm bao này ngụ ý rằng bạn đang được cấp trên chú ý, có nhiều cơ hội để phát triển công việc trong thời gian tới. Đồng thời với sự khéo léo của mình, bạn sẽ được nhiều người giúp đỡ.

  Mơ thấy nhiều chuột

  Vận tài chính trong thời gian tới gặp nhiều may mắn, thu nhập gia tăng đáng kể. Nếu bạn thu chi hợp lý hơn thì sẽ để ra được một khoản tiết kiệm cho riêng mình.

  Mơ thấy 2 con chuột

  Chuyện tình cảm của bạn có nhiều khởi sắc. Nếu đang theo đuổi ai đó thì bạn có thể mạnh dạn bày tỏ tình cảm, có lẽ họ cũng đang chờ đợi lời ngỏ từ bạn.

  Mơ thấy mèo đuổi chuột

  Dễ gặp phải thị phi, tranh cãi. Trong thời gian tới bạn nên giữ sự bình tĩnh, không nên nóng nảy khiến chuyện bé xé to, mối quan hệ trở nên căng thẳng, bất hòa. Trong những cuộc tranh luận bạn cũng nên hạn chế cái tôi của bản thân.

  Mơ thấy chó bắt chuột

  Bạn đang chờ đợi, mong ngóng điều gì đó đến với mình. Nhưng có lẽ sẽ phải thất vọng vì kết quả không được như mong muốn. Đừng nản lòng mà hãy tiếp tục cố gắng hơn nữa.

  Mơ thấy đánh chuột

  Bạn bị một số người quay lưng với mình trong những lúc khó khăn. Đây là thời điểm thử thách những mối quan hệ xung quanh bạn.

  Mơ thấy chuột nhắt

  Giấc chiêm bao này là lời nhắc nhở bạn nên bảo quản tài sản của mình ở nơi công cộng để tránh bị mất cắp. Trong làm ăn đầu tư cũng cần thận trọng khi xuất tiền bạc.

  Chiêm bao thấy chuột là điềm báo gì?

  Chiêm bao thấy chuột là điềm báo gì?

  Mơ thấy chuột chạy vào nhà

  Gia đình có đôi chút lục đục nội bộ, các thành viên mâu thuẫn, bất hòa với nhau. Lúc này cần có bạn đáng ra giải quyết, khuyên ngăn và làm dịu đi sự căng thẳng.

  Mơ thấy chuột chui vào người

  Bạn đang cảm thấy buồn lòng về một vấn đề nào đó xảy ra không như ý muốn. Nhưng hãy tích cực, lạc quan hơn, chỉ cần bạn nhìn lại và cải thiện bản thân thì tương lai sẽ tốt đẹp.

  Mơ thấy chuột đẻ con

  Có người thân, bạn bè xung quanh đang cần tới sự giúp đỡ của bạn. Nhưng bạn chỉ nên giúp đỡ ở một mức độ nào đó, đặc biệt trong vay mượn tiền bạc.

  Mơ thấy chuột và nhện

  Giấc chiêm bao này cho thấy sắp tới bạn sẽ gặp lại người thân thiết từ phương xa, hoặc người bạn thân xưa cũ. Họ sẽ mang tới những điều tốt đẹp cho bạn.

  >> Tham khảo: “Khám phá” điềm báo thú vị khi nằm mơ thấy nhện

  Mơ thấy chuột vàng

  May mắn trong chuyện tiền bạc sẽ đến bất ngờ. Bạn nhận được một khoản tiền thưởng nào đó xứng đáng cho sự cố gắng cả mình trong thời gian qua.

  Mơ thấy chuột túi

  Công việc tiến triển khá tốt đẹp, bạn có cơ hội thăng tiến, dự án hoàn thành đạt kết quả ngoài sự mong đợi. Nhờ vậy mà bạn được mọi người vô cùng nể phục và coi trọng.

  Mơ thấy chuột cắn gà

  Bạn mang trong mình nhiều tham vọng, đặc mục tiêu cao và rất chăm chỉ, tập trung để đạt được kết quả. Thời gian tới những điều tốt đẹp sẽ đến, những nỗ lực của bạn sẽ nhận được thành quả vô cùng xứng đáng.

  2. Mơ thấy chuột và những con số may mắn

  Mơ thấy chuột là số mấy

  Mơ thấy chuột là số mấy

  • Mơ thấy chuột con: 05
  • Mơ thấy nhiều chuột: 77
  • Mơ thấy 2 con chuột: 43
  • Mơ thấy mèo đuổi chuột: 59
  • Mơ thấy chó bắt chuột: 31
  • Mơ thấy đánh chuột: 40
  • Mơ thấy chuột nhắt: 72
  • Mơ thấy chuột chạy vào nhà: 06
  • Mơ thấy chuột chui vào người: 94
  • Mơ thấy chuột đẻ con: 15
  • Mơ thấy chuột và nhện: 78
  • Mơ thấy chuột vàng: 41
  • Mơ thấy chuột túi: 58
  • Mơ thấy chuột cắn gà: 03

  Hầu hết những giấc mơ có liên quan tới chuột đều không phải báo hiệu điều gì tốt đẹp. Tuy vậy những giấc mơ đó cũng phần nào giúp bạn chuẩn bị trước tinh thần để vượt qua giai đoạn khó khăn.

  ++ Tra cứu sổ mơ để biết giấc mơ này liên quan tới bộ số nào?

  Chưa có đánh giá nào

 

Các chuyên mục khác