Giải mã

 • Mơ thấy cua là điềm gì? Dự báo con số may mắn nào?

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Đã bao giờ bạn nằm mơ thấy cua? Cùng chúng tôi giải đáp giấc mơ này để tìm hiểu điềm báo và con số may mắn mà nó mang lại nhé.

  1. Mơ thấy cua báo điềm gì?

  Mơ thấy cua báo điềm gì?

  Mơ thấy một con cua

  Sắp tới bạn sẽ gặp phải khá nhiều thử thách, rắc rối. Nên bình tĩnh để giải quyết mọi chuyện, chuẩn bị kế hoạch cho những tình huống bất ngờ xảy ra.

  Mơ thấy cua bò lên chân

  Có đối thủ mạnh đang cạnh tranh với bạn trong công việc. Dù làm bất cứ việc gì cũng nên chú ý đến lời nói và hành động của bản thân để tránh những cuộc tranh cãi không mong muốn.

  Mơ thấy cua bò vào nhà

  Nằm mơ thấy cua bò vào nhà có nghĩa là những chuyện không may có thể ập đến khiến bạn lo âu, suy nghĩ nhiều. Nhưng nên chú ý giữ gìn sức khỏe của mình là trên hết.

  Mơ thấy cua bò vào bếp

  Mơ thấy cua bò vào bếp là lời cảnh báo rằng bạn không hợp với lửa, vì thế nên tránh chuyện bếp núc, củi lửa. Ngoài ra, giấc mơ này cho biết sức khỏe của bạn sẽ xấu đi trong những ngày tới.

  Mơ thấy cua kẹp tay

  Nếu bạn nằm mơ thấy cua kẹp tay mình thì nên đề cao, cảnh giác vì có người sẽ nói xấu hoặc làm xấu hình ảnh của bạn trong lòng người khác. Thời gian tới nên thận trọng trong lời ăn tiếng nói của bản thân để tránh thị phi.

  Mơ thấy mua bán cua

  Chiêm bao thấy mình mua cua có nghĩa là bạn không cẩn thận sẽ tự đẩy mình vào những trường hợp rắc rối, xui xẻo, khó thoát ra khỏi.

  Nằm mơ thấy bán cua thì đây là dấu hiệu cho biết dù làm theo cách nào bạn cũng khó tránh khỏi những chuyện không may.

  Chiêm bao thấy cua là điềm báo gì?

  Chiêm bao thấy cua là điềm báo gì?

  Mơ thấy giết cua

  Trong giấc mơ, nếu bạn thấy mình giết cua thì đây là điềm báo rằng những người đang có ý định chơi xấu bạn sẽ không hoàn thành được mục đích của họ bởi những mục đích xấu đều bị bạn phát hiện và lật đổ.

  Mơ thấy mình ăn cua

  Khi bạn nằm mơ thấy mình ăn cua thì sắp tới bạn sẽ nhận được rất nhiều may mắn trong mọi lĩnh vực như công việc, tài chính, tình cảm,…

  Mơ thấy cua chết

  Nếu bạn nằm mơ thấy cua chết hàng loạt thì công việc của bạn sắp tới sẽ không suôn sẻ. Việc đến tay không hoàn thành tốt, nguy cơ bị cấp trên chỉ trích là rất lớn. Ngoài ra, nếu có bất kì cạnh tranh nào xảy ra thì bạn sẽ khó có thể vượt qua đối thủ của mình.

  Mơ thấy cua rụng càng

  Mơ thấy cua rụng càng hoặc lột xác chứng tỏ khó khăn nào bạn cũng có theer vượt qua, mọi thử thách không làm bạn chùn bước. Bạn đã sắn sàng để bắt đầu một cuộc sống mới.

  Mơ thấy mình bắt cua

  Trong giấc mơ thấy mình bắt được cua nhưng với số lượng ít thì công việc của bạn có một sự khởi đầu khá thuận lợi và thành công, tuy nhiên nếu biết cố gắng thì thành quả mà bạn đạt được còn nhiều hơn nữa. Vì thế hãy đặt ra mục tiêu rõ ràng cho bản thân để phấn đấu hết mình nhé.

  Chiêm bao thấy mình bắt được cua nhưng với số lượng lớn chứng tỏ bạn đang chứng minh cho mọi ngời thấy khả năng, năng lực thực sự của bản thân mình. Bạn luôn biết cách bông đùa, tạo cho người khác cảm giác thoải mái và lạc quan, truyền cảm hứng yêu đời cho họ. Đây chính là cơ hội để bạn tiến xa hơn trong công việc của mình.

  Chiêm bao thấy cua là điềm báo gì?

  Chiêm bao thấy cua là điềm báo gì?

  Nằm mơ thấy mình bắt được cua chết có nghĩa là bạn đang định ra hướng đi sai lầm cho bản thân. Do bạn quá chủ quan, làm mọi việc theo ý nghĩ của cá nhân mà không nhìn khách quan vào hoàn cảnh và thực tại. Vì thế tiến trình công việc tuy vẫn được diễn ra nhưng không mang lại nhiều kết quả tốt như mong đợi. Bạn cần phải chấn chỉnh lại hướng đi để có được thành công gần nhất.

  Mơ thấy người khác bắt cua

  Chiêm bao thấy người khác đang bắt cua chứng tỏ cơ hội tốt đến rất nhiều nhưng nếu không biết nắm bắt, bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội tốt cho chính mình.

  Giấc mơ này khuyên rằng bạn nên chủ động hơn trong cách nghe ngóng thông tin, tình hình để nắm bắt thời cơ tốt nhất.

  Mơ thấy cua biển

  Chiêm bao này cho thấy thời gian tới bạn sẽ gặp gỡ được nhiều mối quan hệ tốt đẹp trong cuộc sống. Họ sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều mỗi khi bạn gặp khó khăn, thử thách.

  Mơ thấy cua đồng

  Báo hiệu bạn sẽ gặp một vài cản trở công việc trong thời gian tới. Có thể do bạn chưa có sự chuẩn bị tốt nên phát sinh nhiều vấn đề.

  Mơ thấy tôm cua

  Điềm báo phát tài phát lộc, công việc kinh doanh buôn bán của bạn rất phát triển, mang về nguồn lợi nhuận lớn gấp nhiều lần so với trước đây.

  Mơ thấy cua và ốc

  Mối quan hệ tình cảm của bạn dễ gặp phải mâu thuẫn, cãi vã, hai bên không ai chịu nhường nhịn ai. Có thể hai bạn sẽ phải xa nhau một thời gian để nhìn nhận và hoàn thiện bản thân.

  Mơ thấy càng cua

  Chiêm bao thấy càng cua là báo hiệu của sự thay đổi trong cuộc sống. Sắp tới có thể bạn sẽ đối diện với những thử thách, cần phải thích nghi với sự thay đổi này.

  Mơ thấy cua khổng lồ

  Giấc chiêm bao về cua khổng lồ là điềm báo bạn có nhiều dự định lớn ấp ủ trong thời gian tới. Sẽ có cộng sự đồng hành cùng và giúp đỡ bạn rất nhiều.

  Ngủ mơ thấy cua tốt hay xấu?

  Ngủ mơ thấy cua tốt hay xấu?

  2. Mơ thấy cua đánh con gì?

  Theo sổ mơ, nằm mơ thấy cuâ thường liên quan đến những con số may mắn sau:

  – Nằm mơ thấy cua con, con số may mắn là: 18, 25

  – Nằm mơ thấy cua sắp đẻ, con số may mắn là: 34, 44

  – Nằm mơ thấy một đàn cua, con số may mắn là: 06, 97

  – Nằm mơ thấy hai con cua, con số may mắn là: 26, 81

  – Nằm mơ thấy bị cua cắn chảy máu, con số may mắn là: 62, 78

  – Nằm mơ thấy cua đang bò, con số may mắn là: 67, 98

  – Nằm mơ thấy bắt được cua, con số may mắn là: 40, 88

  – Nằm mơ thấy ăn thịt cua, con số may mắn là: 08, 27

  – Nằm mơ thấy cua đen, con số may mắn là: 45, 87

  – Nằm mơ thấy cua đỏ, con số may mắn là: 28, 86

  – Nằm mơ thấy cua trắng, con số may mắn là: 32, 85

  Xếp hạng: 3 (4 votes)

 

Các chuyên mục khác