Giải mã

 • Mơ thấy đám cưới đánh con số nào?

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Đám cưới là điều mà bất kì ai cũng trải qua một lần trong đời. Đây là thời khắc quan trọng nhất mà không ai có thể quên. Đã bao giờ bạn nằm mơ thấy mình mặc chiếc váy cô dâu bên cạnh người bạn đời chưa? Giấc mơ này mang lại rất nhiều ý nghĩa khác nhau tùy thuộc vào hoàn cảnh trong giấc mơ đó. Hãy cùng chúng tôi giải mộng giấc mơ này để xem nằm mơ thấy đám cưới nên đánh con số nào nhé.

  Giải mã giấc mơ thấy đám cưới

  – Trong giấc mơ, bạn thấy mình chính là cô dâu thì đây chính là điềm báo may mắn dành cho bạn. Cuộc sống của bạn sắp tới sẽ khá suôn sẻ, vì thế không nên lo âu, suy nghĩ nhiều. Ngược lại, nếu trong giấc mơ bạn thấy chủ rể thì nên cẩn thận bởi đây là điềm báo dữ. Những kế hoạch và dự định của bản thân có nguy cơ không hoàn thành như mong muốn của bản thân, nếu hoàn thành cũng không đạt được kết quả tốt.

  Giải mã giấc mơ thấy đám cưới

  – Chiêm bao thấy mình đang hôn người bạn đời trong đám cưới thì đây là lời khuyên rằng bạn nên để tâm đến tình yên hiện tại của mình hơn bởi đang có những dấu hiệu không tốt hoặc có người đang nhòm ngó xen vào giữa để chia rẽ hai bạn. Vì thế nên cảnh giác để không xảy ra những hậu quả tiếc nuối.

  – Nếu nằm mơ thấy mình nhận được bó hoa từ tay cô dâu thì chuyện tình cảm của bạn đang có vấn đề, bạn nên xem lại vị trí của bản thân xem mình có thực sự được đối phương quan tâm hay không.

  – Mơ thấy đám cưới còn có ý nghĩa rằng trong tương lai bạn có cơ hội trở thành người thừa kế tài sản, dù món tài sản đó chưa biết lớn hay nhỏ, nhưng cơ hội thuộc về bạn là khá cao.

  – Khi bạn nằm mơ thấy mình cưới vợ thì nguy cơ gặp thử thách là rất lớn, nếu không bình tĩnh suy nghĩ phương hướng giải quyết thì khó có thể vượt qua.

  – Nằm mơ thấy mình cưới một người phụ nữ với vẻ ngoài không được xinh đẹp như mong muốn có nghĩa là bạn đang gặp chuyện buồn, không biết nên chia sẻ với ai.

  – Nếu thấy mình cưới một người phụ nữ với vẻ ngoài đẹp nghiêng nước nghiêng thành thì đây là lời cảnh báo rằng không khí gia đình không tốt do có sự nghi ngờ lẫn nhau. Bạn và người bạn đời không tin tưởng nhau vì nghĩ rằng người kia phản bội mình.

  – Trong giấc ngủ, nếu bạn mơ thấy mình cưới một người đàn bà góa chồng thì nên đề phòng với các mối quan hệ và người xung quanh vì có người đang âm thầm bày mưu để bôi xấu thanh danh của bạn.

  – Thấy mình cưới một người họ hàng gần trong giấc mơ có nghĩa là bạn đang cảm thấy xấu hổ, nhục nhã trước những hành động sai lầm của mình.

  – Nếu bạn nằm mơ thấy mình cưới một người phụ nữ lạ mặt thì công việc và đường công danh sẽ không thuận lợi, nhiều mục tiêu đặt ra không có khả năng hoàn thành đúng thời hạn.

  – Nằm mơ thấy mình cưới một người phụ nữ có tấm lòng nhân hậu tức là gia đình bạn ngày càng hòa thuận, hạnh phúc, con cái gặt hái được nhiều thành quả trong học tập.

  Nằm mơ thấy đám cưới nên đánh con số nào?

  Theo sổ mơ toàn tập, nằm mơ thấy đám cưới thường liên quan đến những con số may mắn sau đây

  Đàn ông nằm mơ thấy mình cưới thì nên đánh số 29, 20

  Phụ nữ nằm mơ thấy mình cưới thì nên đánh số 26, 90

  Nằm mơ thấy mình làm đám cưới với người yêu cũ thì nên đánh con số 69, 96

  Mơ thấy mình làm đám cưới với người lạ thì nên đánh con số 32, 23

  Chiêm bao thấy mình làm đám cưới nhưng không thành thì nên đánh con số 62, 26

  Chưa có đánh giá nào

 

Các chuyên mục khác