Cung Sư Tử

Tử vi năm 2018 của cung Sư Tử như thế nào?

Đứng hàng thứ 5 trong 12 cung hoàng đạo, cung sư tử được coi là những con người vô cùng mạnh mẽ, cá tính và hòa đồng. Vậy trong năm 2018 này những điều thú vị gì đang đón chờ họ ở phía trước, mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết rõ hơn nhé!
 
Một vài nét về Sư Tử năm 2018:
 
1. Tổng quan:
 
Nhìn chung đây là một năm khá thành công với Sư Tử từ sự nghiệp cho tới tình duyên, nhưng để đạt được những điều đó thì con đường họ trải qua cũng không dễ dàng gì. Sư Tử mạnh mẽ và cẩn trọng trong hành vi và cách ứng xử vậy nên bạn cũng không cần phải quá lo lắng về mọi chuyện xung quanh, cứ nỗ lực phấn đấu hết mình thì chắc chắn sẽ nhận lại được những thành quả xứng đáng.
 
Chuyện tình yêu trong năm của Sư Tử diễn ra khá phức tạp nhưng so với các cung khác thì vẫn tốt đẹp hơn nhiều. Dù có xảy ra một chút khó khăn cản trở nhưng cuối cùng cả hai vẫn cùng nhau vượt qua được, niềm tin ở đối phương ngày càng được xây dựng vững vàng hơn. Chuyện tiền bạc thì có vẻ không được ổn thỏa cho lắm, nếu Sư Tử có ý định đầu tư hay kinh doanh thì nên cẩn thận chút nhé.
 
Trong năm nay, vấn đề sức khỏe không phải là điều khiến bạn phải bận tâm, do chăm chỉ tập luyện mỗi ngày, hầu như những căn bệnh cảm vật thông thường không thể làm gì được Sư Tử.
 
2. Công danh sự nghiệp:
 
Những tháng đầu năm có vẻ Sư Tử phải vất vả rất nhiều, bạn thường xuyên phải tăng ca hoặc làm thêm do tính chất công việc yêu cầu. Tuy vất vả nhưng nó cũng không khiến Sư Tử trở nên mệt mỏi bởi khoảng thời gian đó diễn ra khá ngắn không thường xuyên. Dần dần khi công việc đi vào đúng quỹ đạo thì bạn sẽ không phải quá lo lắng và vất vả nữa. Bởi trong công việc, Sư Tử là một người vô cùng nghiêm túc và cẩn thận nên bạn nhanh chóng tạo dựng được những mối quan hệ tốt đẹp với người xung quanh.
 
Trong trường hợp Sư Tử có ý định thay đổi công việc hiện tại thì bạn cũng cần nên cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn nhé, hãy thật tỉnh táo và sáng suốt để lựa chọn cho bản thân một con đường đi đúng đắn. Trong một vài tháng giữa hoặc cuối năm, nếu có thời gian Sư Tử nên tham gia những khóa đào tạo cho cán bộ tại công ty/ cơ quan để củng cố hơn cho bản thân nhiều điều cần thiết và hữu ích, điều này ảnh hưởng rất tích cực đến con đường thăng tiến của bạn trong tương lai.
 
cung sư tử
 
 
3. Tình duyên:
 
Trong tình yêu, tuy có gặp một chút khó khăn trắc trở nhưng nếu bạn đủ bình tĩnh và kiên định thì mọi chuyện sẽ được giải quyết ổn thỏa thôi. Vào đầu năm, tình cảm của hai người vẫn rất tốt đẹp, tuy nhiên do bản thân Sư Tử dành quá nhiều thời gian vào công việc nên vô tình bỏ quên mất người kia. Điều này sẽ khiến đối phương cảm thấy khó chịu và nghĩ rằng bản thân không quá quan trọng với bạn. Nếu có rơi vào tình trạng này hoặc đang có dấu hiệu trong tình trạng này thì Sư Tử cần phải thay đổi lại ngay nhé, nếu không rất có thể gây ra nhiều điều không vui vẻ cho cả hai đấy.
 
Vào kỳ nghỉ bạn có thể cùng đối phương đi du lịch hoặc thăm thú ở một vài địa danh nổi tiếng nào đó để gắn kết tình cảm giữa hai bên. Bên cạnh đó bạn cũng cần phải tâm lý và chú ý nhiều hơn tới tâm tình của đối phương nữa, Sư Tử nên nhớ có thể tìm được một người yêu mình và mình cũng yêu họ không phải là một điều dễ dàng, vậy nên hãy trân trọng tình cảm hiện tại nhé.
 
4. Gia đình:
 
Cuộc sống gia đình của Sư Tử diễn ra vô cùng yên ấm và hạnh phúc, trong khoảng thời gian bạn bận rộn với những khó khăn của cuộc sống thì người thân trong nhà vẫn luôn ở bên cạnh và ủng hộ ước mơ, lý tưởng của Sư Tử. Dù Sư Tử có gặp phải khó khăn, thậm chí là thất bại thì vẫn có những người sẵn sàng ở bên, an ủi và chia sẻ với bạn.
 
Có thể nói trong năm nay, về khía cạnh gia đình, Sư Tử hoàn toàn không cần phải lo lắng. Bầu không khí trong nhà rất vui vẻ, mọi người đoàn kết và yêu thương nhau, rất ít khi xảy ra khúc mắc và tranh luận.
 
5. Sức khỏe:
 
Khác với năm trước, trong năm nay sức khỏe của Sư Tử trở nên ổn định và không có quá nhiều điều phải lo lắng. Chỉ cần bạn giữ nguyên thái độ cũng như những hoạt động tập thể hàng ngày như chạy bộ buổi sáng cùng với các chế độ ăn, uống, ngủ nghỉ hợp lý thì bản thân Sư Tử sẽ rất khỏe mạnh và tinh thần tỉnh táo, sức lực dồi dào để hoàn thành mọi việc thật tốt.
 
Bên cạnh đó, Sư Tử cũng không được quên thường xuyên đến bác sĩ để khám định kỳ nhé, phòng tránh một số căn bệnh khó phát hiện. Do tính chất công việc Sư Tử không thể tránh được việc phải uống bia, rượu, vậy nên bạn phải biết hạn chế nhé.
 
Cảm ơn các bạn đã dành thời gian cho bài viết này, mời xem thêm tử vi 12 cung hoàng đạo để tìm hiểu nhiều hơn về các cung hoàng đạo khác nữa nhé!

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

Thư viện