Phong Thủy Vạn Sự

Giải mã

 • Nằm mơ thấy đánh nhau là điềm báo gì?

  Tuesday, 25 October, 2022 - 17:05

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Mỗi giấc mơ thì đều có một ý nghĩa và ẩn chứa điềm báo khác nhau. Hãy cùng giải mã giấc mơ đánh nhau để tìm hiểu kỹ hơn điều này nhé!

  Nếu trong giấc mơ bạn thấy mình đang có một vụ ẩu đả với một nhóm người lạ mặt nào đấy thì đây là điềm báo về mối quan hệ bất hòa của bạn với đồng nghiệp. Bạn sẽ phải một mình đối phó với các chiêu trò của họ, có thể bạn sẽ mệt mỏi nhưng vẫn phải gồng mình vì nếu không thì bạn sẽ bị loại ra khỏi cuộc chơi.

  Còn nếu trong giấc mơ bạn thấy mình đang bị một tốp người đánh và bạn phải nhập viện thì đây là điềm báo bạn sẽ thất bại trong cuộc cạnh tranh đến vị trí số một. Vậy nhưng cũng đừng quá lo lắng vì bạn sẽ gặp được quý nhân của mình, họ sẽ giúp đỡ bạn vượt qua mọi khó khăn, thử thách. Nếu như có ai đó muốn làm quen và giúp đỡ bạn thì bạn hãy vui vẻ nhận lời vì họ không hề có ý xấu đâu nhé.

  Mơ thấy đánh nhau

  sổ mơ

  Trong một số trường hợp, nếu bạn mơ thấy bạn bè của mình bị đánh túi bụi và phải đưa đi cấp cứu, bạn hoảng hốt, lo sợ vậy nhưng không biết phải làm gì thì đây là điềm báo bạn sắp gặp nạn. Nếu như trong giấc mơ bạn thấy mình đang đứng khóc thì có nghĩa là bạn sẽ gặp rắc rối trong công việc. Còn nếu bạn ngồi và ôm mặt khóc thì đây là điềm báo bạn sẽ gặp khó khăn, hiểu lầm trong tình yêu. Nếu không nhanh chóng tìm ra mâu thuẫn, hiểu lầm thì rất có thể bạn sẽ mất đi người ấy mãi mãi.

  Còn nếu trong giấc mơ bạn thấy mình đang  túm tóc và tát đứa bạn thân thì đây là điềm báo tình cảm của hai bạn đang có dấu hiệu rạn nứt. Có thể là dạo gần đây bạn đã quá quan tâm đến người yêu của mình mà bỏ quên “đứa bạn thân”. Hoặc cũng có thể sự rạn nứt này xảy ra là do “người thứ ba” xen vào, chia rẽ tình bạn của hai người. Tuy nhiên công việc của bạn ở thời điểm hiện tại đang rất thuận lợi, bạn liên tục được đề bạt lên vị trí cao hơn. Lời khuyên cho bạn là hãy tự tin vào bản thân  mình hơn vì bạn hoàn toàn xứng đáng.

  Theo giải mã giấc mơ, nếu trong giấc mơ bạn thấy mình đang nói chuyện rất vui vẻ với người yêu, đột nhiên bạn bị người ấy đánh, điều này khiến bạn lo lắng, bất an. Vậy nhưng giấc mơ này lại là điềm báo may mắn, tốt lành. Nếu bạn đang muốn kinh doanh thì đừng ngần ngại điều gì mà hãy bắt tay vào làm luôn nhé! Đây là cơ hội tốt để bạn khẳng định bản thân và tạo cho mình một sự nghiệp vững chắc đấy.

  Nằm mơ thấy mèo cào nhau thì đây là điềm báo bạn sắp gặp phải một số vấn đề về giao tiếp. Mối quan hệ của bạn với những người xung quanh có vẻ không được tốt cho lắm. Điều này gây trở ngại rất lớn cho bạn trong vấn đề thuyết phục người khác. Nếu đang có ý định tham gia các hoạt động tập thể để nâng cao khả năng giao tiếp thì đừng ngần ngại, trần trừ mà hãy đi tham gia đi nhé. Giao tiếp tự tin là chìa khóa đưa bạn đến với thành công.

  Còn nếu trong giấc mơ bạn thấy mình đang đánh một con chó thì đây là điềm báo bạn sắp có được một mối quan hệ mới. Vậy nhưng nếu bạn không thay đổi tính khí thất thường, dễ nổi cáu của mình thì bạn vẫn sẽ tiếp tục sống một mình mà thôi.

  Trong một số trường hợp, nếu bạn mơ thấy bố mẹ bạn đánh nhau thì đây là điềm báo gia đình bạn sắp có thêm thành viên mới. Nếu như bạn đang có ý định đi dã ngoại thì đây thực sự là một ý kiến hay vì có vẻ như gần đây bạn đã  quá bận rộn và không có thời gian để thư giãn. Vậy nhưng bạn cũng nên cẩn thận và đề phòng vì có một số kẻ đang có ý định hãm hại bạn đấy.

  Nếu trong giấc mơ bạn thấy mình đang đánh nhau với chị gái thì đây là điềm báo tình hình tài chính của bạn đang rất thuận lợi. Có thể bạn còn được bố mẹ trợ cấp và cho tiền tiêu vặt gấp đôi tháng trước nữa đấy. Vậy nhưng bạn cũng không nên tiêu xài phung phí vì bố mẹ bạn đã rất vất vả để kiếm tiền nuôi bạn đấy.

  Chưa có đánh giá nào

 

Các chuyên mục khác