Giải mã

 • Nằm mơ thấy lửa có ý nghĩa gì? Giải mã điềm báo tốt xấu

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Giấc mơ thấy lửa nhìn chung thường đem lại những điềm vui, sự may mắn và tài lộc. Theo giải mã giấc mơ, lửa tượng trưng cho sự an lành, ấm cúng, xua đuổi những điều u ám và đen tối xung quanh cuộc đời bạn.

  1. Hình tượng về lửa

  Mơ thấy lửa là điềm báo gì

  Mơ thấy lửa là điềm báo gì

  Lửa là khám phá tuyệt vời của con người trong thời tiền sử. Nó chính là bước chuyển biến cực kì thành công giúp quá trình tiến triển của loài người bước sang một giai đoạn mới.

  Lửa gắn liền với bếp, mà theo một số nơi ở Việt Nam, người ta thường xem ngày lành tháng tốt mới động thổ làm bếp.

  Vì vậy khi bắt gặp hình ảnh lửa trong giấc mơ có lẽ mọi người sẽ cảm thấy không có gì ngạc nhiên. Nhưng liệu đây có phải là điềm báo tốt xấu gì hay không?

  2. Giải mã ý nghĩa của giấc mơ thấy lửa

  mơ thấy lửa điềm gì

  Mơ thấy lửa cháy

  Thời gian tới bạn sẽ nhận được nhiều tin vui bất ngờ, cuộc sống thăng hoa, tài chính dư giả, không phải vướng bận chuyện gì. Sự tích cực này giúp cho bạn trở nên yêu đời, làm việc hiệu quả hơn.

  Mơ thấy bếp lửa

  Bạn sắp phát tài trên các lĩnh vực như công việc và tài chính. Nhưng để có được sự thành công đó thì trong quá khứ bạn phải cố gắng và trả giá rất nhiều.

  Mơ thấy đốt lửa

  Bạn chinh phục được nhiều mục tiêu mình đặt ra, mặc dù điều đó không hề dễ dàng. Trong tương lai, hãy tiếp tục tiến lên phía trước, còn nhiều điều mới mẻ đang đợi bạn khám phá.

  Mơ thấy rồng phun lửa

  Bạn là người có năng lực lãnh đạo, quản lý công việc, chuyên môn tốt. Thời gian tới sẽ có cơ hội để bạn thể hiện bản thân mình, được cấp trên chú ý, tăng lương thưởng xứng đáng.

  Mơ thấy lửa nhỏ

  Gia đình, bản thân được hưởng bình an, không gặp sóng gió hay phải lo lắng điều gì. Tuy vậy bạn nên dành nhiều thời gian hơn để quan tâm tới những người thân của mình.

  Mơ thấy bị bỏng lửa

  Có thể bạn sẽ gặp phải một vài chuyện phiền não, những phát sinh nảy ra trong công việc khiến bạn mất nhiều thời gian, công sức để chỉnh sửa, giải quyết.

  Mơ thấy mình dập tắt lửa

  Chiêm bao thấy lửa

  Chiêm bao thấy lửa

  Nhiều lần sự nóng giận không kiểm soát của bạn khiến cho cuộc sống gặp thị phi, tai tiếng. Bạn nên sửa đổi điều này để tránh ảnh hưởng tới các mối quan hệ xung quanh.

  Mơ thấy lửa trong lò

  Chiêm bao thấy lửa cháy trong lò có nghĩa là cuộc sống của bạn sắp tới sẽ nhận được nhiều điều hạnh phúc bất ngờ. Công việc diễn ra suôn sẻ, thuận lợi, nguồn thu tài chính dư giả hơn so với trước đây.

  Mơ thấy lửa và nước

  Nằm mơ thấy lửa cháy trên mặt nước là điềm báo về sự an yên, tốt lành. Thấy lửa trên mặt sông là dấu hiệu gia đình hòa thuận, đầm ấm, có nhiều tin vui từ người thân và con cái.

  Thấy lửa cháy trên Mặt Trăng, Mặt Trời là tin vui vì có quý nhân phù trợ, giúp đỡ các vấn đề khó khăn trong cuộc sống.

  Mơ thấy nhóm lửa

  Bạn đang ấp ủ dự định, mục tiêu nào đó nhưng chưa dám thực hiện. Thời gian tới sẽ phù hợp để bạn hành động, biến những dự định đó thành kết quả thực tế.

  Mơ thấy biển lửa

  Có vẻ bạn đang mông lung giữa hai sự lựa chọn nào đó. Nhưng nếu càng chần chừ thì sẽ càng bỏ lỡ cơ hội, cần phải quyết đoán hơn khi đưa ra quyết định.

  Mơ thấy lửa cháy nhà

  Gia đình có thể xảy ra lục đục, cãi vã trong thời gian tới. Điều bạn cần làm là giữ sự bình tĩnh và giải quyết mâu thuẫn, tháo gỡ sự hiểu lầm giữa các thành viên.

  Mơ thấy lửa cháy bàn thờ

  Không cần quá lo lắng, chiêm bao này không hàm chứa ý nghĩa xấu. Đây chỉ là lời nhắc nhở bạn nên thận trọng bảo vệ tài sản của mình, nếu không dễ bị trộm cắp, thất thoát.

  Mơ thấy lửa cháy chết người

  Bạn rất muốn thay đổi bản thân mình nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu. Có thể thấy đây là khoảng thời gian bạn bị mông lung chưa tìm được hướng đi cho mình.

  Mơ thấy lửa cháy rừng

  Mơ thấy lửa cháy rừng

  Mơ thấy lửa cháy rừng

  Bạn sẽ có cơ hội hợp tác làm ăn, mở rộng nhiều mối quan hệ. Đây là những người làm việc cùng chung lợi ích, sẽ giúp bạn mở mang thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm.

  Mơ thấy lửa cháy trên mộ

  Đừng quá lo lắng khi gặp giấc chiêm bao này, điềm báo nhắc nhở bạn cẩn thận bị người khác lừa gạt, lợi dụng. Không nên quá tin tưởng người khác, thời gian tới cũng cần hạn chế cho vay mượn tiền bạc.

  Mơ thấy lửa cháy tóc

  Bạn có nhiều kế hoạch, công việc cần phải làm trong khoảng thời gian sắp tới. Vì thế sẽ khó tránh khỏi những căng thẳng, áp lực. Hãy chia nhỏ công việc, làm từng chút một bạn sẽ đạt được hiệu quả tốt hơn.

  Mơ thấy lửa đốt vàng mã

  Giấc mơ này là điềm báo về chuyện tài chính của bạn trong thời gian tới có phần eo hẹp hơn vì có nhiều khoản chi tiêu phát sinh. Bạn cần có kế hoạch dự bị để không bị túng thiếu.

  Mơ thấy nhảy qua đống lửa

  Sắp tới sẽ có một số thử thách đến với bạn. Nếu cố gắng, nỗ lực vượt qua thì những thành quả bạn nhận được sẽ vô cùng xứng đáng.

  Mơ thấy vòng tròn lửa

  Ở nơi công sở bạn được mọi người hết lòng yêu mến. Với sự khéo léo trong giao tiếp, bạn dễ dàng có được tình cảm và sự ấn tượng đối với người khác. Sắp tới hãy nắm bắt cơ hội để chứng tỏ năng lực của mình.

  3. Mơ thấy lửa chọn con số may mắn nào?

  Con số khi mơ thấy lửa

  Con số khi mơ thấy lửa

  • Mơ thấy lửa cháy: 07
  • Mơ thấy bếp lửa: 88
  • Mơ thấy đốt lửa: 63
  • Mơ thấy rồng phun lửa: 72
  • Mơ thấy lửa nhỏ
  • Mơ thấy bị bỏng lửa
  • Mơ thấy mình dập tắt lửa
  • Mơ thấy lửa trong lò
  • Mơ thấy lửa và nước
  • Mơ thấy nhóm lửa
  • Mơ thấy biển lửa
  • Mơ thấy lửa cháy bàn thờ
  • Mơ thấy lửa cháy chết người
  • Mơ thấy lửa cháy rừng
  • Mơ thấy lửa cháy trên mộ
  • Mơ thấy lửa cháy tóc
  • Mơ thấy lửa đốt vàng mã
  • Mơ thấy nhảy qua đống lửa
  • Mơ thấy vòng tròn lửa

  Xem thêm: Giải mã giấc mơ cháy nhà, giấc mơ này mang ý nghĩa gì?

  Chưa có đánh giá nào

 

Các chuyên mục khác