Cung Bạch Dương

Nàng Bạch Dương hợp với nam nào nhất trong 12 cung hoàng đạo

Cô nàng Bạch Dương năng động, trẻ trung, xinh xắn, với tính cách đáng yêu như vậy thì một chàng trai như thế nào mới phù hợp với nàng. Cùng xem bài viết dưới đây để biết thêm nhé!

Danh mục (Ẩn/Hiện)


1. Nàng Bạch Dương với chàng Sư Tử:

Tình yêu cung Bạch Dương nữ

cung bạch dương nữ

Từ tính cách tới sở thích cả hai có rất nhiều điểm tương đồng, Bạch Dương sôi nổi, nhiệt tình và Sư Tử cũng vậy. Bên cạnh nhau nàng cảm nhận được sự trân trọng và nâng niu trong hành động của đối phương.

Anh chàng Sư Tử mạnh mẽ, luôn dồi dào năng lượng, đúng chuẩn hình mẫu đàn ông mà Bạch Dương hướng tới. Cùng thuộc nguyên tố lửa hai con người này đến với nhau nhanh chóng mà cuồng nhiệt, tình yêu của họ nóng bỏng và tràn trề năng lượng.

Cả hai đều rất hiểu nhau và luôn ủng hộ đối phương trong mọi hoàn cảnh, cặp đôi là sự kết hợp tuyệt vời tạo nên nhiều niềm vui. Cả bạch dương với Sư Tử đều là những người năng động, họ biết làm như thế nào để cuộc sống vui vẻ và tươi đẹp hơn.

Trong mối quan hệ tuyệt vời này anh chàng Sư Tử là người rất đáng tin cậy, chàng mạnh mẽ và luôn dốc lòng yêu thương bảo vệ cô gái của mình. Dù nàng Bạch Dương cũng thuộc tuýp người mạnh mẽ nhưng nhiều lúc cô nàng sẽ cố tỏ ra "yếu đuối" để thỏa mãn lòng hư vinh của chàng.

Dù có nhiều điểm hợp nhau nhưng cả hai vẫn không thể tránh được những xích mích trong cuộc sống hàng ngày. Cả Bạch Dương và Sư Tử đều là người rất nóng nảy, khi xảy ra mâu thuẫn cặp đôi dễ dàng đánh mất đi sức phán đoán và sự tỉnh táo cần thiết. Hãy bình tĩnh, tin tưởng và khoan dung nhiều hơn cho nhau nhé, cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn đấy.

2. Nàng Bạch Dương với chàng Xử Nữ:

Tình yêu Bạch Dương và Xử Nữ

Tình yêu Bạch Dương và Xử Nữ

Chàng trai Xử Nữ là người luôn nghiêm túc và cần mẫn, trong cuộc sống chàng yêu cầu rất cao và khắc nghiệt. Tưởng chừng một người như vậy sẽ khó lòng mà chung sống được với Bạch Dương, nhưng không, tuy bề ngoài Xử Nữ nghiêm khắc và rất lạnh lùng nhưng khi đối mặt với người họ yêu thì anh chàng biến thân trở thành một người rất dịu dàng và tâm lý.

Xử Nữ chu đáo và luôn rất cẩn thận, đối với những sự việc có liên quan tới người kia, chàng rất để tâm. Dù đôi lúc hai người tỏ ra rất khắc khẩu nhưng đó chỉ là cách họ gây chú ý tới người kia thôi.

Bạch Dương năng động, nàng sẽ không thể ngồi yên một chỗ được, anh chàng Xử Nữ lại ghét ồn ào do vậy mà thú vui duy nhất của cô nàng tinh quái này đó chính là "chọc tức" người yêu của họ.

Bên cạnh nhau, Bạch Dương rất thích thể hiện tình yêu của mình trước mặt người kia, cô nàng này chẳng biết ngại ngần là gì đâu, cho dù Xử Nữ có luôn miệng nhắc nhở "con gái là phải rụt rè" nhưng Bạch Dương vẫn thích làm theo ý mình thôi.

Yêu một nàng Bạch Dương, Xử Nữ đã phải cố "nén giận" và bao dung rất nhiều, là người sống nguyên tắc chàng chắc chắn sẽ không thể nào để cô gái của mình sống "bừa bãi" như vậy được, hứng thú lớn nhất trong tình yêu của chàng chính là cố gắng thay đổi lối sống của cô nàng Bạch Dương.

Tham khảo thêm: Bí mật tình yêu của cung Bạch Dương nữ với 12 chòm sao nữ

3. Nàng Bạch Dương với chàng Thiên Bình:

Tình yêu Bạch Dương và Thiên Bình

Tình yêu Bạch Dương và Thiên Bình

Anh chàng Thiên Bình tính cách lịch sự và tao nhã, là một người vô cùng chú trọng hình tượng và vẻ bề ngoài của bản thân mình. Trong 12 cung hoàng đạo, anh chàng này nổi tiếng là người yêu bằng mắt mình.

Chàng thích những thứ lóng lánh và cũng thích những cô gái xinh đẹp. Bạch Dương như ánh mặt trời rực rỡ trong mắt Thiên Bình vậy đó. Chàng không chỉ yêu vẻ xinh đẹp mà còn cả tính cách của nàng nữa.

Cả hai khá hợp nhau trong lối sống, là người yêu thích khám phá và tìm hiểu những điều mới mẻ, Bạch Dương với Thiên Bình có thể tự tạo cho mình niềm vui trong cuộc sống này. Họ khá ăn ý nhau khi tham gia các hoạt động.

Cả hai đều là người thông minh và nhanh trí, sẽ là một cặp cộng sự tuyệt vời trong công việc nếu họ có chung những ý tưởng kinh doanh. Chàng Thiên Bình rất biết cách quan tâm và chiều chuộng người khác, dù không quá mạnh mẽ nhưng anh chàng này nhất định có thể bảo vệ tốt người mà họ yêu thương.

Thiên Bình khá lãng mạn, anh chàng rất biết tạo không khí trong những dịp đặc biệt và cũng rất thích tạo bất ngờ cho người khác. Tuy là một người tính cách thất thường và hay thay đổi nhưng trong tình yêu anh chàng này lại rất chung thủy đấy nhé, một khi đã yêu ai Thiên Bình thật lòng và không thay đổi.

Xem thêm: Tính cách Bạch Dương nữ khi yêu

4. Nàng Bạch Dương với chàng Bọ Cạp:

Tình yêu Bạch Dương và Bọ Cạp

Tình yêu Bạch Dương và Bọ Cạp

Bạch dương với Bọ Cạp một sự kết hợp thật lạ lùng nhưng chính sự khác biệt giữa họ lại tạo nên một tình cảm vững chắc. Anh chàng Bọ Cạp trầm tính nhưng lại đặc biệt chu đáo, chàng chiều chuộng người yêu hết mực và không bao giờ từ chối những yêu cầu từ phía người đó.

Bạch Dương với Bọ Cạp tuy có nhiều điểm bất đồng nhưng khi cùng nhau "'đối ngoại" họ lại rất ăn ý. Dù có nhiều điểm không hài lòng về đối phương nhưng cả hai đều biết kìm nén bản thân, góp ý để người kia sửa đổi.

Điểm chung duy nhất ở hai con người này chính là tình yêu chung thủy cùng nỗ lực vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống. Bên cạnh nhau cả hai cảm nhận được tình cảm chân thành từ phía đối phương và họ rất trân trọng những thứ đó.

Nếu như Bạch Dương là người thẳng thắn, yêu thích rõ ràng thì cách thể hiện tình cảm của Bọ Cạp lại hơi khác so với họ. Chàng luôn âm thầm và lặng lẽ bảo vệ người chàng yêu thương.

Xem thêm: Tử vi hàng ngày của cung Bạch Dương

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

Thư viện