Trắc nghiệm

 • "Nghiền ngẫm" chỉ tay đoán biết thời vận may mắn cực chuẩn

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  1. Đường vận mệnh thẳng, dài, rõ ràng

  Xem chỉ tay cho biết, nếu sở hữu đường vận mệnh có đặc điểm như trên thì bạn sẽ may mắn có được cuộc sống sung sướng, giàu sang. Trong vòng 3 năm tới, không những công danh, sự nghiệp có nhiều tài lộc, thăng tiến như ý muốn mà chuyện tình cảm của bạn cũng vô cùng thuận lợi. Nếu có kế hoạch đầu tư làm ăn hãy triển khai trong khoảng thời gian này, bạn sẽ nắm bắt được nhiều cơ hội cho bản thân.

  Xem đường chỉ tay

  (Xem hoa tay dự đoán vận mệnh)

  2. Có hai đường vận mệnh song song nhau

  Chủ nhân của bàn tay có hai đường vận mệnh chạy song song với nhau vừa thông minh, tài giỏi lại khéo léo trong giao tiếp ứng xử. Bởi họ được rất nhiều người yêu quý, tin tưởng. Mỗi lúc gặp khó khăn trong công việc hay cuộc sống, họ đều gặp được quý nhân phù trợ giúp đỡ. Trong nhân tướng học, hai đường vận mệnh song song nhau còn gọi là đường quý nhân, nghĩa là mọi khó khăn đều được người khác giúp đỡ vượt qua.

  3. Xem bói đường vận mệnh xuất hiện hình ngôi sao

  Sở hữu bàn tay có hình ngôi sao ở đường vận mênh, bạn sẽ có nhiều vận may bất ngờ. Bạn thích hợp với những công việc mang tình tập thể, nó sẽ giúp bạn học hỏi thêm được kinh nghiệm, kiến thức thực tế. Dường như cuộc sống không bao giờ khó khăn, thiếu thốn khi bạn thường xuyên nhận được "của trời cho" như trúng vé số, có cơ hội đi du lịch...

  4. Đường vận mệnh xuất phát từ đường sinh mệnh

  Bạn là người chăm chỉ, cần cù, luôn biết cố gắng phấn đấu trong cuộc sống. Bạn thích nhận được sự tán dương, khen ngợi của mọi người  trước những thành tích mình đạt được. Nhờ vào lòng trung thành tuyệt đối mà bạn được cấp trên tin tưởng, tín nhiệm cho những nhiệm vụ quan trọng.

  5. Đường vận mệnh rẽ đôi thành 2 đường

  Dấu hiệu này cho thay trong cuộc đời, bạn sẽ có sự thay đổi về công việc làm ăn. May mắn rằng sự chuyển đổi ngành nghề này lại giúp cho bạn gặp được may mắn, gặt hái được nhiều thành công. Đừng ngại ngùng, e dè khi phải thay đổi môi trường làm việc bởi chính điều đó sẽ đem lại cho bạn những kinh nghiệm, bài học quý giá để phát triển bản thân mình hơn nữa.

  6. Đường vận mệnh đứt quãng, không liên tục

  Người sở hữu đường chỉ tay này khi bắt đầu khởi nghiệp sẽ gặp phải khó khăn, rắc rối. Nếu kiên trì, nhẫn lại chờ đợi thời cơ thích hợp thì họ sẽ vượt qua và đạt được kết quả như mong muốn. Sau khi khó khăn đã đi qua, sự nghiệp sẽ ngày càng vững chắc, ổn định tuy nhiên do quá chủ quan mà rất có thể họ sẽ gặp phải khủng khoảng.

  7. Có một đường cắt ngang cản trở đường vận mệnh

  Nếu có một đường cắt ngang cản trở đường vận mệnh thì bạn cần phải đề phòng các mối quan hệ của mình. Sự cả tin đôi khi khiến bạn bị kẻ xấu lừa gạt, lợi dụng. Trong công việc, hãy tự mình suy nghĩ, quyết định thay vì dựa dẫm vào người khác.

  8. Bên cạnh đường vận mệnh có một vòng cung nhỏ

  Đây là dấu hiệu của những người hay lo nghĩ, buồn phiền. Chỉ cần một biến cố nhỏ cũng đủ khiến bạn chán nản, muốn buôi xuôi tất cả. Bởi vậy, sự nghiệp của bạn thường bị dở dang, không đạt được kết quả như ý muốn. Nếu muốn thành công thì bạn cần phải học cách kiên trì, chờ đợi. Trong vòng 5 năm đổ lại đây, bạn sẽ có nhiều cơ hội để thực hiện ước mơ của mình, hãy tập trung vào sự nghiệp và nắm bắt cơ hội thuận lợi dành cho mình.

  9. Có một hình vuông xuất hiện trên đường vận mệnh

  Đôi lúc cuộc sống của bạn xảy ra tranh chấp, xung đột. Đó có thể là mâu thuẫn giữa mọi người trong gia đình hay giữa bạn bè, đồng nghiệp. Tuy nhiên điều đó có thể khắc phục được nếu như bạn biết cách kiềm chế bản thân.

  10. Từ đốt cuối của ngón áp út xuất hiện một đường thẳng dọc

  Là người sống ngay thẳng, thật thà, lúc nào cũng sôi nổi, năng động. Trong cuộc đời gặp được nhiều may mắn, tài lộc. Rất có duyên với kinh doanh, nếu đầu tư buôn bán chắc chắn sẽ đạt được lợi nhuận lớn.

  11. Bên cạnh đường vận mệnh xuất hiện một hình tam giác

  Chủ nhân của bàn tay có hình tam giác xuất hiện trên đường vận mệnh là người có nhiều của cải, tài sản. Họ giỏi kiếm tiền, chi tiêu có kế hoạch để dành dụm cho cuộc sống trong tương lai. Càng về già, những người này càng có cuộc sống an nhàn, giàu sang.

  Xem thêm: Lý giải đường định mệnh qua tướng tay - Luận giải sự nghiệp, tình duyên

  Chưa có đánh giá nào

 

Các chuyên mục khác