Trắc nghiệm

 • Người phụ nữ giàu sang sẽ có 6 nét tướng này trên khuôn mặt

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Trong nhân tướng học, nét tướng học là một trong những yếu tố quan trọng nhất để dự đoán vận mệnh, số phận của một người phụ nữ. Dưới đây là 6 nét tướng chỉ có ở những người phụ nữ có số giàu sang, phú quý.

  Tướng phụ nữ phú quý

  (Tướng phụ nữ phú quý)

  1.Thùy châu to

  Người phụ nữ sở hữu tướng thùy châu vừa to vừa mềm là những người sống giàu tình cảm, ôn hòa và rộng lượng, luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Sau khi kết hôn, họ sẽ dành nhiều thời gian để chăm sóc chồng con, gia đình. Người phụ nữ này có phúc khí rất dồi dào, sẽ đem lại nhiều may mắn, thuận lợi đến cho người thân. Đặc biệt, họ rất giỏi trong việc tích lũy tài sản, quản lý mọi việc lớn nhỏ trong gia đình.

  2.Tướng mũi đẹp

  Nhìn vào tướng mũi trên gương mặt của người phụ nữ, ta cũng dễ dàng nhận biết được sở thích, tính cách và lối sống của họ. Theo nhân tướng học, người phụ nữ có tướng mũi thẳng tròn, hai cánh mũi dày đầy đặn là người có tài lộc thịnh vượng, gặp nhiều may mắn trong tình duyên. Sau khi kết hôn, họ sẽ được chồng yêu thương, chiều chuộng hết mực.

  Đặc biệt, những người phụ nữ này có tướng được nhờ chồng, công danh, sự nghiệp cũng được thăng tiến như mong muốn. Mỗi khi khó khăn đều nhận được sự giúp đỡ, ủng hộ của gia đình để vượt qua.

  Xem thêm: Xem tướng mũi đàn bà dự đoán số phận giàu sang, nghèo hèn

  3.Lông mày thanh tú

  Xem tướng khuôn mặt cho biết, người phụ nữ sở hữu tướng lông mày mảnh, sáng rõ, cân đối so với khuôn mặt là người có địa vị, quyền lực trong xã hội. Ngay từ nhỏ họ đã được sống trong sung sướng, đầy đủ. Gia đình có nền kinh tế mạnh chính là nền tảng vững chắc để họ phát triển công danh, sự nghiệp của bản thân.

  Người phụ nữ có tướng này rất giỏi trong giao tiếp ứng xử và có con mắt tinh tế, nhìn xa trông rộng. Đó là lý do tại sao họ được rất nhiều người yêu quý, tin tưởng. Đây cũng là một dấu hiệu cho thấy đây là người có sức khỏe tốt, ít khi phải chịu đau ốm, bệnh tật.

  4. Nhân trung dài

  Nhân trung đại diện cho sức khỏe sinh sản của người phụ nữ. Nếu có nhân trung dài chứng tỏ đó là người có sức khỏe tốt đặc biệt là trong chuyện sinh con đẻ cái. Hơn nữa, họ cũng có hậu vấn rất tốt, càng về sau cuộc sống càng thành công, ổn định.

  Theo quan niệm của dân gian, những người này thường gặp nhiều may mắn trong chuyện tình cảm và đặc biệt là sống rất thọ. Họ sẽ sớm kết hôn và xây dựng một gia đình lúc nào cũng hòa hợp,hạnh phúc khiến mọi người ngưỡng mộ.

  5.Miệng hình hoa đào

  Tướng miệng hình hoa đào là dấu hiệu của người sống giàu tình cảm, khéo ăn khéo nói, được lòng mọi người. Họ làm việc gì cũng đạt kết quả tốt đẹp, nếu có khó khăn cũng được quý nhân phù trợ giúp đỡ. Hơn nữa, đây là tướng phụ nữ "vượng phu ích tử", đem nhiều may mắn đến cho gia đình, chồng con.

  6.Cằm tròn

  Phụ nữ cằm tròn không những thông minh, xinh đẹp mà còn rất tốt bụng, rộng lượng. Họ lúc nào cũng sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh, vì tập thể mà quên đi lợi ích của mình. Đó là lý do tại sao họ được rất nhiều người yêu quý, kính trọng.

  Người phụ nữ có tướng cằm tròn thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống đặc biệt là trong công việc, sự nghiệp. Họ sẽ có nhiều cơ hội để phát triển bản thân mình, hợp tác làm ăn kinh doanh và gặt hái được nhiều thành công vang dội. Tuy nhiên, những người phụ nữ này cần phải dành nhiều thời gian chăm sóc gia đình, chồng con để có mối quan hệ hòa hợp, lâu dài.

  Xem thêm:

  Chưa có đánh giá nào

 

Các chuyên mục khác